Quân A.P thay đổi dòng nhạc, bỏ ballad chuyển sang dòng nhạc EDM

14:30 06/11/2019

Thay đổi dòng nhạc, Quân A.P sắp chuyển hướng EDM?

Mới đây trên trang cá nhân của quản lý Quân A.P vừa chia sẻ một cuộc trò chuyện cùng Quân A.P về việc ra mắt dự án âm nhạc mới. Có vẻ đây là một dự định "trở mình" của Quân A.P khi chuyển hướng sang một dòng nhạc mới.

Quân A.P thay đổi dòng nhạc, bỏ ballad chuyển sang dòng nhạc EDM

>>>Xem thêm: Quân A.P trở lại đường đua Vpop, còn gì ngầu hơn chữ ngầu

Cụ thể phía đại diện của Quân A.P chia sẻ cùng anh chàng: "Khôn ghê đòi Nguyên Jenda với Masew cơ. Chưa ai mời được 2 người này làm chung bao giờ", cùng với đó là tin nhắn cùng Quân A.P, cả hai đang trao đổi về dòng nhạc cho sản phẩm mới thì anh chàng Quân A.P đề nghị được hợp tác với Nguyên Jenda và Masew.

Quân A.P thay đổi dòng nhạc, bỏ ballad chuyển sang dòng nhạc EDM

Ai cũng biết rằng hiện tại Masew chính là "phù thuỷ phối khí", anh chàng đứng đằng sau hàng loạt bản hit sôi động cho nhiều nghệ sĩ Việt gần đây như Truyền thái y của Ngô Kiến Huy, Mời anh vào team em của Chi Pu hay Ai cần ai của Bảo Anh. Ngoài ra Nguyên Jenda cũng không kém cạnh khi là chủ nhân của bản hit đình đám Đếm ngày xa em rất nhiều bài hit khác.

>>>Có thể bạn quan tâm: CĐM chỉ ra nhiều điểm hài hước khó hiểu trong MV mới của Quân A.P

Quân A.P khẳng định bản thân có thể đọc rap

Chính vì điều này đã khiến nhiều fan hâm mộ xôn xao, chàng trai ngọt ngào trong dáng vẻ thư sinh bằng những bài hát ballad "lụi tim" sắp gia nhập hội EDM với những ca khúc sôi động với sự kết hợp của bộ đôi "phù thuỷ làm nhạc", tuy nhiên cả hai nhân vật này chưa có một dự án làm chung nào trước đây.

Quân A.P thay đổi dòng nhạc, bỏ ballad chuyển sang dòng nhạc EDM

Phía dưới dòng trạng thái, rất nhiều fan hâm mộ đang mong chờ vào sản phẩm mới của Quân A.P, ai cũng muốn anh chàng trở tài đọc rap trong dự án mới. Bỏ qua giọng hát nội lực thì Quân A.P cũng khẳng định có thể "cân rap" trong ca khúc mới.

Quân A.P thay đổi dòng nhạc, bỏ ballad chuyển sang dòng nhạc EDM

>>>Bài viết liên quan: Những lần diện suit hóa hoàng tử ngôn tình "đốn tim" fans của Quân A.P

Từ trước đến nay, Quân A.P luôn được biết đến là một giọng hát nội lực nhưng không kém phần ngọt ngào, dòng nhạc của chàng ca sĩ 9X theo đuổi là ballad, Quân A.P cũng nhiều lần chia sẻ bản thân phù hợp với thể loại này.

Tuy nhiên, tương lai khán giả có thể chào đón Quân A.P ở một hình ảnh mới với dòng nhạc sôi động nhất.

>>>Đừng bỏ lỡ: Quân A.P - Hành trình tạo “double hit” MV "Còn gì đau hơn chữ đã từng"

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!