Quán cà phê

QUÁN CÀ PHÊ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Quán cà phê tá hỏa vì dàn đèn mới treo đã không cánh mà bay

Quán cà phê tá hỏa vì dàn đèn mới treo đã không cánh mà bay

Cộng đồng mạng

Trang trí lên cây trước cửa quán rất nhiều lồng đèn, chẳng ai nghĩ được ngay ngày hôm sau, dàn đèn ở quán cà phê bỗng dưng biến mất gần hết.

"Đi ngay không tiếc" với 7 quán cà phê đẹp ở Đà Lạt

Du lịch

Bằng trải nghiệm thực tế của mình, thành viên Việt Nam Ơi sẽ “mách nước” cho bạn những quán cà phê có view “xịn sò” nhất Đà Lạt đấy!

Rộ tin SM chuẩn bị khai trương “cái gì đấy” ở Việt Nam

Cộng đồng mạng

Không biết SM Entertainment định đem cái gì đến với các fan ở Việt Nam đây. Người hâm mộ chỉ còn biết háo hức trông chờ từng ngày nơi đây khai trương mà thôi.

Sài Gòn: Xuất hiện quán cà phê không ghi giá, trả nhiêu cũng được

Xã hội

Mới đây, Sài Gòn vừa xuất hiện 1 tiệm cà phê rất đặc biệt khi không hề để giá đồ uống mà khách đến muốn trả bao nhiêu cũng được. Sài Gòn quả là hào sảng!

Uống cà phê ở một thương hiệu nổi tiếng bị ăn xin nhổ nước bọt vào mặt

Xã hội

Khách hàng vào quán cà phê có thương hiệu nổi tiếng nhưng bị ăn xin làm phiền. Nhân viên không chịu đứng ra xử lý và còn tỏ vẻ sợ sệt.

Check-in “9 tầng mây” với loạt quán cà phê có view cực đỉnh ở Sài Gòn

Du lịch

Những tấm hình check-in tại các quán “cà phê nóc nhà” liên tục xuất hiện trên mạng xã hội gần đây. Liệu đây có phải là một xu hướng mới của giới trẻ hiện nay?

Mất máy tính trị giá gần 40 triệu, khách hàng bức xúc tố quán cafe có tiếng tại SG "bao che kẻ gian"

Xã hội

Khoảng 18h30 cùng ngày, anh T. đi vào nhà vệ sinh cạnh đó và bỏ lap trên bàn. Chưa tới 1 phút trở ra, anh T. hốt hoảng phát hiện chiếc lap của mình biến mất.

Food Porn: Tín đồ của Hello Kitty sao có thể bỏ qua quán cafe cưng "tan chảy" như thế này?

Food Porn: Tín đồ của Hello Kitty sao có thể bỏ qua quán cafe cưng "tan chảy" như thế này?

Giới trẻ Sài Gòn tranh cãi về quán cà phê cho hàng trăm chú cá chép bơi khắp... sàn nhà

Xã hội

Đàn cá chép Nhật ở quán cà phê A. đã thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ và vấn đề về chăm sóc nuôi dưỡng các bé cá chép này lại càng có sức hút.

10 quán cà phê mang thần thái "hoài cổ" trầm mặc giữa Sài thành

Du lịch

Những quán cà phê này sẽ là nơi cho bạn cảm giác an yên và tĩnh lặng bởi phong cách thiết kế của những ngày ông bà còn khốn khó.

Xem thêm