Quản lí xác nhận Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh đã chia tay

11:10 26/11/2019

Quản lí của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy cho biết dù chàng Bắp và Khổng Tú Quỳnh đã chia tay nhưng cả hai vẫn luôn văn minh với nhau.

Sáng nay 26/11, trên trang cá nhân của quản lí nam ca sĩ Ngô Kiến Huy bất ngờ lên tiếng về việc chàng Bắp chia sẻ ủng hộ sản phẩm của Khổng Tú Quỳnh, anh cho biết dù cả hai đã chia tay nhưng vẫn văn minh với nhau, đấy là cái đức khi làm nghề.

"Có nhiều page thắc mắc Huy share hay quản lý share, kì thực là Huy share, chia tay cũng nên văn minh nhé mọi người. Cứ làm nghề với cái tâm nhiệt huyết và trong sáng, tổ sẽ không phụ, có đức mặc sức mà ăn".

 
Đây được xem là lần đầu tiên phía Ngô Kiến Huy xác nhận đã chia tay Khổng Tú Quỳnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây được xem là lần đầu tiên phía Ngô Kiến Huy xác nhận đã chia tay Khổng Tú Quỳnh.

Ngô Kiến Huy ủng hộ sản phẩm của bạn gái cũ

Vào tối qua, Ngô Kiến Huy khiến nhiều người bất ngờ khi công khai nhắc đến bạn gái cũ. Cụ thể, anh chia sẻ MV của Khổng Tú Quỳnh và nhắn nhủ fan: "Chúc mừng bà Dâu trở lại, cả nhà chung tay để MV lên top 1 trending nhé".

Quản lí xác nhận Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh đã chia tay - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>>Bạn đã xem: Ngô Kiến Huy công khai ủng hộ MV comeback của Khổng Tú Quỳnh

Chỉ sau một ngày ra mắt, MV của Khổng Tú Quỳnh nhanh chóng lọt vào Top trending và cán mốc 2 triệu view, nàng Dâu cũng có những chia sẻ xúc động khi sản phẩm được mọi người đón nhận: "Cảm ơn mọi người đã ủng hộ cho Khổng Tú Quỳnh và Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối. Cảm ơn công sức của cả ê kip đã giúp Quỳnh có một sản phẩm trở lại được nhiều sự yêu thương thế này.

Những cột mốc này giúp Quỳnh tin rằng mình luôn luôn có mọi người bên cạnh trên hành trình phía trước. Cảm ơn tất cả đã giúp MV vào top trending và cán mốc 2 triệu view trong ngày đầu".

Quản lí xác nhận Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh đã chia tay - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, trong một cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông Khổng Tú Quỳnh cũng chính thức xác nhận chuyện đã chia tay với Ngô Kiến Huy sau 8 năm gắn bó, cô cho biết đến hiện tại sau tất cả mọi chuyện, nếu cả hai có chạm mặt nhau thì sẽ thoải mái.

"Nếu nói cảm xúc không có gì thì không phải, tất nhiên sẽ có chút xíu cảm xúc gì đó. Còn nếu nói gặp người đó thì tôi cũng vẫn đối mặt, vì tôi đâu làm gì khó coi mà không dám làm điều đó. Nhưng như đã nói, tôi vẫn có một cảm xúc gì đó mà ngay bây giờ tôi không thể diễn đạt nó như thế nào".

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những thông tin liên quan đến Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh tại chuyên mục Sao Việt trên YAN nhé!