Quán bún bò gân "bá đạo" bất ngờ bị tịch thu bảng quảng cáo

12:00 27/03/2015

Quán bún bò gân quận 4 nổi tiếng trên mạng gần đây nhờ những tấm bảng quảng cáo độc đáo của mình bỗng chốc đã bị bị trụ sở bảo vệ dân phố khu phố 2, trực thuộc quận 4 (Chung cư Tôn Thất Thuyết) tịch thu các bảng quảng cáo.

Những ngày gần đây, nhờ sự lan truyền mạnh mẽ của cư dân mạng về các tấm bảng quảng cáo của mình, mà quán bún bò này đã thu được một lượng khách khổng lồ. Đa số đều đến ăn vì tò mò, muốn tận mắt chứng kiến sự "bá đạo" của chủ quán.

Và theo một số nhân chứng, vào chiều ngày 26/3 vừa qua, khi quán bún bò đang có khá đông người dân thì bất ngờ, một cán bộ dân phòng xuất hiện và tịch thu các biển quảng cáo của ông Dũng (chủ quán) về trụ sở bảo bệ dân phố - khu phố 2, trực thuộc quận 4, TP. HCM. Sự việc này đã khiến cho cả chủ quán và những người khách đang có mặt tại quán đều bất ngờ không hiểu chuyện gì đang xảy ra. 


	
	Bảo vệ khu phố bỗng dưng xuất hiện và tháo dỡ các bảng quảng cáo.
Bảo vệ khu phố bỗng dưng xuất hiện và tháo dỡ các bảng quảng cáo.


	
	Anh Dũng đang làm việc với các cán bộ bảo vệ. 
Anh Dũng đang làm việc với các cán bộ bảo vệ. 

Một đoạn clip sau đó đã được tung lên mạng, ghi lại cảnh anh Dũng đang làm việc tại trụ sở công an phường. Trong cuộc đối thoại của anh Dũng và chiến sĩ công an khu vực tên V, đồng chí này cho rằng tấm biển quảng cáo của anh Dũng có phần nhí nhố, nhảm nhí, cần phải tạm giữ chờ cấp trên giải quyết và làm việc trực tiếp. Đại diện công an khu vực tên V và cán bộ dân phòng (người trực tiếp tịch thu biển quảng cáo) đã yêu cầu anh Dũng phải lên trụ sở công an phường để làm việc vào một buổi khác. Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên các trang mạng xã hội đã có rất nhiều ý kiến trái chiều của các cư dân mạng.