Quán cafe Nhật được nhiều người chuộng nhờ ý tưởng "ngủ cùng gái xinh"

21:35 31/07/2020

Để tăng mức độ yêu thích từ khách hàng, nhiều quán cà phê Nhật Bản đã sáng tạo ra những ý tưởng phục vụ vô cùng độc đáo và mới lạ. 

Trong số đó, ý tưởng "ngủ cùng gái xinh" tại một quán cà phê có tên là Soineya cũng được nhiều thanh niên ưa chuộng. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác nằm cùng một cô nàng xinh đẹp trong nhiều giờ đồng hồ.  

 
Ý tưởng "ngủ cùng gái xinh" tại một quán cà phê Nhật. (Ảnh: latestly)
Ý tưởng "ngủ cùng gái xinh" tại một quán cà phê Nhật. (Ảnh: latestly)

>>> Xem thêm: Những sự thật "quái đản" bạn chưa biết về Nhật Bản

Quán cà phê với ý tưởng "ngủ cùng gái xinh"

Quán cà phê được nhắc đến có tên Soineya (có nghĩa là "ngủ cùng nhau), nằm ngay trung tâm mua sắm Akihabara, thành phố Tokyo, Nhật Bản. Ý tưởng "ngủ cùng gái xinh" đã được quán quyết định áp dụng từ ngày 25/9/2012 và được nhiều nam thanh niên trải nghiệm.

Khi đến quán, khách hàng sẽ phải trả một số tiền khác nhau tương đương với lượng thời gian mà họ muốn để nằm cạnh những nhân viên phục vụ xinh đẹp. Giá tiền dao động từ 3000 - 5000 Yên (khoảng 650 nghìn đến - 1,1 triệu đồng), tương đương từ 30 phút cho đến gần 10 tiếng được nằm cạnh người đẹp.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt thêm một số dịch vụ khác như lấy ráy tai, mát xa,... Muốn vậy, họ phải chi tiếp 1000 yên (khoảng hơn 200 nghìn đồng). Đặc biệt, nếu muốn, khách hàng còn có thể chi 14000 Yên (3 triệu đồng) để nhân viên hát karaoke trong 80 phút cùng mình, 28000 Yên (6 triệu đồng) để cùng nhân viên đi xem phim 200 phút...

 
Dịch vụ nằm cùng với gái xinh tại quán cà phê Nhật. (Ảnh: kooksetv)
Dịch vụ nằm cùng với gái xinh tại quán cà phê Nhật. (Ảnh: kooksetv)

>>> Đọc thêm: Mắt tròn mắt dẹt với 10 quán cà phê kì quặc chỉ có ở Nhật Bản

Nhờ ý tưởng "ngủ cùng gái xinh", nhân viên của quán có khoản thu nhập cao

Theo chủ quán cho biết, ý tưởng "ngủ cùng gái xinh" được đặt ra với nhiều nguyên tắc khắt khe. Họ luôn đảm bảo cho việc làm này nằm ở mức độ trong sáng, không đi quá giới hạn. Để bảo vệ nhân viên, phía bên ngoài còn có nhiều bảo vệ giám sát. Họ sẽ xông vào ngay khi có tín hiệu bất ổn từ nhân viên phía trong.

Nhờ công việc kỳ lạ này, các nhân viên của quán cà phê đã thu về một khoản thu nhập khá lớn. NHọ có thể nhận được số tiền lên đến 5000 Yên/giờ (khoảng 1,1 triệu đồng).

>>> Có thể bạn quan tâm: Những điều kỳ diệu chỉ có ở nước Nhật khiến cho cả thế giới ao ước

"Ngủ cùng người lạ" là ý tưởng không hề mới. Nó xuất phát từ New York và dần nở rộ ở Nhật Bản. Ở hiện tại, quán cà phê này rất được nhiều thanh niên ở Nhật ưa chuộng. 

Nhiều người thường cho rằng ngắm gái xinh sẽ đem đến nhiều lợi ích về sức khỏe. Vậy điều này có hoàn toàn đúng?

Theo giải thích từ một member trên Cộng đồng Ohman cho biết:

"Theo mình tìm hiểu thì điều này có thật đó mọi người. Đầu tiên, khi thấy 1 bạn nữ xinh đẹp, phản ứng đầu tiên  là bất ngờ và thích thú. Khi đó sẽ gia tăng lượng hormone serotonin trong cơ thể làm giảm căng thẳng và xả stress." >>> XEM TIẾP