Bất ngờ với quan hệ giữa Hari Won và mẹ chồng sau đám cưới

05/03/2017, 11:00 GMT+07:00

Mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu luôn là câu chuyện được quan tâm, đặc biệt với tên tuổi như Hari Won.

Sau đám cưới hoành tráng vào cuối năm 2016 vừa qua, Trấn Thành, Hari Won lại lao đầu vào công việc và gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Cuộc sống hôn nhân của nữ ca sĩ cũng được quan tâm đặc biệt bởi Hari gần như phải bắt đầu một hành trình mới để tìm hiểu, hòa hợp những khác biệt trong lối sống, văn hóa của hai đất nước. Trong đó, mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu của Hari Won luôn được chú ý.


Hình ảnh hiếm hoi đông đủ các thành viên trong gia đình Trấn Thành, Hari Won. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hiếm hoi đông đủ các thành viên trong gia đình Trấn Thành, Hari Won.

Trong một bài phỏng vấn mới nhất, Hari Won tiết lộ cô vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hiện tại khi được Trấn Thành quan tâm, yêu thương, mẹ chồng cũng quý mến con dâu. Cô cho biết cả ba mẹ Trấn Thành đều hiểu cho công việc của con dâu nên dù cô đi sớm về khuya, không có thời gian chăm sóc, gần gũi gia đình vẫn được thông cảm. Cô còn tiết lộ từ khi lập gia đình đến nay vẫn chưa thể tự tay nấu một bữa ăn cho gia đình. Hari Won cũng dành nhiều lời khen cho tài nấu ăn, vun vén gia đình của mẹ chồng.


Ba mẹ Trấn Thành - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba mẹ Trấn Thành

Với cường độ làm việc của Hari Won và Trấn Thành, mẹ chồng cô đều khuyên phải cân nhắc để có thời gian ăn uống, nghỉ ngơi điều độ. Bên cạnh đó, nếp sống, cách sinh hoạt hay việc ăn nói trong gia đình thì Hari Won cảm thấy rất hòa hợp với mọi người trong gia đình nên không hề có bất kì khoảng cách nào. Trong lần lưu diễn gần đây nhất, nữ ca sĩ còn được đích thân mẹ chồng đưa ra sân bay.


Hari Won và hai em chồng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won và hai em chồng

Tham gia một chương trình gần đây, Hari Won cũng chia sẻ ước muốn sớm có con để hiểu cảm giác làm vợ một cách trọn vẹn. Nữ ca sĩ mong muốn có con gái vì cô quan niệm khi lớn lên, con gái sẽ trở thành bạn bè của cha mẹ.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!