Quán cafe toàn mèo ham ngủ: Sen mần đủ trò không thèm đoái hoài

26/09/2019, 21:00 GMT+07:00

Các boss ở đây đã ngủ là ngủ tới bến. Dù bạn có vuốt ve, chọc phá, vỗ về với hi vọng các em thức giấc thì cũng không xi nhê. Các bé vẫn kiên trì ngủ bất động.

Ước mong của những sen đến cà phê mèo thường là được chơi với boss. Ấy thế nhưng boss tại đây lại mê ngủ hơn mê sen. Các boss ở đây không chỉ ham ngủ trưa, mà ngủ xuyên cả buổi chiều nhờ không gian điều hoà mát rượi.

Mà các boss ở đây đã ngủ là ngủ tới bến. Dù bạn có vuốt ve, chọc phá, vỗ về với hi vọng các em thức giấc thì cũng không xi nhê. Các bé vẫn kiên trì ngủ bất động khiến sen đành bất lực.

>>Xem thêm: Chú mèo "siêu to khổng lồ" nặng gần 10 kg

Quán cafe toàn mèo ham ngủ: Sen mần đủ trò không thèm đoái hoài

Đây là một trong số ít quán cafe mèo xuất hiện từ khá sớm và còn duy trì tới hiện tại. Lần đầu tiên đặt chân đến đây, nhiều người dễ quên mất mình đang ở một tiệm coffee và tưởng như lạc vào một phiên chợ mèo. Quán nằm trong ngõ Núi Trúc và có vẻ hơi khó tìm. Nhưng không sao, vì điểm cộng kéo lại là những chú mèo xinh xắn, đáng yêu và đa dạng chủng loại. Vì hoàng thượng, một chút khó khăn đâu có thấm gì.

Ấy thế mà các hoàng thượng ở đây vẫn không thèm để ý đến tấm lòng của Sen. Boss nào boss nấy đều trốn đi ngủ không chịu dậy. Được 2 em mèo thức thì lại vô cùng kiêu chảnh, không thích sen bế ẵm, vuốt ve gì hết. Cũng không ham chạy nhảy đi lại, chỉ nằm một chỗ ve vẩy đuôi. Vì ngủ nhiều nên đa số các em đều khá đẫy đà, béo mập.

>>Xem thêm: Chú mèo 3 tháng tuổi thấy laptop là quên hết sự đời

Quán cafe toàn mèo ham ngủ: Sen mần đủ trò không thèm đoái hoài

Quán cafe toàn mèo ham ngủ: Sen mần đủ trò không thèm đoái hoài

Để dụ dỗ boss ở đây, bạn cần vô cùng kiên nhẫn và lầy lội. Quán có chuẩn bị một vài đồ chơi cho boss nhưng cũng phải nịnh ghê lắm mới chịu chơi đó nha. 

Tuy đa số đều có vẻ kiêu chảnh, nhưng nếu tìm kĩ vẫn có những em bé lười ẩn thân trong ngóc ngách chờ sen đến cung phụng. Nếu lỡ không hợp boss nào thì sen đừng vội buồn mà hãy tìm mục tiêu khác ngay.

Để được thoải mái ngắm các boss, các bạn nên đi vào buổi sáng hoặc trưa vì lúc đó sẽ vắng người, không gian sẽ không bị bí như lúc đông đúc buổi tối.

Chó mèo là những thú cưng vô cùng thân thiết với con người. Khi xã hội càng phát triển, đời sống được nâng cao thì những nhu cầu chăm sóc cho chúng càng được cải thiện. Tuy nhiên, hành động đưa chó mèo đi ăn, đi chơi ở những nơi công cộng thì có nên hay không. Chủ đề này đã tạo nên khá nhiều tranh cãi, cùng lắng nghe ý kiến của cộng đồng mạng về vấn đề này nhé...>>XEM THÊM!