Gây "bão" với đôi chân cực phẩm, Quan Hiểu Đồng trở thành đối thủ sắp soán ngôi Dương Mịch?

07/02/2019, 09:00 GMT+07:00

Quan Hiểu Đồng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì diện váy ngắn khoe khéo đôi chân dài và thon cực phẩm của mình trong chương trình Gala chào xuân CCTV.

Quan Hiểu Đồng nhận được vô số lời khen ngợi khi khéo léo khoe đôi chân cực phẩm của mình trong chương trình Gala chào xuân của CCTV.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Dương Mịch vốn được biết đến là có một đôi chân dài hoàn mỹ ít ai sánh được. Những lần nàng tiểu Hoa đán diện trang phục ngắn khoe đôi chân cực phẩm khiến bao người phải ghen tị. Thế nhưng, có vẻ như Dương Mịch đã không còn được độc chiếm danh hiệu mỹ nhân sở hữu đôi chân cực phẩm của làng giải trí Hoa ngữ nữa.

Gây


Dương Mịch sở hữu đôi chân đáng ghen tị.
Dương Mịch sở hữu đôi chân đáng ghen tị.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình Gala chào xuân của đài CCTV, Quan Hiểu Đồng khiến bao người phải ngỡ ngàng vì đôi chân dài, thon chẳng kém gì đàn chị Dương Mịch. Ngay lập tức đôi chân của Quan Hiểu Đồng trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng, không những vậy nó còn leo lên top 1 hotsearch trên Weibo.

Gây


Đôi chân dài, thon của Quan Hiểu Đồng trên sóng truyền hình.
Đôi chân dài, thon của Quan Hiểu Đồng trên sóng truyền hình.

Hình ảnh của Quan Hiểu Đồng diện váy ngắn khoe đôi chân cực phẩm trong chương trình này được cư dân mạng truyền tay nhau. Cư dân mạng dành cho “Em gái quốc dân” Quan Hiểu Đồng vô số lời khen ngợi như: “Đôi chân Quan Hiểu Đồng đúng là cực phẩm mà”, “Nhìn đôi chân cô ấy kìa ngưỡng mộ quá”, “Không thua kém gì Dương Mịch đâu”, “Tôi thấy hơn Dương Mịch đó chứ, giờ Dương Mịch gầy quá, chân toàn xương”, “Đáng ngưỡng mộ vô cùng”…

Gây

Gây


Nàng tiểu Hoa đán 9x nhận được vô số lời khen ngợi.
Nàng tiểu Hoa đán 9x nhận được vô số lời khen ngợi.

Có vẻ như sau một thời gian dài được tung hô về đôi chân hoàn mỹ, Dương Mịch đã có một đối thủ xứng tầm để cạnh tranh. Theo bạn, mỹ nhân nào có đôi chân hoàn mỹ hơn?

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới về sao Đông tại YAN nhé