Sơn Tùng: "Không trả thù những kẻ từng hại mình"

16/09/2019, 16:15 GMT+07:00

Không chỉ là nam ca sĩ trẻ tài năng của Vpop, Sơn Tùng còn được yêu mến bởi những phát ngôn cực chất của mình. Mới đây, anh vừa khiến công chúng phải gật đầu tán dương khi tiết lộ cách để có cuộc sống an yên. Đối với anh, giữa chốn thị phi của showbiz, mặc kệ ai làm gì, anh chỉ chú tâm vào chính những lựa chọn của mình.

Sơn Tùng:

>>> Xem thêm: Có một cô gái khiến Sơn Tùng chăm like ảnh còn hơn cả Thiều Bảo Trâm

Trên Instagram, Sơn Tùng M-TP viết:

"Tôi biết một trong những câu hỏi được nhắc tới nhiều nhất trên thế giới là "Làm thế nào để có được cuộc sống yên bình?"

Không trả thù kẻ từng hại mình (hay nói dễ hiểu hơn là không làm bất cứ điều gì với những người tổn thương mình) chính là cách tốt nhất để phớt lờ những điều tiêu cực và giúp tôi cảm thấy an yên.

Đối với tôi, tranh đấu không giải quyết vấn đề mà thậm chí còn làm cho nó trở nên tồi tệ hơn. Hãy chỉ tập trung vào những gì mà bạn yêu thương thôi".

Sơn Tùng:

>>> Bài viết liên quan: Sơn Tùng đẹp trai đến mức Sky phải gọi là "cực phẩm của cực phẩm"​

Ngay cả những người không phải là fan của Sơn Tùng đều biết rằng chàng trai này đã nhiều lần rơi vào tầm ngắm của những kẻ khác. Họ mang anh ra so sánh, bàn tán hay chỉ trích dẫu cho anh chưa một lần đề cập đến họ. Đổi lại, Sơn Tùng M-TP hoàn toàn im lặng. Lần duy nhất người ta thấy Sơn Tùng lên tiếng về một scandal là vào năm 2014.

Sơn Tùng:

Khi đó Mỹ Linh khen Hoài Lâm hát hay hơn Sơn Tùng Trong chương trình Gương Mặt Thân Quen. Sau phát ngôn của mình thì Mỹ Linh bị cộng động mạng cũng như người hâm mộ Sơn Tùng "ném đá" dữ dội. Sơn Tùng đã phải lên tiếng trấn an fan, khẳng định tôn trọng Mỹ Linh, yêu thích chương trình Gương mặt thân quen và sự việc này không đáng để gây ra tranh cãi. Từ sau dó, bất kể ai nói gì, làm gì, anh cũng hoàn toàn không đoái hoài tới.

Sơn Tùng:

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiều Bảo Trâm đón tuổi mới bên Sơn Tùng, CĐM: "Sếp vui là được"

Có lẽ cũng chính vì vậy mà Sơn Tùng ngày càng được yêu mến hơn. Như anh đã nói: "Tranh đấu không giải quyết vấn đề mà thậm chí còn làm cho nó trở nên tồi tệ hơn. Hãy chỉ tập trung vào những gì mà bạn yêu thương thôi". Người khác có thể ganh đua với anh hay đặt ra mục tiêu "vượt mặt" anh trong giới showbiz, nhưng điều duy nhất họ không làm được là trở thành anh - Sơn Tùng M-TP trong lòng công chúng.

Sơn Tùng:

Sơn Tùng M-TP sinh năm 1994, chàng trai trẻ ấy luôn khiến người khác phải bất ngờ bởi cách sống và cách suy nghĩ của mình. Kỳ thực, những người thường cố tình nhắc đến anh bằng cách này hay cách khác chẳng qua cũng vì ghen tị. Hay cũng bởi trong Vpop, người ta đã quen lấy Sơn Tùng ra làm hệ quy chiếu cho mọi thành công. 

Sự an yên của Sơn Tùng M-TP là điều nên có đối với một người nghệ sĩ. Tài năng, nhan sắc thôi chưa đủ, nhân cách cần phải tốt nữa. Như Sơn Tùng, anh chỉ miệt mài và thể hiện bản thân trong sự nghiệp với khán giả. Nam ca sĩ chưa bao giờ dùng đời tư của mình để thu hút công chúng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!