Chi Bảo nêu lên quan điểm về câu chuyện công chúa Nhật lấy thường dân

13:20 28/10/2021

Những ngày gần đây câu chuyện về tình yêu của công chúa Nhật và anh chàng thường dân đã nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng thế giới. Cô gái quyền quý chấp nhận bỏ tất cả để đến bên chàng trai mình yêu thương, tuy nhiên lại vấp phải rất nhiều sự phản đối khi gia đình Kei Komuro vướng lùm xùm về tài chính trước đó.

 
Chi Bảo nêu lên quan điểm tình yêu về cuộc hôn nhân từ bỏ tước vị của công chúa Nhật. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Bảo nêu lên quan điểm tình yêu về cuộc hôn nhân từ bỏ tước vị của công chúa Nhật. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Chi Bảo đã có những quan điểm chia sẻ về câu chuyện tình yêu vượt qua mọi rào cản của nàng công chúa cao quý và anh chàng thường dân.

Nam nghệ sĩ viết trên trang cá nhân: "Mako và Kei Komuro lấy nhau đó cũng là chuyện bình thường. Nhưng họ làm được điều phi thường khi để lại mọi danh gia vọng tộc để yêu nhau và bảo vệ danh dự cho nhau. Chuyện ngày sau ai biết ra sao, nhưng có còn quan trọng nữa không? Yêu và bảo vệ người mình yêu thì cũng đáng một đời người".

 
Nam diễn viên có cuộc hôn nhân viên mãn nên cũng đánh giá cao về những quyết định táo bạo trong tình yêu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên có cuộc hôn nhân viên mãn nên cũng đánh giá cao về những quyết định táo bạo trong tình yêu. (Ảnh: FBNV)

Câu chuyện của công chúa Mako và Kei Komuro là một chuyện tình đẹp được nhiều người ngưỡng mộ khi cặp đôi yêu nhau từ thời Đại học. Tuy nhiên, do lùm xùm tài chính của gia đình Kei Komuro mà cặp đôi hoãn cưới nhiều năm.

Vừa qua, cặp đôi đã tổ chức họp báo để công bố kết hôn, cô nàng lo lắng vô cùng vì phải trả lời trực tiếp các câu hỏi của báo giới, trước đó nàng công chúa bị sức ép cực lớn vì sự phản đối của người dân Nhật trước đám cưới.

 
Vợ chồng công chúa Mako tại buổi họp báo vừa qua. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng công chúa Mako tại buổi họp báo vừa qua. (Ảnh: FB)

Sau khi kết hôn, công chúa Mako phải từ bỏ địa vị hoàng gia và đổi tên thành Mako Komuro theo họ chồng. Ngay trong hôn lễ cô phải chuyển đến một chung cư tại Tokyo chờ ngày sang New York (Mỹ) sống cùng chồng. Do sự phản đối của công chúng nên hôn lễ làm ra vô cùng đơn giản không có các nghi lễ hoàng gia truyền thống, quan trọng nhất Mako cũng từ chối của hồi môn 150 triệu yên (khoảng 1,3 triệu USD) vì không muốn ông xã mang tiếng "đào mỏ".

Hiện tại cặp vợ chồng đều có công việc riêng và có thể sống những tháng ngày bình dị với đồng lương mà họ làm ra. Mặc dù vậy họ vẫn chấp nhận, nhiều ý kiến đánh giá cao con người của Mako, cô công chúa cao quý nhưng lại chấp nhận từ bỏ mọi thứ vì tình yêu.

 
Cặp đôi chấp nhận vượt qua mọi rào cản dư luận để đến với nhau. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi chấp nhận vượt qua mọi rào cản dư luận để đến với nhau. (Ảnh: FB)

Cũng có người cho rằng đó là lựa chọn chưa hẳn đã đúng đắn vì ai biết ngày mai ra sao, nhưng giống như quan điểm của Cho Bảo dù chưa biết được tương lai nhưng dám yêu và theo tiếng gọi con tim thì cũng đáng một đời người.

Có lẽ câu chuyện tình yêu này chỉ có trong cổ tích, nên rất nhiều người dành sự ngưỡng mộ cho cặp vợ chồng trẻ, dám vượt qua mọi rào cản để đến bên nhau.

Ảnh: Tổng Hợp

CHỖ Ở MỚI ĐẮT ĐỎ CỦA CÔNG CHÚA MAKO

Sau khi cùng chồng rời khỏi buổi họp báo kết hôn nhiều trang truyền thông Nhật đã đưa tin về chỗ ở mới của nàng công chúa danh giá. Được biết cặp đôi đến Shibuya, đây là một trong những khu thương mại sầm uất của Nhật. Và nơi ở của cặp đôi là một căn hộ sang trọng đầy tiện nghi được bảo vệ nghiêm ngặt. Giá căn hộ ở đây rơi vào mức trung bình khoảng 800.000 yên/ tháng (hơn 150 triệu đồng). 

Sau khi bị tước bỏ danh hiệu công chúa, Mako không còn nhận được sự hậu thuẫn từ hoàng gia nên việc cặp vợ chồng chọn căn hộ đắt đỏ khiến nhiều người cũng lo lắng cho tương lai của họ sau này. Một khi cặp đôi đến Mỹ thì cuộc sống cũng trở nên khó khăn hơn.

Xem thêm tại đây!