Quan Hiểu Đồng đẹp nao lòng khi hóa thành Thanh Xà

16:25 20/03/2020

Làng giải trí Hoa Ngữ từ trước đến nay vẫn luôn tồn tại những danh xưng mỹ miều danh cho các nhân vật nổi tiếng mà khán giả yêu thích, trong đó phải kể đến "Hoa Đán" - danh hiệu vô cùng đáng tự hào.

Trải qua từng thời kỳ, bộ tứ này luân phiên được thay đổi để tìm ra người mới phù hợp. Và trong những năm hiện tại, ngoài "Tứ Đại" thì còn có "Tứ Tiểu Hoa Đán" cho thế hệ 9x đã được khán giả sớm tìm ra, danh hiệu này hiện đang gọi tên 4 cô nàng Trịnh Sảng, Dương Tử, Châu Đông Vũ và Quan Hiểu Đồng.


Quan Hiểu Đồng là một nàng "Tiểu Hoa Đán" nổi bật với vẻ thanh khiết

>>> Xem ngay: Angela Baby "lép vế" trước nhan sắc nổi bật của Quan Hiểu Đồng

Quan Hiểu Đồng ngày càng xinh đẹp khi hóa thân thành Thanh Xà

Nhắc riêng về Quan Hiểu Đồng, cô nàng là một trường hợp khá lạ bởi tính đến nay, Hiểu Đồng vẫn chưa có vai diễn nào thực sự bật lên nhưng vẫn có thể được khán giả yêu thích và bình chọn là "Tiểu Hoa Đán". Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1997 đã xuất hiện trong chương trình Vương Bài Đối Vương Bài vô cùng xinh đẹp. Chọn hóa thân thành hình tượng Thanh Xà kinh điển từng được thể hiện bởi Trương Mạn Ngọc, Quan Hiểu Đồng nhận được nhiều chú ý của khán giả.

 
Quan Hiểu Đồng khiến khán giả bất ngờ khi chọn hóa thân thành Thanh Xà
Quan Hiểu Đồng khiến khán giả bất ngờ khi chọn hóa thân thành Thanh Xà

 
Dù trang phục kín đáo nhưng cô nàng vẫn khéo léo khoe đôi chân
Dù trang phục kín đáo nhưng cô nàng vẫn khéo léo khoe đôi chân

 
Nhan sắc ngày một thăng hạng của Quan Hiểu Đồng
Nhan sắc ngày một thăng hạng của Quan Hiểu Đồng

 
Nữ diễn viên vô cùng nhập tâm trên sân khấu
Nữ diễn viên vô cùng nhập tâm trên sân khấu

 
Giữ vững phong độ, Quan Hiểu Đồng sẽ sớm trở thành một "Đại Hoa Đán"
Giữ vững phong độ, Quan Hiểu Đồng sẽ sớm trở thành một "Đại Hoa Đán"

>>> Liên quan: Bảng xếp hạng nhan sắc của các tiểu hoa nổi tiếng

Quan Hiểu Đồng bị cho rằng kém xa bản gốc Thanh Xà của Trương Mạn Ngọc

Tuy nhiên, giữa nhiều bình luận khen ngợi sự xuất hiện xinh đẹp lần này của Quan Hiểu Đồng, nhiều khán giả lớn tuổi hơn, những người đã từng xem và yêu thích bộ phim Thanh Xà năm 1993 của Trương Mạn Ngọc thủ vai đã cho rằng Quan Hiểu Đồng kém xa đàn chị về thần thái và sự phù hợp cho hình tượng Thanh Xà.


"Thanh Xà" Trương Mạn Ngọc cùng "Bạch Xà" Vương Tổ Hiền của bản 1993

"Quan Hiểu Đồng vốn hợp với hình tượng thanh xuân năng động, thật khó cho một ngôi sao trẻ 9x khi phải đóng Thanh Xà", "Trông Quan Hiểu Đồng xinh đẹp thật đấy nhưng khí chất thì còn kém xa Trương Mạn Ngọc",... là những bình luận được dân mạng xứ Trung để lại.

 
Cộng đồng mạng đánh giá Quan Hiểu Đồng khó vượt qua hình ảnh của Trương Mạn Ngọc
Cộng đồng mạng đánh giá Quan Hiểu Đồng khó vượt qua hình ảnh của Trương Mạn Ngọc

Dù thế nào, hơn hay không hơn bản cũ thì chúng ta cũng không thể phủ nhận được nhan sắc tuyệt vời của Quan Hiểu Đồng ở thời điểm hiện tại. Cùng chờ xem cô nàng sẽ còn có những dự án đặc biệt gì sắp tới không nhé!

>>> Xem thêm: Khoe khéo nhẫn, Cnet nghi Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm chính là cặp kế tiếp làm đám cưới

XEM THÊM VỀ QUAN HIỂU ĐỒNG

Quan Hiểu Đồng sinh năm 1997, ngoài việc được bình chọn là một trong "Tứ Tiểu Hoa Đán", mỹ nữ Bắc Kinh này còn được khán giả ưu ái gọi là "Em Gái Quốc Dân". Gia đình cô vốn có truyền thống làm nghệ thuật, nên Quan Hiểu Đồng từ năm 4 tuổi đã được tập tành đóng phim cùng cha. Cô nàng còn được rèn luyện mua và đánh piano từ thuở bé.

Xuất hiện trong khá nhiều các tác phẩm truyền hình đến điện ảnh nhờ nhan sắc mỹ miều nhưng Quan Hiểu Đồng vẫn chưa may mắn tạo nên vai diễn nào ấn tượng. Những năm qua, điều khán giả qua tâm nhiều ở cô chính bởi mối tình với Lộc Hàm - Luhan (Cựu thành viên nhóm nhạc EXO - Hàn Quốc).

Ảnh: Sina

*Bạn nghĩ sao về việc Quan Hiểu Đồng hóa thân thành Thanh Xà. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé