Quan điểm của chồng Xoài Non khi vợ bị chê xài đồ rẻ tiền làm xấu mặt

08:30 03/05/2021

Xoài Non luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện trước công chúng, là một hotgirl đình đám đồng thời cũng là vợ đại gia giàu “nứt đố đổ vách” nên cuộc sống đời thường của Xoài Non nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người sẽ có suy nghĩ vợ Xemesis chỉ chăm chăm vào các món đồ hiệu đắt đỏ nhưng những hình ảnh cô chia sẻ trên Instagram cá nhân lại hoàn toàn trái ngược. 

 
Xoài Non và chồng streamer giàu có. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xoài Non và chồng streamer giàu có. (Ảnh: FBNV)

Xoài Non thường đăng các sản phẩm giá rẻ, chia sẻ kinh nghiệm mua đồ trên các sàn thương mại điện tử bình dân cho giới trẻ. Chồng Xoài Non là một streamer khá nổi tiếng về độ giàu có và chiều vợ. Sở hữu gia tài khủng nên nhiều người đánh đồng quan điểm vợ Xemesis cũng phải chưng diện những bộ cánh đắt tiền thì mới xứng đôi vừa lứa. Điều này gây ra cho cô không ít tranh cãi khi bị cho rằng cô nàng đang làm xấu mặt chồng bởi những món đồ giá rẻ mà cô thường dùng.

Mới đây khi thực hiện mục Q&A, Xoài Non đã nhận được câu hỏi: “Chị nghĩ sao khi bị chê là dùng đồ giá rẻ làm xấu mặt chồng?” Đứng trước thắc mắc của cộng đồng mạng, cô đã nhanh chóng bày tỏ quan điểm của mình và cả chồng về vấn đề này.

Xoài Non được fan đặt câu hỏi có làm xấu mặt chồng khi dùng đồ rẻ tiền. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoXoài Non được fan đặt câu hỏi có làm xấu mặt chồng khi dùng đồ rẻ tiền. (Ảnh: chụp màn hình)

Xoài Non trải lòng về việc sử dụng đồ “rẻ tiền” khi nhiều lần tự vấn bản thân xem mình làm vậy có ảnh hưởng đến Xemesis thật không, cô cũng hỏi chồng suy nghĩ về việc này như thế nào. Câu trả lời của Xemesis khiến nhiều fan ấm lòng khi anh đúng chuẩn là một người chồng tâm lý và hiểu chuyện. Anh khẳng định chắc nịch rằng bản thân không cảm thấy có vấn đề gì khi vợ xài đồ giá rẻ: "Cứ làm việc em thấy thích, chả có gì mà xấu mặt cả, kệ người ta nói". Câu nói này giúp Xoài Non yên tâm phần nào.

Xemesis được nhận xét là người chồng tâm lý và luôn hiểu vợ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoXemesis được nhận xét là người chồng tâm lý và luôn hiểu vợ. (Ảnh: FBNV)

Một số bình luận liên quan:

- “Giá trị bản thân đâu nằm ở món đồ đắt hay rẻ, cô ấy mặc quần áo thôi thì có gì mà làm xấu mặt chồng?”

- “Anh Xemesis đúng chuẩn chồng nhà người ta, hiểu vợ mình là được rồi, quan tâm làm gì đến mấy lời nói ngoài kia.”

- “Xoài non dù như thế nào cũng vẫn đẹp xuất sắc, các chia sẻ của chị về mấy sản phẩm làm mình thích mê. Chả có gì làm xấu mặt chồng cả Xoài ơi.”

Xoài Non vẫn vui vẻ làm những gì mà mình thích, cô thường xuyên cập nhật sản phẩm giá rẻ cho các fan được thỏa thích mua sắm. Từ các gợi ý của Xoài Non, fan cũng được dịp học hỏi style thường ngày của cô khi biến hóa đa dạng với các món hàng chỉ vài chục nghìn.

 
Xoài Non thường xuyên chia sẻ những sản phẩm giá thành thấp trên Instagram cá nhân. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xoài Non thường xuyên chia sẻ những sản phẩm giá thành thấp trên Instagram cá nhân. (Ảnh: chụp màn hình)

 
Các sản phẩm được Xoài Non giới thiệu đều ở mức giá bình dân. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các sản phẩm được Xoài Non giới thiệu đều ở mức giá bình dân. (Ảnh: chụp màn hình)

 
Vợ Xemesis tự nhận bộ trang phục mình đang diện có giá chưa tới 500 nghìn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Xemesis tự nhận bộ trang phục mình đang diện có giá chưa tới 500 nghìn. (Ảnh: FBNV)

Xoài Non luôn được là chính mình, sống hạnh phúc trong sự yêu thương của chồng đại gia nên những thắc mắc của fan về đời sống hôn nhân thường được Xoài Non chia sẻ một cách rất chân thành. Điều này cũng tiết lộ một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau đám cưới cổ tích cuối năm 2020.

Cùng đọc thêm nhiều tin tức hay tại YAN nhé!

GIÁ TRỊ BẢN THÂN KHÔNG NẰM Ở VẬT CHẤT

Giá trị của bạn thân không nằm ở con số gắn trên mác của sản phẩm bạn đang sở hữu. Không phải bất cứ đồ giá rẻ nào cũng khiến bạn trở nên kém cỏi hơn người khác trừ khi bạn tự đánh giá thấp bản thân mình.

Bạn luôn là một bông hoa rực rỡ nhất khi tự tin vào những gì mà bạn yêu thích. Bạn không thể trở nên khí chất hơn chỉ vì đang mặc một món đồ hiệu đắt đỏ, điều đó đồng nghĩa với việc vẻ đẹp bên trong con người chúng ta quan trọng hơn bất cứ thứ gì.

Biết cách sống tối giản cũng là điều giúp chúng ta lan tỏa năng lượng tích cực mà không phải lệ thuộc vào những thứ vật chất xa hoa xung quanh.

Xem thêm TẠI ĐÂY!