Quân A.P quyết tâm thay đổi hình tượng "cool ngầu" trong MV mới

09/10/2019, 19:10 GMT+07:00

Sau khi quyết định thay đổi hình tượng từ một chàng hot boy sang một chàng trai cá tính, cool ngầu thì mới đây Quân A.P đã chính thức tung ra MV mới.

Sau thành công mĩ mãn của bản hit đầu tay - Ai là người thương em. Mới đây, Quân A.P "thừa thắng xông lên" cho ra mắt MV thứ 2 Còn gì đau hơn chữ đã từng, hừa hẹn đây sẽ là câu chuyện mang đậm "một bầu trời drama".

Quân A.P quyết tâm thay đổi hình tượng

Lựa chọn trở lại đường đua Vpop với một MV dài 11 phút, xây dựng câu chuyện với chất màu điện ảnh, nội dung của Còn gì đau hơn chữ đã từng chủ xoay quanh câu chuyện của những kẻ giang hồ. Trong đó, Quân và Nhã là tổ chức của xã đoàn, cả hai phải cùng nhau thực hiện nhiệm vụ "thanh toán" một nhân vật cộm cán. 

Quân A.P quyết tâm thay đổi hình tượng

>>>Xem thêm: Quân A.P trở lại đường đua Vpop, còn gì ngầu hơn chữ ngầu

Với bản chất anh hùng, Quân đã giải cứu một cô gái không nơi nương tựa về nhà mình và chăm sóc cô ấy. Một sự thật không ngờ rằng cô gái mà Quân giải cứu chính là con gái ruột của nhân vật cộm cán mà anh đã "thanh toán" trước đó. Mọi việc đã được cô con gái lên kế hoạch, giả vờ bị cướp để Quân cứu mình và quyết tâm trả thù cho cha. Cảnh cuối cùng của câu chuyện chính là cảnh đắt giá nhất xuyên suốt cả MV, đó là khi cô gái vừa thương vừa căm hận chỉa súng vào Quân, còn Quân thì chấp nhận phó mặc sự trả thù của cô gái, vì chính Quân đã phải lòng cô gái trong suốt quá trình hai người ở cùng nhau.

Quân A.P quyết tâm thay đổi hình tượng

>>>Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành, Trường Giang ra sức “giành giật” Quân A.P về đội

Đây được xem là một bản hit mới, lột bỏ hình tượng "baby" của Quân A.P trong mắt khán giả, từ một anh chàng có vẻ ngoài thư sinh, nay trong mắt khán giả anh chàng đã trở thành một chàng trai trưởng thành với tạo hình nam tính nhưng không kém phần điển trai. Còn gì đau hơn chữ đã từng hứa hẹn sẽ là một MV phim ca nhạc lấy đi nước mắt của khán giả bởi những tình tiết xúc đông trong MV. 

Quân A.P quyết tâm thay đổi hình tượng

>>>Bạn đã bỏ qua: Quân A.P "lột xác" từ hình ảnh hotboy sang hình tượng cực ngầu

Nếu như so sánh với hình ảnh thư sinh trước đó trong MV Ai là người thương em thì đây có thể nói là bước ngoặt cuộc đời quan trọng của nhân vật này khi thay đổi bản thân để mạnh mẽ hơn. 

Không những là bước ngoặt quan trọng của nhân vật Quân trong 2 MV "Ai là người thương em" và "Còn gì đau hơn chữ đã từng" mà MV này còn là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp âm nhạc của Quân A.P. Có thể nói, sau những nỗ lực của mình trong chặng đường đầu tiên trên con đường âm nhạc, Quân A.P đang từng ngày khiến cho nhiều khán giả phải công nhận tài năng của mình hơn.

>>>Xem thêm: Quân A.P chính thức trở lại khi "nhá hàng" teaser cực ngầu

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

NP - Theo yan.thethaovanhoa.vn