Giữa scandal động trời của Seungri, quán cafe bạc tỷ của G-Dragon "dẹp tiệm" vì quá ế ẩm

13/03/2019, 08:20 GMT+07:00

Quán cafe của G-Dragon được thông báo dừng hoạt động trong thời điểm scandal của Seungri diễn ra lại càng khiến fan thêm buồn lòng.

Ngay trong thời điểm căng thẳng của loạt scandal nghiêm trọng từ Seungri, V.I.P buồn lòng khi nghe tin quán cafe của G-Dragon đã dừng hoạt động.

Trong thời gian qua, hàng loạt bê bối chấn động làng giải trí của Seungri đang là chủ đề nóng nhận được sự quan tâm của dư luận Hàn Quốc và lẫn quốc tế. Với scandal môi giới mại dâm, cảnh sát mới đây cũng đã xác nhận đoạn tin nhắn môi giới của Seungri là có thật 100%. Ngay lúc này, không những dư luận bức xúc, mà fan cũng vô cùng suy sụp khi sự thật về thần tượng đang bị truyền thông bóc mẽ.

Ngay lúc đó, ở một diễn biến khác, V.I.P tiếp tục đón nhận tin buồn quán cafe và sàn bowling của G-Dragon đã phải dừng hoạt động. Mới đây theo tờ Hankyung News, YG Foods thuộc YG Plus (công ty con của YG Entertainment) đã quyết định sang nhượng lại YG Republique - khu tổ hợp giải trí ở Jeju Shinhwa World. Trong đó, quán cafe Untitled 2017 và sàn bowling AC.III.T thuộc YG Republique cũng phải dừng hoạt động.


Khu tổ hợp giải trí của YG tại Jeju đã dừng hoạt động.
Khu tổ hợp giải trí của YG tại Jeju đã dừng hoạt động.

Trước thông tin này, cộng đồng fan BIG BANG không khỏi buồn lòng. Hơn nữa, thông tin được tung ra ngay trong thời điểm nhạy cảm này, nhiều người trong số đó còn nghi ngờ rằng liệu những bê bối chấn động xã hội mà Seungri vướng vào có phải là một phần gây tác động đến việc đóng cửa khu phức hợp YG Republique của công ty YG hay không. Tuy nhiên, nhiều fan cũng kịp đính chính rằng, lí do mà khu giải trí này dừng hoạt động không liên quan gì đến cựu thành viên BIG BANG.


Nhiều fan lo sợ rằng bê bối của Seungri đã gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khu tổ hợp này.
Nhiều fan lo sợ rằng bê bối của Seungri đã gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khu tổ hợp này.

Được biết, lí do khiến YG Foods quyết định đóng cửa khu tổ hợp giải trí này là do tổn thất doanh thu, bắt nguồn từ việc  lượng khách của Trung Quốc giảm mạnh. Sau việc chính trị căng thẳng giữa hai nước Hàn và Trung, chính phủ Trung Quốc đã ra lệnh cấm các công ty du lịch bán tour trọn gói tới Hàn Quốc. Sau lệnh cấm và mất đi một lượng khách du lịch lớn từ Trung Quốc, điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến YG Foods, mà còn ảnh hưởng đến tổ hợp Jeju Shinhwa, đảo Jeju và ngành du lịch Hàn Quốc nói chung.

Về việc quán cafe và sàn bowling của G-Dragon đóng cửa, fan không khỏi buồn lòng bởi đây là hai “đứa con” do chính nam idol bỏ tiền đầu tư, hơn nữa còn đặc biệt chăm chút, từ khâu thiết kế nội thất đến ngoại thất, thậm chí còn tự tay vẽ tranh treo tường và mang theo đồ dùng cá nhân để trang trí cho quán.


Quán cafe kết hợp sân bowling của G-Dragon nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách du lịch.
Quán cafe kết hợp sân bowling của G-Dragon nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách du lịch.


Fan buồn khi nghe tin "đứa con" mà G-Dragon chăm chút từ A đến Z bị mất đi.
Fan buồn khi nghe tin "đứa con" mà G-Dragon chăm chút từ A đến Z bị mất đi.

Mang tiếng là “quán cafe của G-Dragon”, Untitled 2017 khi mới mở được hai tháng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách du lịch và có mức doanh thu khủng rơi vào khoảng 15 triệu won mỗi ngày (tương đương 330 triệu đồng).

Vì lượng du khách du lịch lớn đến từ Trung Quốc giảm đi, hoạt động kinh doanh của YG Republique đã bị ảnh hưởng rất nhiều và hai “đứa con” của G-Dragon thuộc tổ hợp này cũng buộc phải đóng cửa. Chứng kiến idol gặp biến cố nối tiếp biến cố, hy vọng V.I.P ngay lúc này sẽ mạnh mẽ hơn nữa để cùng nhau vượt qua thời điểm khó khăn này.

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về Sao Đông tại YAN nhé!

Đọc tin KPOP mỗi ngày cùng YAN để có thể theo dõi thông tin, sự kiện của các idol KPOP nhé!