Quản lý truyền thông Minh Hằng: "Tôi không nói chị Cát Phượng đạo diễn vụ Kiều Minh Tuấn - An Nguy"

15/09/2018, 13:30 GMT+07:00

Quản lí truyền thông Minh Hằng đã có những phản hồi rất tích cực về vấn đề này và đồng thời gửi lời xin lỗi đến Cát Phượng. 

Chuyện Kiều Minh Tuấn An Nguy thừa nhận yêu nhau thật trong bài phỏng vấn ngày 14/9 khiến dân mạng sôi sục. Trước đó, quản lý truyền thông của ca sĩ Minh Hằng đã chia sẻ tin nhắn về việc Cát Phượng là người đứng sau, đạo diễn toàn bộ drama cho Kiều Minh Tuấn An Nguy trên trang cá nhân.

Hành động của vị này đã khiến anh gặp phải những rắc rối không đáng có. Về phía mình, Cát Phượng khẳng định, cô "không phải con điên" để làm trò như thế. Đồng thời, nữ nghệ sĩ cũng yêu cầu người này phải công khai xin lỗi cô nếu không muốn cô làm đến cùng sự việc.

>> Xem thêm: Hoa hậu Phương Lê: "Kiều Minh Tuấn chả sai khi chạy theo An Nguy"


Cát Phượng bức xúc yêu cầu người tung tin đồn xấu về cô phải gọi điện xin lỗi. Nếu không Cát Phượng sẽ tìm đến tận ổ. Ngay dưới bài đăng của Cát Phượng, rất nhiều sao Việt đã lên tiếng ủng hộ trong đó có Đào Bá Lộc, Phạm Trần Thanh Duy...​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng bức xúc yêu cầu người tung tin đồn xấu về cô phải gọi điện xin lỗi. Nếu không Cát Phượng sẽ tìm đến tận ổ. Ngay dưới bài đăng của Cát Phượng, rất nhiều sao Việt đã lên tiếng ủng hộ trong đó có Đào Bá Lộc, Phạm Trần Thanh Duy...​

Cách đây ít giờ trên trang cá nhân, quản lý truyền thông của Minh Hằng đã chính thức lên tiếng gửi lời xin lỗi đến Cát Phượng. Được biết, người này xin lỗi Cát Phượng vì đã đăng đoạn chat không hay, dẫn đến mọi thứ trở nên không kiểm soát kịp. Người này cho biết, đã gọi điện cho Cát Phượng để giải thích, giải toả mọi hiểu lầm.

Quản lý truyền thông Minh Hằng:

>> Có thể bạn quan tâm:
Cát Phượng dọa xử đẹp những chỉ trích cô đứng sau màn drama của Kiều Minh Tuấn - An Nguy
Lâm Vinh Hải lên tiếng bênh vực, ủng hộ An Nguy - Kiều Minh Tuấn yêu nhau?

Cụ thể người này viết: "Về vụ của chị Cát, tôi muốn nói thế này. Thứ nhất: tôi xin lỗi chị vì đã đăng đoạn chat lên rồi làm cho mọi thứ trở nên khó kiểm soát do các bên cứ chụp về và suy đoán theo ý họ. Cái gì sai thì tôi nhận. Chứ không có gì không dám nhận cả.

Thứ hai: tôi đính chính rằng tôi không phải là người nói chị Cát đạo diễn vụ Kiều Minh Tuấn và An Nguy như cái status xàm xí của bạn Gia Vĩnh Lý gì ghi và status của hình đoạn chat đó tôi đăng với mục đích vui và tự hỏi rằng không biết có phải chuyện thật là như vậy hay không, và vì trước đó mọi người (và cả tôi) cũng đứng về phía chị, còn ghi stt playlist gửi chị theo một ý nghĩ chia sẻ. Cho nên nói rằng tôi khẳng định chị Cát làm vậy là không đúng và tôi cũng không khẳng định hay cho rằng gì cả nhé. 

Thứ ba: tối qua tôi cũng đã gọi cho chị Cát để giải thích vì chị nói rằng tôi nói chị như vậy, một lần nữa khẳng định, tôi không khẳng định chị Cát đứng sau vụ này. Nói chung là những bài báo hay những ai chụp màn hình cái post đó của tôi thì hãy nói cho đúng, đừng đẩy câu chuyện đi xa, đừng xuyên tạc, vì tất cả chỉ là nghi vấn chứ không ai biết đúng hay sai cả". 


Quản lý truyền thông của Minh Hằng đã gọi điện thoại xin lỗi Cát Phượng.
  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý truyền thông của Minh Hằng đã gọi điện thoại xin lỗi Cát Phượng.
 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!