Quán ăn chặt chém khách

QUÁN ĂN CHẶT CHÉM KHÁCH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lập biên bản nhà hàng ở Khánh Hòa bị khách phản ánh về thái độ cư xử

Lập biên bản nhà hàng ở Khánh Hòa bị khách phản ánh về thái độ cư xử

Xã hội

Lực lượng chức năng cho biết 150.000 đồng cho một tô canh cá ngừ không phải là quá đắt, tuy nhiên nhà hàng cần rút kinh nghiệm trong việc cư xử với khách hàng.

Ăn ốc Hồ Tây hết 730 nghìn, 2 cô gái không dám đi vệ sinh

Cộng đồng mạng

Dù chỉ gọi vài đĩa ốc nhưng hai cô gái bị tính tiền hơn 700 nghìn đồng. Câu chuyện khiến dân tình bức xúc nhưng một số dửng dưng cho rằng giá ở Hồ Tây đều vậy.

Quán ăn ở Tạ Hiện bị tố "chặt chém", chủ quán lên tiếng

Xã hội

Trước bài tố của bạn N., chủ quán ăn ở phố Tạ Hiện cho biết tất cả các món đã ghi giá trên thực đơn và bán theo giá chung, không hề chặt chém khách.

Dân tình méo mặt vì ăn 2 bát phở trộn ngày Tết giá 300 nghìn đồng

Xã hội

Sau khi thưởng thức xong 2 bát phở trộn ở quán nằm trên mặt phố hàng Bún, thực khách đã được phen xây xẩm mặt mày lúc thanh toán với giá 300 nghìn đồng.

Chủ quán cơm cổng BV Bạch Mai bị tố bán đĩa cơm 70k trần tình

Xã hội

"Gọi suất cơm 30 nghìn xong thêm cái gì thì tính thêm tiền chứ không phải là chặt chém. Ưng mới trả tiền chứ, ý em là như vậy", chủ quán cho biết.

Đi ăn phở, vợ chồng trẻ mất "phí gửi xe" 800 ngàn dù chưa được ăn

Cộng đồng mạng

Mang tiếng đi ăn phở, nhưng phở vừa được mang tới bàn chưa được ăn thì đã mất toi 800k "phí gửi xe", đôi vợ chồng đành ngậm một bụng tức mà đi về.

Chủ quán hành hung, chặt chém khách ở Long An bị xử phạt gần 14 triệu đồng

Xã hội

Thông tin từ UBND huyện Bến Lức cho biết đơn vị đã đưa ra mức xử phạt hành chính chủ quán hành hung tét đầu khách với mức 13.250.000 đồng.

Chủ quán đánh khách thắc mắc hủ tiếu 100k từng rượt đuổi, chửi bới tài xế vì không ăn đĩa cơm 35k?

Xã hội

"Quán bị đập là đúng rồi kêu ca gì nữa làm ăn thất đức quá, ăn nói cũng khó lọt tai khách thêm nữ bà này cũng không phải dạng vừa", bạn H.D bình luận.

Xem thêm