Quân A.P tung poster MV chính thức kèm giải mã hastag #YAMC

16/12/2019, 11:00 GMT+07:00

Không để fan hâm mộ mình chờ đợi lâu, Quân A.P đã tung poster chính thức cho MV và hé lộ ngày ra mắt.

Để khán giả hâm mộ không phải chờ đợi lâu thêm, tối qua 15/12 Quân A.P đã chính thức tung poster chính thức và kèm theo giải mã cho hastag #YAMC chính là tên bài hát You Are My Crush và hé lộ luôn ngày phát hành MV chính là 19h19' ngày 22/12.

>> Xem thêm: Đoàn kết như fan Quân A.P, tạo "biển avatar" đón MV mới của thần tượng

Quân A.P tung poster MV chính thức kèm giải mã hastag #YAMC

Trước khi thời điểm poster chính thức được công bố, thì cộng đồng người hâm mộ của Quân A.P “chao đảo” bởi một quả thính “siêu to khổng lồ” từ anh chàng này. Cụ thể, Quân A.P đã chia sẻ 1 poster mới trên Facebook cá nhân của mình với hình ôm hôn chiếc bụng bầu kèm hastag #YAMC.

Quân A.P tung poster MV chính thức kèm giải mã hastag #YAMC

Khỏi phải nói, cộng đồng fan của Quân A.P đã “rần rần” thế nào trước những động thái mới từ thần tượng, không chỉ bày tỏ sự thích thú, người hâm mộ Quân A.P tiếp tục thực hiện “thông lệ” mỗi lần anh chàng này ra sản phẩm mới. Cụ thể, lướt một loạt những bình luận dưới bài đăng từ Quân A.P, không khó để nhận ra gần như tất cả “thần dân” của của fc đã cùng nhau thực hiện chiến dịch đồng loạt thay mới avatar theo thần tượng. Chắc chắn nhiều người sẽ không khỏi bất ngờ trước “biển avatar" khi nam ca sĩ "Còn gì đau hơn chữ đã từng" ôm chiếc bụng bầu vô cùng đáng yêu từ người hâm mộ của Quân A.P.

Quân A.P tung poster MV chính thức kèm giải mã hastag #YAMC

Niềm vui nối tiếp niềm vui, mới đây Quân A.P còn có mặt trong bảng xếp hạng top 10 của kênh nghe nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam với hai đề cử "Nam ca sĩ được yêu thích nhất" và "Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích nhất". 

Quân A.P tung poster MV chính thức kèm giải mã hastag #YAMC

Có thể nói, với một tân binh mới như Quân A.P mặc dù debut chỉ được hơn 6 tháng, nhưng đã ra đến MV thì thứ 3 trong năm 2019 và luôn nhận được yêu mến của khán giả và lọt top trending thì đó là điều thành công với một ca sĩ trẻ như Quân A.P.

Cuộc chiến V-Pop tháng 12 của hàng loạt trai đẹp showbiz Việt

Thị trường nhạc Việt bắt đầu sôi động hơn vào tháng 12 với sự đổ bộ hàng loạt trai đẹp: Isaac, Quân A.P, Osad.

Khán giả yêu nhạc vừa xôn xao trước thông tin Isaac chuẩn bị trở lại với đường đua Vpop sau nửa năm miệt mài đóng phim Anh trai yêu quái. Và cuối cùng sau rất nhiều lần úp mở, bí hiểm thì nam ca sĩ điển trai cũng đã giới thiệu tới khán giả poster của MV Anh Em Ta Là Cái Gì Nào. Đây là ca khúc lần đầu Isaac kết hợp với DTAP - người làm nên thành công Để Mị Nói Cho Mà Nghe và album Hoàng của Hoàng Thùy Linh, đồng thời là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ gốc Cần Thơ trên đường đua V-Pop sau hơn nửa năm vắng bóng.

Ảnh: Tổng hợp