Ánh Tuyết bị chê vì mãi khoe chuyện giảm cân, quản lý bức xúc đáp trả

29/07/2021, 10:20 GMT+07:00

Quản lý của Ánh Tuyết đã lên tiếng chia sẻ khi nữ diễn viên phải nhận nhiều chỉ trích vì thường chia sẻ chuyện giảm cân khi đóng phim.

Hương Vị Tình Thân là bộ phim được quan tâm nhất hiện nay, thế nên các câu chuyện bên lề của phim cũng hot không kém. Việc Ánh Tuyết tăng 8kg để vào vai Ngọc Diệp trong phim rồi lại giảm 10kg sau khi hoàn thành các phân đoạn của mình đặc biệt được khán giả quan tâm.

 
Kết quả phấn đấu đáng ngưỡng mộ của cô chính là ngoại hình thon gọn ở hiện tại. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Kết quả phấn đấu đáng ngưỡng mộ của cô chính là ngoại hình thon gọn ở hiện tại. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Khá thường xuyên chia sẻ về quá trình nỗ lực của mình, bên cạnh những lời khen nữ diễn viên cũng nhận về không ít ý kiến chỉ trích từ một bộ phận khán giả khi cho rằng cô kể lể quá nhiều, và diễn viên chuyên nghiệp thì ai cũng thầm lặng hi sinh chứ không "đánh trống khua chiêng" như thế.


Một số bình luận không hài lòng khi thấy Ánh Tuyết kể về quá trình thay đổi bản thân. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ánh Tuyết hiện vẫn chưa có phản hồi nào về phản ứng bất bình trên của khán giả, tuy nhiên mới đây, quản lý của cô đã đăng tải một bài viết về vấn đề này:

"Khi người ta đã ghét mình thì thở thôi cũng sai rồi, nhưng chúng tôi đâu có làm điều này vì mấy người, chúng tôi làm vì những khán giả luôn yêu thương và ủng hộ chúng tôi. Cống hiến và truyền năng lượng tích cực đến mọi người. Cảm ơn các khán giả đã luôn ủng hộ chặng đường đi vừa qua của Tuyết. Hương Vị Tình Thân phần một đóng lại, một câu chuyện mới chuẩn bị mở ra, các bạn cùng đón chờ xem nhé."

 
Quản lý Ánh Tuyết tuyên bố với anti-fan: "Chúng tôi không làm vì mấy người". (Ảnh: Chụp màn hình)
Quản lý Ánh Tuyết tuyên bố với anti-fan: "Chúng tôi không làm vì mấy người". (Ảnh: Chụp màn hình)

Dưới phần bình luận có rất nhiều người đồng tình với nam quản lý, nhiều người cảm thấy được truyền cảm hứng bởi Ánh Tuyết và dành lời tán thưởng cho nỗ lực không hề dễ dàng của cô. Nữ diễn viên Về Nhà Đi Con là Ngô Thủy Tiên cũng để lại lời bình khá bức xúc: "Người ta ý chí, mục tiêu rõ ràng như thế lại bảo kể lể. Tuyết là động lực trong lòng em đấy anh ạ!". Được biết, cô nàng này cũng là một trường hợp thay đổi ngoại hình đáng ngưỡng mộ và được nhiều người quan tâm.

 
Ngô Thủy Tiên và ý kiến của các khán giả khác. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ngô Thủy Tiên và ý kiến của các khán giả khác. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quay lại với Hương Vị Tình Thân, phần 2 của phim đã lên sóng, tuy nhiên vai Ngọc Diệp do Ánh Tuyết thể hiện đã được thay bằng diễn viên Bích Ngọc nhằm tạo nên sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình cho nhân vật này. Rất nhiều khán giả đã khó chịu khi có màn chuyển biến dẫn đến mất cảm xúc, cũng như tiếc cho Ánh Tuyết khi bị mất vai; tuy nhiên nữ diễn viên lại có phản hồi rất tích cực và mong mọi người ủng hộ đồng nghiệp khi thế vai của mình: 

"Tạm biệt cô Diệp ngây ngô, mít ướt, yêu thương gia đình. Sẽ không còn 1 Ngọc Diệp béo xấu, yếu đuối, thấp cổ bé họng nữa mà thay vào đó là cô Diệp mạnh mẽ và tự lập hơn? Mong mọi người sẽ tiếp tục yêu thương, ủng hộ bộ phim và vai diễn Ngọc Diệp trong phần 2."

 
Phân đoạn cuối đầy nước mắt của Ánh Tuyết trên phim. (Ảnh: VTV)
Phân đoạn cuối đầy nước mắt của Ánh Tuyết trên phim. (Ảnh: VTV)

Làm nghệ thuật vốn được ví như "làm dâu trăm họ", thế nên sẽ rất khó để làm hài lòng hết tất thảy mọi người. Về phần Ánh Tuyết, với những nỗ lực ở các vai diễn sau, chắc hẳn công chúng sẽ dành cho cô thật nhiều cái nhìn thiện cảm và yêu thương.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

 

NHỮNG THAY ĐỔI CỦA "HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN" PHẦN 2 KHIẾN KHÁN GIẢ BỨC XÚC

Phần 2 bộ phim Hương Vị Tình Thân đã chính thức lên sóng, tuy nhiên qua trailer giới thiệu chung, nhiều khán giả cảm thấy vô cùng ngán ngẩm vì tình tiết phim không như ý, thậm chí còn đòi bỏ phim. Cùng điểm qua một số lý do:

- Long (Mạnh Trường) đã có vợ mới và đó không phải Nam (Phương Oanh).

- Nam vẫn chưa hạnh phúc, gặp nhiều rắc rối với người đàn ông bên cạnh là Phi.

- Đám cưới trong mơ của cặp đôi chính từng được suy đoán vẫn chưa thấy đâu.

- Vai Ngọc Diệp của Ánh Tuyết đã bị thay bằng diễn viên khác.

Xem thêm về Ánh Tuyết TẠI ĐÂY.