Quan điểm của 12 chòm sao về chuyện tiền bạc

25/05/2017, 08:00 GMT+07:00

Hãy cùng xem các cung hoàng đạo có quan điểm như thế nào về chuyện tiền bạc nhé!

Tùy theo từng người mà họ sẽ có quan điểm khác nhau về tiền bạc cũng như cách chi tiêu. Có người chi tiêu hào phóng có người thì lại tiết kiệm, người thì xem tiền là tất cả người thì xem trọng những thứ khác hơn cả tiền bạc.

Cùng xem qua những cung hoàng đạo quan điểm giống hay khác nhau về chuyện tiền bạc nhé.

1. Bạch Dương

Quan điểm của 12 chòm sao về chuyện tiền bạc

Những người thuộc nhóm cung này, nhất là các "đấng mày râu", luôn rất rộng lượng và thoải mái về khoản chi tiêu tiền bạc, vật chất. Họ không phải đắn đo suy nghĩ hay tính toán trước khi quyết định chi tiêu một thứ gì đó. Họ có một nguyên tắc chính là ngoài tiền ra thì không thích mắc nợ ai thứ gì hết. Đồng thời, cung hoàng đạo này còn có đặc điểm là chỉ thích kiếm tiền bằng cách ngay thẳng. 

2. Kim Ngưu

Quan điểm của 12 chòm sao về chuyện tiền bạc

Đối với Kim Ngưu tiền bạc luôn là thứ quan trọng nhất và cũng là thứ không bao giờ là đủ đối với họ. Do quan niệm tiền là rất quan trọng nên họ thường có xu hướng tiết kiệm. Nhưng do quá tiết kiệm nên đôi lúc khiến cho mối quan hệ với những người xung quanh không được tốt cho lắm. Tuy nhiên, nhóm người thuộc cung này chỉ tiết kiệm khi túi rủng rỉnh thôi chứ nếu họ có nhiều tiền thì cũng sẽ trở thành người hào phóng.

3. Song Tử

Quan điểm của 12 chòm sao về chuyện tiền bạc

Song Tử luôn luôn cho rằng tiền bạc là rất quan trọng, mọi thứ có thể giải quyết được bằng tiền và có tiền là có tất cả. Họ luôn chi tiêu mà không có một kế hoạch nhất định nào nên thường dẫn đến việc thất thoát tiền bạc hay không xác định được mình đã dùng tiền vào những việc gì. Tuy nhiên, họ sẽ có một sự phân chia rạch ròi giữa chuyện tiền bạn và chuyện tình cảm là hai vấn đề không liên quan.

4. Cự Giải

Quan điểm của 12 chòm sao về chuyện tiền bạc

Tiêu chí hàng đầu của Cự Giải là đủ sống thoải mái là được rồi, không cần giàu. Một số trong nhóm này có suy nghĩ dù cuộc sống nghèo khó và không có tiền thì vẫn có được hạnh phúc. Một số khác cho rằng không có tiền tức là sống "trong sạch". Họ luôn có suy nghĩ rằng tiền bạc không phải là tất cả bởi có những thứ còn quan trọng hơn cả tiền bạc chẳng hạn như tình thân, tình bạn, tình yêu,...

5. Sư Tử

Quan điểm của 12 chòm sao về chuyện tiền bạc

Quan điểm của Sư Tử chính là thứ gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền. Đối với Sư Tử có tiền mới có thể thưởng thức cuộc sống, mới có thể mua sắm hay ăn ngon mặc đẹp. Ngay cả khi không được "thần tiền bạc" chú ý thì những người thuộc cung này vẫn hy vọng một ngày nào đó sẽ rủng rỉnh tiền bạc và có một cuộc sống tốt hơn.

6. Xử Nữ

Quan điểm của 12 chòm sao về chuyện tiền bạc

Xử Nữ sẵn sàng lắt léo hay làm mọi việc để kiếm nhiều tiền hơn. Việc có nhiều tiền sẽ khiến họ cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn. Họ luôn xem trọng giá trị của tiền bạc, giống như Kim Ngưu nếu có nhiều tiền thì họ sẽ là một người hào phóng, có được nhiều tiền đương nhiên là một việc tốt và tiền có thể khiến mắt họ trở nên sáng hơn.

7. Thiên Bình

Quan điểm của 12 chòm sao về chuyện tiền bạc

Dù không có tiền hay thậm chí là đang rất giàu có thì họ cũng luôn ước rằng mình có thêm nhiều tiền hơn nữa. Thiên Bình rất rộng lượng và khá thoài mái trong việc chi tiêu tiền bạc. Đôi khi bạn tiêu xài một cách phung phí, có bao nhiêu thì cứ việc xài bấy nhiêu mà không cần nghĩ đến ngày mai. Thiên Bình khá giống với Bảo Bình ở chuyện không có khái niệm dành dụm tiền bạc để phòng thân. 

8. Bọ Cạp

Quan điểm của 12 chòm sao về chuyện tiền bạc

Tiền bạc cực kì quan trọng với Bọ Cạp, họ có thể kiếm tiền và cố gắng kiếm tiền bằng mọi cách. Ngoài ra, Bọ Cạp còn là một người tiết kiệm nhưng lại tiết kiệm một cách thiếu khoa học, bởi vì bạn chỉ thích mua những thứ rẻ tiền, không cần biết có tốt và hữu dụng hay không. Tuy nhiên nếu đặt vấn đề một trong hai tiền bạc và tình yêu họ có thể sẽ chọn tình yêu và gạt bỏ tiền bạc.

9. Nhân Mã

Quan điểm của 12 chòm sao về chuyện tiền bạc

Hạnh phúc của Nhân Mã chính là tiền bạc. Nhân mã suy nghĩ rằng tiền bạc không mua được hạnh phúc bởi vì nó chính là hạnh phúc. Họ tiêu tiền hoàn toàn dựa vào cảm giác chủ quan, thích những thứ đắt tiền như một cách thể hiện địa vị và thường tiêu xài theo tâm trạng không ổn định. Nhân Mã luôn hoang mang không biết mình đã tiêu xài những gì và mức chi luôn vượt quá khả năng và dễ lâm vào tình trạng túng quẫn.

10. Ma Kết

Quan điểm của 12 chòm sao về chuyện tiền bạc

Đối với Ma Kết bản thân việc kiếm tiền thực sự đã là niềm vui. Ma Kết có thể được xem là “cao thủ quản lý tài chính” trong 12 chòm sao. Họ thường tích lũy tài sản, kiếm tiền và giữ tiền rất có quy tắc. Tuy nhiên, họ cũng là những người thuộc trường phái thích hưởng thụ. Mỗi khi có nhiều tiền họ khó có thể kìm lòng được mà vung tay quá trán. 

11. Bảo Bình

Quan điểm của 12 chòm sao về chuyện tiền bạc

Bảo Bình hoàn toàn không có khái niệm dành dụm tiền bạc để phòng thân. Với bạn, có nhiều thì xài nhiều, có ít thì xài ít và không hề tính đến những tình huống xấu bất ngờ như bệnh tật, mất việc… Bạn cần tập thói quen tích lũy một cách có mục tiêu và kế hoạch, không nên sống quá tùy tiện mà mất đi tính kỷ luật cần thiết cho bản thân.

12. Song Ngư

Quan điểm của 12 chòm sao về chuyện tiền bạc

Song Ngư rất giỏi trong việc sắp xếp mọi chuyện tuy nhiên lại rất ít khi xử lý các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Có lẽ họ không thích cảm giác phiền phức khi phải tính toán, lên kế hoạch dính dáng đến tiền bạc. Đối với Song Ngư tiền bạc vẫn quan trọng nhưng không thể quan trọng bằng tình cảm. Nếu có rất nhiều tiền nhưng tình cảm không có thì cuộc sống cũng chẳng có ý nghĩa gì. 

(Ảnh: Sưu tầm)