Quân A.P: "Tôi đang trong mối quan hệ tìm hiểu với bạn gái"

16/06/2019, 16:10 GMT+07:00

Nam ca sĩ Quân A.P cho biết thời học sinh anh là một người khá đào hoa và có tình trường yêu đương "tung nóc".

Quân A.P cho biết, hiện tại anh đang trong một mối quan hệ trên mức tình bạn và cả hai đang tìm hiểu nhau.

Mới đây, là khách mời đặc biệt của chương trình "Chat cùng Sao" nam ca sĩ Quân A.P đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về sự đón nhận của khán giả sau khi MV đầu tay "Ai là người thương em" mới ra mắt đã nhanh chóng thống trị các bảng xếp hạng.

Đây cũng là ca khúc đánh dấu bước chuyển mình của Phạm Anh Quân từ danh xưng “hot boy cover” sang vai trò ca sĩ chuyên nghiệp.

Quân A.P:

Quân A.P:

Quân A.P:

Đầu tiên, chia sẻ về cảm xúc khi được mọi người chú ý đến sau hơn 4 năm miệt mài là một anh chàng cover trên mạng, Quân A.P cho biết anh quá bất ngờ và vô cùng hạnh phúc khi những sản phẩm cover của anh được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Trong đó, điều khiến anh sung sướng nhất là khi bước chân ra khỏi bốn bức tường với chiếc máy quay để lên sân khấu lớn trình diễn trước hàng ngàn khán giả.

Quân A.P:

Quân A.P:

Quân A.P:

Quân A.P cũng thẳng thắn cho biết kể từ khi MV đầu tay được khán giả đón nhận, anh bắt đầu đắt show diễn hơn trên các tỉnh thành, đồng thời cát xê cũng được tăng lên đáng kể so với những ngày đầu.

Quân A.P:

Nói về những khó khăn khi bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Quân A.P cho biết, hiện tại anh cần phải trau dồi hơn nữa về khả năng thanh nhạc, đồng thời sẽ tích cực học nhảy để có thể là một ca sĩ giải trí.

Quân A.P:

Quân A.P:

Được biết đến là một hot boy của những bản cover nổi tiếng, Quân A.P được rất nhiều khán giả quan tâm về câu chuyện tình cảm. Chia sẻ với "Chat cùng Sao" Quân A.P cho biết anh đang tìm hiểu bạn gái cũng không lâu. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa xác định là yêu vì muốn có thêm nhiều thời gian hơn nữa.

Quân A.P:

Quân A.P:

Chia sẻ về những dự định trong năm, chàng trai Hà Thành cho biết vào khoảng tháng 8 anh sẽ cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc tiếp tục để đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, anh cũng sẽ tích cực tham gia các chương trình truyền hình để được đến gần hơn với khán giả.

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!