Sao Thẳng Thắn - Quân A.P: "Mình sẽ trung thành với nhạc ballad"

19/09/2020, 19:00 GMT+07:00

Sau gần hơn 8 tháng im hơi lặng tiếng, vừa qua, Quân A.P đã cho ra mắt MV Bông Hoa Đẹp Nhất và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và công chúng.

Liên tục trụ vững trên Top trending nhiều ngày liền, Quân A.P một lần nữa minh chứng cho khán giả thấy được sự cố gắng của nam ca sĩ trẻ phấn đấu với nghề.

 
Quân A.P trong Sao Thẳng Thắn
Quân A.P trong Sao Thẳng Thắn

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Emma: “Khán giả Việt vẫn chuộng nhạc u sầu, bi thảm”

Quân A.P trong chương trình Sao Thẳng Thắn

Xuất hiện trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Quân A.P đã có những chia sẻ về quan điểm của mình về việc phần hình ảnh trong MV được chú trọng hơn âm nhạc, nam ca sĩ trẻ tâm sự:

 
Quân A.P: "Âm nhạc và hình ảnh MV phải đi song song"
Quân A.P: "Âm nhạc và hình ảnh MV phải đi song song"

"Thật ra thì Quân luôn quan niệm thế này, 1 sản phẩm âm nhạc ra mắt khán giả phải có 2 thứ cân bằng với nhau cả âm nhạc và hình ảnh, chúng ta không thể thiếu trong thứ đó được, phải luôn song song với nhau, phải cân bằng cả hai".

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Vũ & Kimmese: Biết đâu MV ca sĩ Việt có thể thi Liên hoan phim nước ngoài

Quân A.P: Mình sẽ trung thành với dòng nhạc ballad

Liên tục ra thể loại nhạc ballad, Quân A.P cũng chia sẻ: "Trong thời gian tới, Quân sẽ tiếp tục hát những bài ballad, vì luôn cảm thấy mình được sống trong nó. 

 
Quân A.P sẽ trung thành với dòng nhạc ballad
Quân A.P sẽ trung thành với dòng nhạc ballad

Mình cảm nhận được nhân vật nam trong các bài hát, nhưng cũng tự tin có thể thay đổi hình ảnh và âm nhạc của mình hiện đại hơn".

Thông qua những gì Quân A.P chia sẻ, hi vọng trong thời gian tới khán giả sẽ luôn ủng hộ những sản phẩm mà nam ca sĩ gửi đến khán giả.

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Phạm Việt Thắng, Lâm Vinh Hải: "Khán giả Việt vẫn chuộng MV drama"

ẢNH: NVCC

 

SAO THẲNG THẮN là chuyên mục ra đời để cho nghệ sĩ chia sẻ thẳng thắn, nêu lên quan điểm của mình về những vấn đề xã hội, sự kiện hot đang diễn ra, để cho khán giả hiểu hơn tiếng nói chung của nghệ sĩ. Chương trình được phát sóng định kì trên YAN vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.