Sau lời "tố" Hari, Vy Oanh bị cho là “tát nước theo mưa”

10/08/2016, 18:15 GMT+07:00

Sau bức “tâm thư” của Vy Oanh, quản lí truyền thông của Hari Won lên tiếng đáp trả.

Sau đoạn chia sẻ của Ngô Kiến Huy về việc Hari Won đi trễ thì cách đây vài giờ, nữ ca sĩ Vy Oanh đã viết một bức “tâm thư” chia sẻ bức xúc về thái độ làm việc “trên mây” của giọng ca Anh cứ đi đi gây ảnh hưởng đến lịch làm việc của cô.

Mới đây, quản lí truyền thông của Hari Won đã lên tiếng đáp trả đoạn chia sẻ của Vy Oanh. Người này cho biết: “Ahihi giờ mới thấm câu "té nước theo mưa" là gì nè. Thôi thì ráng sống sao cho khi mình ngã xuống người ta thương người ta đỡ chứ không phải khi mình ngã xuống người ta còn đạp thêm vài cái.


Quản lí truyền thông của Hari Won cho rằng việc làm của Vy Oanh đang "té nước theo mưa". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lí truyền thông của Hari Won cho rằng việc làm của Vy Oanh đang "té nước theo mưa".


Khá nhiều bạn bè đã vào bình luận hỏi thăm nguyên nhân thì người này “nhắn nhẹ”: “qua facebook Vy Oanh” và đối với cô, chuyện này là chuyện nhỏ, không đáng để bận tâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá nhiều bạn bè đã vào bình luận hỏi thăm nguyên nhân thì người này “nhắn nhẹ”: “qua facebook Vy Oanh” và đối với cô, chuyện này là chuyện nhỏ, không đáng để bận tâm.

“Nhân vật chính” được ám chỉ trong đoạn chia sẻ trên – nữ ca sĩ Vy Oanh cũng lên tiếng thanh minh hành động của mình. Cô nói: “Chị không có ý đạp ai đâu Nam à, vì càng scandal càng hot thôi chứ không ảnh hưởng gì đến bạn Hari đâu, em đừng lo. Chỉ là chị định im lặng mà vì bạn ấy vẫn tiếp tục sống cách đó khiến rất nhiều người ảnh hưởng và mệt mỏi. Chị cũng có thể góp ý với nhau nhưng một người không biết nói lời xin lỗi hay cảm ơn như vậy thì một mình chị nói không đủ sức, cần phải rất nhiều người lên tiếng cảnh tỉnh bạn ấy. Mong em hiểu!!!”. Ngoài ra, giọng ca Đồng xanh cũng lên tiếng xin lỗi nếu như chia sẻ của cô khiến quản lí truyền thông của Hari Won không vui.


Vy Oanh giải thích hành động viết dòng chia sẻ trên trang cá nhân và gửi lời xin lỗi đến quản lí truyền thông của Hari Won. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh giải thích hành động viết dòng chia sẻ trên trang cá nhân và gửi lời xin lỗi đến quản lí truyền thông của Hari Won.

* Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.