quan hệ tình dục

QUAN HỆ TÌNH DỤC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Doanh nhân 28 tuổi thành triệu phú nhờ không quan hệ tình dục

Doanh nhân 28 tuổi thành triệu phú nhờ không quan hệ tình dục

Cộng đồng mạng

Mới 28 tuổi nhưng Sarvesh Shashi đã sở hữu khối tài sản trăm tỷ đồng nhờ tuân theo nguyên tắc sống còn: Không yêu đương và không quan hệ tình dục.

Cặp đôi "thả" 6 tháng nhưng không có bầu, đi Đà Lạt về dính liền

Cộng đồng mạng

"Thả cửa" nhưng 6 tháng liền không có thai. Quyết định đi đổi gió, cặp đôi nữ điều dưỡng này lại được ngay em bé "made in Đà Lạt".

Bệnh tình dục có khả năng “ăn thịt người” bắt đầu trở lại

Căn bệnh u hạt vùng kín (donovanosis) một bệnh lây qua tình dục do vi khuẩn Calymmatobacterium granulomatis gây ra.

Tài trợ

Mua thuốc kích dục dễ như mua rau ở Sài Gòn

Xã hội

Thuốc kích dục có dạng nước, bột, có loại viên nén, singum. Khách hàng được những người bán “thần dược” nhắm đến là thanh thiếu niên mới lớn, tâm lý tò mò.

Những điều không nên làm trước và sau khi làm 'chuyện ấy'

Phái Mạnh

Bạn có thể đã nghe nói rằng đi tiểu ngay sau khi quan hệ tình dục có thể giúp bạn tránh bị nhiễm trùng đường tiết niệu, nhưng trên thực tế không có cơ sở.

Nam sinh sát hại, cướp tài sản doanh nhân đồng tính vì bị bạo lực tình dục

Xã hội

Trong lúc “quan hệ” do bị đau nên Tây tức giận, sau khi được ông Alex cởi trói, lợi dụng nạn nhân đang nằm nghỉ, Tây đã dùng dây siết cổ nạn nhân cho đến chết.

Dị ứng tình dục: Nỗi ám ảnh nhiều người đang mắc phải nhưng chẳng thể nói ra

Giới tính

Giống như các loại dị ứng khác, dị ứng tình dục có thể tiến triển nặng hơn và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ con người.

Nhiều học sinh cấp 2 thừa nhận từng quan hệ tình dục

Xã hội

Chuyên gia tâm lý cho rằng, trong giai đoạn hiện nay việc ra sức cấm đoán học sinh quan hệ sớm đôi khi không đạt được kết quả tốt.

"Tình dục học đường" tại Việt Nam đang ở mức "báo động", giới trẻ nghĩ gì?

Xã hội

Giới trẻ đưa ra quan điểm của mình trước tình trạng tỷ lệ học sinh quan hệ tình dục trước hôn nhân đang ngày càng gia tăng.

Thực trạng bất ngờ về tình dục học đường ở Việt Nam hiện nay

Xã hội

Theo các nghiên cứu ở Việt Nam, tỷ lệ nạo phá thai tuổi vị thành niên ngày càng tăng; tuổi quan hệ tình dục lần đầu ngày càng giảm.

Xem thêm