Mới khai trương chưa được bao lâu, quán cafe của G-Dragon đã đạt doanh thu "khủng"

26/04/2018, 18:30 GMT+07:00

Doanh thu một ngày của quán cafe Untitled 2017 mà G-Dragon làm ông chủ được chia sẻ chỉ là phần ước tính sơ bộ thôi nhé.

Trước khi chính thức nhập ngũ, G-Dragon đã kịp tham dự lễ khai trương quán cà phê Untitled 2017 của mình thuộc khu nghỉ dưỡng Shinhwa World nằm trên đảo Jeju. Quán cà phê này do chính anh lên ý tưởng thiết kế, bỏ tiền đầu tư cũng như tham gia xây dựng. Untitled 2017 có hình dáng rất lạ mắt, được cách điệu từ logo nhãn hiệu thời trang PEACEMINUSONE cũng do G-Dragon sáng lập. Đặc biệt hơn, chính "anh Long" đã vẽ các bức tranh trang trí, mang theo một số món đồ cá nhân đặc biệt của mình đến trưng bày.


G-Dragon trong ngày khai trương quán cafe ở đảo Jeju.
G-Dragon trong ngày khai trương quán cafe ở đảo Jeju.


 Quán cafe "con cưng" của G-Dragon được biết đến không chỉ bán đồ ăn, thức uống,
 Quán cafe "con cưng" của G-Dragon được biết đến không chỉ bán đồ ăn, thức uống,

Mới khai trương chưa được bao lâu, quán cafe của G-Dragon đã đạt doanh thu

...mà còn có rất nhiều món đồ lưu niệm xinh xắn liên quan đến G-Dragon....mà còn có rất nhiều món đồ lưu niệm xinh xắn liên quan đến G-Dragon.

Tuy mới mở cửa được hai tháng, nhưng quán cà phê Untitled 2017 đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng trên đảo Jeju, khi rất nhiều du khách lựa chọn đây là điểm đến đầu tiên khi ghé thăm hòn đảo xinh đẹp của xứ Hàn. Thậm chí, nơi đây đã được nhiều tour du lịch đưa vào danh sách các điểm nhất định phải đến. Do vậy, Untitled 2017 lúc nào cũng trong tình trạng đông nghẹt khách. Theo ước tính sơ bộ, doanh thu của quán cafe được G-Dragon lập ra đạt khoảng hơn 15 triệu won mỗi ngày (tương đương 330 triệu đồng).

Ngoài ra, câu lạc bộ bowling ACT.III. Bowling & Pub mà G-Dragon cũng tham gia đầu tư và thiết kế đã bắt đầu mở cửa từ cuối tháng 3 và đông khách không kém.Ngoài ra, câu lạc bộ bowling ACT.III. Bowling & Pub mà G-Dragon cũng tham gia đầu tư và thiết kế đã bắt đầu mở cửa từ cuối tháng 3 và đông khách không kém.


Vậy là dù đang trong thời gian nhập ngũ,
Vậy là dù đang trong thời gian nhập ngũ,

 thì anh cả của Big Bang vẫn "rủng rỉnh" túi tiền mỗi ngày từ các hoạt động kinh doanh. thì anh cả của Big Bang vẫn "rủng rỉnh" túi tiền mỗi ngày từ các hoạt động kinh doanh.

Nguồn: Koreaboo.

Ảnh: Internet.