Quản lý Ánh Tuyết lên tiếng bảo vệ khi "gà cưng" bị đặt điều

10:15 01/08/2021

Sau nhiều ngày gây tranh cãi vì vai diễn của mình bị thay thế trong Hương Vị Tình Thân phần 2, hôm qua 31/7 Ánh Tuyết đã có buổi livestream để nói rõ sự tình, cũng như tường thuật lại ngày mình nhận được thông báo không được tham gia tác phẩm.


Ánh Tuyết kể rằng vì không biết trước nên đã bật khóc khi hay tin bị thế vai trong Hương Vị Tình Thân. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sau buổi livestream, phản ứng của khán giả diễn ra vô cùng đa chiều, có những lý do được đặt ra để tiếc nuối cho nữ diễn viên nhưng cũng có người tiếp tục tranh cãi. Sau đó, quản lý của Ánh Tuyết đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân bày tỏ cảm xúc về sự việc, anh cho rằng mọi lời bới móc, đặt điều mà "gà cưng" của mình đang chịu cũng do công chúng đặc biệt quan tâm tới cô:


Việc thay đổi ngoại hình để tham gia Hương Vị Tình Thân của Ánh Tuyết nhận được rất nhiều sự quan tâm những ngày qua. (Ảnh: Facebook nhân vật)

"Tuyết - Diệp, hai cái tên một số phận, rồi ai cũng muốn làm tổn thương em, ai cũng có thể phán xét em. Nhưng đây là con đường em chọn, em chấp nhận nó. Dự án trước mắt, em chọn. Lối sống, em chọn. Bạn bè, em chọn. Mọi thứ đến với em là do em chọn, nên em hạnh phúc với điều đó và lan tỏa nó đến mọi người.

Nhưng vì sao mọi người lại bới móc, đặt điều với em? Là vì họ chú ý, quan tâm tới em, chỉ khác nhau ở cách thể hiện thôi. Nếu em thấy tích cực thì tiếp nhận nó để có thêm động lực, còn em thấy tiêu cực thì hãy thử một cốc nước dừa, có thể không liên quan nhưng nó rất mát. Chặng đường trước mắt còn dài lắm, nghỉ chân thế thôi, đi tiếp nào."

 
Ánh Tuyết bình luận "than thở" rằng mình chưa được nghỉ ngơi sau thời gian dài. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ánh Tuyết bình luận "than thở" rằng mình chưa được nghỉ ngơi sau thời gian dài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hoàn thành vai diễn truyền hình đầu tiên với nhiều sự chú ý, Ánh Tuyết trong buổi trò chuyện trực tuyến cũng cho biết sắp tới cô sẽ ra mặt dự án phim riêng do mình đầu tư nhiều tâm huyết, để thể hiện quyết tâm theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, một cuộc thi về điện ảnh cũng nằm trong kế hoạch của cô nhằm trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất.


Ánh Tuyết sẵn sàng với những dự án nghệ thuật mới. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Khi chốt lại sự việc, Ánh Tuyết đã bày tỏ sự tôn trọng của mình với quyết định của đạo diễn và ê-kíp, cũng như mong mọi người tiếp tục ủng hộ Hương Vị Tình Thân phần 2 và diễn viên thế vai mình. Với tư cách khán giả, chúng ta nên khép lại sự việc này, ủng hộ tác phẩm cũng như nữ diễn viên trong các dự án về sau.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

 

ÁNH TUYẾT BẬT KHÓC KHI BIẾT MÌNH BỊ MẤT VAI Ở PHẦN 2 "HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN"

Dù chỉ là mới diễn viên tay ngang không qua trường lớp đào tạo, nhưng khi tham gia Hương Vị Tình Thân phần 1, Ánh Tuyết đã nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Thế nhưng, sau đó Ánh Tuyết đã mất vai Ngọc Diệp trong phần 2 khiến khán giả vô cùng bức xúc, nói về điều này, nữ diễn viên cho biết rằng: "Một tháng sau khi phần 1 đóng máy rồi thì mình nhận được thông báo về việc đoàn phim sẽ thay đổi vai diễn. Lúc này mình cũng chưa chuẩn bị cho việc này nên hơi bất ngờ một chút".

Ánh Tuyết cho biết thêm lúc nhận được tin không tham gia Hương Vị Tình Thân phần 2 cô chỉ biết khóc xong rồi về nhà.

Xem thêm TẠI ĐÂY