Quân A.P tự vượt qua kỉ lục chính mình ở show "Hát Đi Chờ Chi"

20:00 14/09/2020

Dù mới debut hơn 1 năm, nhưng Quân A.P đã sở hữu 1 lượng hit lớn như Ai là người thương em, Còn gì đau hơn chữ đã từng, You are my crush.

Mới đây nhất, Quân A.P còn vừa ra mắt MV Bông Hoa Đẹp Nhất và liên tục nhiều ngày đứng vững trên bảng xếp hạng âm nhạc và top 1 YouTube.

 
Hát Đi Chờ Chi - Quân A.P
Hát Đi Chờ Chi - Quân A.P

>>> Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - Châu Đăng Khoa "phá đảo" chương trình và hát cực ngọt bolero

Quân A.P trong chương trình Hát Đi Chờ Chi

Trước khi làm ca sĩ, Quân A.P được khán giả phong tặng là hot boy cover, nên khi tham gia thử thách Hát Đi Chờ Chi, những từ khoá của chương trình đưa ra không thể nào làm khó được nam ca sĩ.

 
Quân A.P điển trai trong từng khung hình
Quân A.P điển trai trong từng khung hình

Lần lượt các từ khoá như: "mùa hoa, on top, sau này, vấp ngã, quay lưng" đều được Quân A.P hát vanh vách không sót bài hát nào khiến khán giả trầm trồ.

 
Không có từ khoá nào làm khó Quân A.P
Không có từ khoá nào làm khó Quân A.P

>>> Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - Phạm Việt Thắng xuất sắc chiến thắng, gửi lời thách thức Yến Tatoo

Quân A.P - thành công vang dội sau 1 năm debut

Từ là 1 chàng ca sĩ trẻ, Quân A.P liên tục đã có nhiều bài hit cho riêng mình. Với lần comeback mới nhất, MV Bông Hoa Đẹp Nhất của nam sĩ đã trụ vững trên top 1 YouTube nhiều ngày liền.

 
Quân A.P - thành công vang dội sau 1 năm debut
Quân A.P - thành công vang dội sau 1 năm debut

Với những thành tựu mà Quân A.P đạt được suốt 1 năm từ ngày ra mắt, khán giả hi vọng nam ca sĩ trẻ sẽ tiếp tục cống hiến cho khán giả thêm nhiều bài hit.

>>Xem ngay: Hát Đi Chờ Chi - Mai Tiến Dũng quên sạch các hit của mình

ẢNH: NVCC

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì lúc 20h vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...