Quân A.P vượt mặt nhiều tiền bối dẫn đầu các hạng mục đề cử ZMA 2019

16:00 23/12/2019

Danh sách đề cử top 5 (ZMA) 2019 chính thức được công bố, các tân binh như K-ICM & Jack, AMEE, Quân A.P được gọi tên.

>>>Xem thêm: Quân A.P hoá trai ế, liều mình nhảy flashmob cưa đổ crush trong MV mới

Nhiều hạng mục cho top đề cử ZMA 2019 đã được công bố:

Phát hiện của năm - 5 giọng ca mới của thị trường nhạc Việt: Amee, Đình Dũng, K-ICM & Jack, LyLy, Quân A.P, đây điều là những tân binh nổi bật trong năm nay, ngay khi ra mắt các chàng trai cô gái này đã bội thu bản hit về tay.

Quân A.P vượt mặt nhiều tiền bối dẫn đầu các hạng mục đề cử ZMA 2019

Trong đó Amee phủ sóng với nhiều bản hit như Anh nhà ở đâu thế, Đen đá không đường, Anh đánh rơi người yêu ngày, Trời giấu trời mang đi. Đình Dũng được khán giả đón nhận qua Sai lầm của anh hay Tránh duyên.

K-ICM và Jack "làm mưa làm gió" với chuỗi hit Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió,... LyLy ghi dấu ấn với 24H, Không yêu đừng gây thương nhớ. 

Quân A.P vượt mặt nhiều tiền bối dẫn đầu các hạng mục đề cử ZMA 2019

Cuối cùng là giọng ca trẻ Quân A.P gây sốt với Ai là người thương em và gần đây nhất là bản hit Còn gì đau hơn chữ đã từng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Đoàn kết như fan Quân A.P, tạo "biển avatar" đón MV mới của thần tượng

Tiếp theo đó hạng mục Top 5 Nghệ sĩ của năm cũng xướng tên Đạt G, Erik, Lou Hoàng, Min, Thanh Hưng.

Năm thứ hai liên tiếp Erik có mặt trong danh sách này, năm nay anh chàng "gây bão" với ca khúc Có tất cả nhưng thiếu anh, trong khi đó Min cũng không kém khi sở hữu bản hit Đừng yêu nữa, em mệt rồi.

Quân A.P vượt mặt nhiều tiền bối dẫn đầu các hạng mục đề cử ZMA 2019

2019 là một năm nổi bật của Đạt G khi nhiều sáng tác của anh chàng trở thành hit khủng và những ca khúc riêng cũng không kém cạnh như Anh ơi ở lại (song ca cùng Chi Pu), Về, Thêm bao nhiêu lâu. 

Lou Hoàng và Thanh Hưng trở lại với loạt hit top đầu BXH Yêu em dại khờ, Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao, Là bạn không thể yêu (Lou Hoàng), Đúng người đúng thời điểm, Thay tôi yêu cô ấy (Thanh Hưng).

Quân A.P vượt mặt nhiều tiền bối dẫn đầu các hạng mục đề cử ZMA 2019

Để có thể chọn ra những nhân tố xuất sắc nhất, hội đồng nghệ thuật của ZMA 2019 là nhạc sĩ Nguyễn Cường, ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, nhà sản xuất âm nhạc OnlyC, nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Vòng bình chọn top 5 2019 diễn ra từ 23/12/2019 đến 29/12/2019, kết quả công bố vào tối 9/1/2020.

>>>Bài viết liên quan: Những thành tích vượt bậc với MV "Ai là người thương em" của Quân A.P

Trong những gương mặt tiêu biểu của ZMA 2019 phải kể đến tân binh Quân A.P, chàng trai sinh năm 1997 đã khiến biết bao khán giả "lụi tim" với những ca khúc ballad đầy da diết. Ra mắt không bao lâu Quân A.P đã thuận lợi có một chỗ đứng trong lòng khán giả.

Hạng mục đề cử năm nay Quân A.P xuất sắc có được 3 đề cử, vượt mặt nhiều tiền bối trong làng nhạc Việt, sắc xuất là một tân binh nổi bật của năm.

 Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​