Quan điểm từ thiện của Việt Hương và gia tài giàu "nứt đố đổ vách"

31/05/2021, 09:50 GMT+07:00

Việt Hương là một trong số những danh hài nổi tiếng đình đám của Vbiz, cô xuất hiện thường xuyên với nhiều vai diễn cả trên sân khấu và trong điện ảnh. Hoạt động nghệ thuật với tuổi đời 20 năm, Việt Hương sở hữu mức cát-xê thuộc top cao nhất nhì showbiz Việt.

 
Việt Hương là nữ danh hài đình đám có mức cát-xê hàng đầu Vbiz.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương là nữ danh hài đình đám có mức cát-xê hàng đầu Vbiz. 

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, cô còn được công chúng yêu mến bởi tích cực tổ chức, tài trợ nhiều hoạt động từ thiện. Nữ danh hài thường lấy tiền cá nhân của mình để đi đến những nơi điều kiện kinh tế còn khó khăn giúp đỡ người dân ở đó. Cô trao hàng loạt suất học bổng giá trị cho các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa, tặng hàng tấn gạo hay nhu yếu phẩm cho những nơi cần thiết.

 
Việt Hương tích cực tham gia hoạt động từ thiện bên cạnh hoạt động nghệ thuật.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương tích cực tham gia hoạt động từ thiện bên cạnh hoạt động nghệ thuật. 

>> Xem thêm: Hành trình sự nghiệp của Việt Hương

Dù hoạt động tích cực công việc từ thiện nhưng Việt Hương không tránh khỏi những ý kiến trái chiều từ công chúng, trước những thắc mắc và lời lẽ không hay khi bị phán xét việc làm thiện nguyện, nữ danh hài đã thẳng thắn đáp trả:

“Giờ tôi làm từ thiện gần cũng chẳng sao, mắc gì tôi phải đi rất xa để từ thiện? Vì làm từ thiện cũng từ trong tâm tôi làm ra. Tôi làm từ thiện bao nhiêu năm nay rồi và cố gắng sống bằng cái tâm của mình. Vậy mà có những người lên coi chương trình xong chửi tôi bằng những từ nặng nhất trong cuộc đời, chửi vô cùng nặng nề. Tôi tức quá, tức dễ sợ.

Nữ danh hài thẳng thắn đáp trả về quan điểm tình nguyện khi bị chỉ trích. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNữ danh hài thẳng thắn đáp trả về quan điểm tình nguyện khi bị chỉ trích.

Tôi nói nhiều lần rồi. Trời cho tôi cái gì tôi đem cho đời cái đó, tôi không sống ích kỷ. Tôi đang ngồi, có người nhắn tin xin tôi 1 tấn gạo cho người nghèo. Đây là 1 tấn gạo chứ không phải 1 ký hay 100 ký, nhưng tôi vẫn đồng ý ngay lập tức. Vậy thì tại sao các bạn chửi tôi?”

Đứng trước những ý kiến không tốt về từ thiện, Việt Hương đáp trả khá gay gắt những quan điểm chỉ trích việc làm từ thiện của mình nhưng nữ danh hài vẫn đã và đang tiếp tục làm những công việc ý nghĩa cho đời vì cái tâm.

Trong đợt bão lũ lịch sử của miền Trung năm ngoái, vợ chồng Việt Hương đã mua hàng ngàn áo khoác mới, ủng mới để giúp đỡ đồng bào gặp thiên tai. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ còn tuyên bố sẽ ăn chay một tháng để cầu mong miền Trung tai qua nạn khỏi bão lũ.

 
Việt Hương đặt hàng ngàn áo ấm mới để gửi đến đồng bào miền Trung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương đặt hàng ngàn áo ấm mới để gửi đến đồng bào miền Trung.

Trong lần gần đây nhất, Việt Hương cũng chi số tiền hơn 3 tỷ đồng để mua xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải để ông phục vụ việc từ thiện. Nữ nghệ sĩ dùng hoàn toàn tiền túi và từ chối nhận hỗ trợ vì mong muốn số tiền của mạnh thường quân có thể giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn.

 
Nữ danh hài tặng xe cứu thương trị giá hơn 3 tỉ đồng để ông Đoàn Ngọc Hải thực hiện việc thiện nguyện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ danh hài tặng xe cứu thương trị giá hơn 3 tỉ đồng để ông Đoàn Ngọc Hải thực hiện việc thiện nguyện.

Việt Hương luôn xuất hiện trong hình ảnh giản dị trước công chúng thế nhưng nữ danh hài lại sở hữu khối tài sản giàu “nứt đố đổ vách”. Không chỉ có nhiều bất động sản giá trị tại Mỹ mà ở Việt Nam nữ nghệ sĩ cũng làm chủ một cơ ngơi đồ sộ. 

 
Nữ danh hài luôn xuất hiện giản dị mỗi khi đi làm từ thiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ danh hài luôn xuất hiện giản dị mỗi khi đi làm từ thiện.

Cô cho biết, mỗi khi đi từ thiện cô không bao giờ ăn mặc lộng lẫy hay trưng diện những trang sức đắt đỏ vì cảm thấy điều đó không phù hợp. Dù sở hữu cơ ngơi khang trang thế nhưng Việt Hương luôn giữ hình ảnh bình dị gần gũi với mọi người chứ không bao giờ làm “lố”.

Trước đây, trên sóng livestream Việt Hương từng tiết lộ cô kinh doanh bất động sản nên có nhiều biệt thự sang trọng nhưng không muốn ở. Bên cạnh đó nữ nghệ sĩ là một dân mê hột xoàn chính hiệu khi mua nhiều đến nỗi cửa hàng quen mặt nhưng không đeo bởi vì không muốn khoe mẽ.

 
Sở hữu nhiều biệt thự rộng lớn nhưng Việt Hương không muốn ở. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sở hữu nhiều biệt thự rộng lớn nhưng Việt Hương không muốn ở.

“Tôi có biệt thự, hồ bơi rộng 6 mét, dài tận 20 mét nhưng tôi không thích ở những căn nhà bự, sang trọng như vậy nên cho thuê hết. Tôi kinh doanh nhà đất, nên có mua đến 8 căn chung cư cao cấp nhưng cũng chỉ là buôn bán, chứ không phải để ở.

 
Việt Hương là dân chơi hột xoàn chính hiệu nhưng hiếm khi trưng diện vì không muốn khoe mẽ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương là dân chơi hột xoàn chính hiệu nhưng hiếm khi trưng diện vì không muốn khoe mẽ.

Tôi có cả một hộp bông tai, toàn bông tai hàng hiệu, nhưng tôi không bao giờ đeo những gì lố quá khi làm từ thiện, mà chỉ chọn những loại bông tai nền nã. Tôi mua hột xoàn nhiều tới mức cửa hàng hột xoàn thiếu điều ẵm tôi, đút đồ ăn cho tôi nhưng tôi không đeo trang sức nào trên người hết. Tôi không bao giờ ăn mặc lố lăng, hàm hồ.” - Việt Hương chia sẻ.

Quan điểm về vấn đề từ thiện của Việt Hương hiện vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này, chia sẻ ngay tại phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

(Ảnh: FBNV)

CHỒNG VIỆT HƯƠNG BỨC XÚC VỀ LÙM XÙM KHỞI KIỆN LIÊN QUAN ĐẾN HOÀI LINH

Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền nhau thông tin chồng Việt Hương sẽ khởi kiện Hoài Linh vì từng ủng hộ 6 tỉ đồng giúp đồng bào miền Trung đợt bão lũ năm ngoái nhưng hiện tại tiền vẫn chưa đến tay người dân. Trước những thông tin này, nhạc sĩ Hoài Phương vô cùng bức xúc bởi đây đều là những tin bịa đặt.

Trước sự việc này, anh đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ việc kiện Hoài Linh và nhờ sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng để tẩy chay, báo cáo xấu những trang tin phản ánh sai sự thật. Đồng thời hi vọng mọi người sáng suốt trong cách chọn lựa thông tin để tiếp cận.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY