Quách Tuấn Du cập nhật tình hình nhiễm covid-19, được cách ly ở nhà

14:30 22/09/2021

Tối ngày 20/9, ca sĩ Quách Tuấn Du thông báo anh xét nghiệm dương tính với Covid-19 khiến khán giả vô cùng lo lắng cho anh. Nam ca sĩ cho biết bản thân anh rất tuân thủ quy định giãn cách, chỉ đi lấy thức ăn trong thời gian cách ly tại nhà nhưng không may vẫn bị nhiễm Covid-19. 

 
Dù đang ở nhà thực hiện giãn cách xã hội nhưng nam ca sĩ vẫn bị nhiễm Covid-19. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đang ở nhà thực hiện giãn cách xã hội nhưng nam ca sĩ vẫn bị nhiễm Covid-19. (Ảnh: FBNV)

Được biết, hiện tại Quách Tuấn Du đang thực hiện cách ly tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan y tế địa phương, nam ca sĩ thông báo tình hình sức khỏe đang dần ổn định để mọi người không quá hoang mang, anh đang nghe theo phát đồ điều trị của Y tế, mỗi ngày đều có bác sĩ đến thăm khám.

 
Hiện nam ca sĩ đã bị mất vị giác. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện nam ca sĩ đã bị mất vị giác. (Ảnh: FBNV)

"Cám ơn mọi người động viên chia sẻ ngày qua, mong sớm vượt qua. Nay Du ổn rồi mọi người yên tâm nha may mắn có được bác sĩ theo dõi đến tận nơi F0 cách ly tại nhà nên mọi thứ yên tâm theo phát đồ điều trị của Y tế. Du chưa kịp trả lời hết tin mọi người mong mọi người thông cảm Du cũng xem được lời động viên chia sẽ của mọi người và xin ghi nhận tấm lòng của mọi người", nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

 
Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn đến bạn bè, khán giả đã luôn yêu thương và động viên trong suốt những ngày qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn đến bạn bè, khán giả đã luôn yêu thương và động viên trong suốt những ngày qua. (Ảnh: FBNV)

Theo chia sẻ, trước đó Quách Tuấn Du từng đi hát ở bệnh viện dã chiến nhưng không bị nhiễm bệnh. Đến ngày 20/8, nam ca sĩ dừng đi hát và thực hiện cách ly tại nhà trong 1 tháng. Kể từ thời gian đó, Quách Tuấn Du hạn chế ra ngoài, không tiếp xúc với mọi người chỉ xuống nhận đồ từ shipper, sử dụng thang máy và có thể bị lây nhiễm từ đây, nam ca sĩ cũng khuyên mọi người nên cẩn thận và đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với những người lạ.

 
Quách Tuấn Du khuyên mọi người hết sức cẩn thận và giữ gìn sức khỏe trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Tuấn Du khuyên mọi người hết sức cẩn thận và giữ gìn sức khỏe trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

"2 nguồn lây duy nhất đi chung thang máy và lấy thức ăn từ shipper ngoài ra không có nguồn lây nào khác trong 1 tháng qua. Những người chích vaccine chưa chắc là không nhiễm bệnh, có khi về trên người họ lây qua cho người đang yếu dù có vaccine. Tiếp xúc cẩn thận mình là điển hình. Giống như nhà có 3 người mình bị mà 2 người kia không bị 2 tiếp xúc shipper đi nhiều hơn mình, do cơ thể mình yếu hơn nên xâm nhập nhanh từ người khác", nam ca sĩ bộc bạch.

 
Đội ngũ bác sĩ hết sứ tận tâm, hỗ trợ nam ca sĩ điều trị tại nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đội ngũ bác sĩ hết sứ tận tâm, hỗ trợ nam ca sĩ điều trị tại nhà. (Ảnh: FBNV)

 
Trước đó, nam ca sĩ đã nhiều lần test nhanh nhưng chưa phát hiện đến khi nhân viên y tế kiểm tra mới cho ra 2 vạch (dương tính) với Covid-19. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, nam ca sĩ đã nhiều lần test nhanh nhưng chưa phát hiện đến khi nhân viên y tế kiểm tra mới cho ra 2 vạch (dương tính) với Covid-19. (Ảnh: FBNV)

Dưới bài viết, rất đông bạn bè, người thân, khán giả gửi lời động viên, hy vọng nam ca sĩ sẽ mạnh mẽ để vượt qua được căn bệnh Covid-19, đồng thời những chia sẻ của anh cũng giúp mọi người một phần nào đó cẩn trọng hơn khi tiếp xúc với người lạ.

Ảnh: Tổng hợp

DÀN NGHỆ SĨ TỰ ĐIỀU TRỊ COVID-19 TẠI NHÀ

Cách đây hơn 1 tuần, diễn viên hài Dương Thanh Vàng gây bất ngờ khi chia sẻ mình nhiễm Covid-19 và đã điều trị khỏi sau khoảng thời gian tự cách ly tại nhà, nam diễn viên cũng đã chia sẻ về hành trình 30 ngày chiến đấu với căn bệnh này vô cùng cụ thể để mọi người có thể học hỏi.

Tối ngày 26/8, diễn viên Anh Đức cũng đăng tải trên kênh YouTube cá nhân để chia sẻ chi tiết về quá trình mình nhiễm Covid-19 cũng như tự chữa trị tại nhà. Nam diễn viên hài cho biết lúc bị bệnh có các triệu chứng sốt, ho, người mệt mỏi, uể oải.

Thông qua những chia sẻ của hai nam diễn viên mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn đối với những ai đang bị Covid-19.

Xem Thêm!