Quách Tuấn Du đáp trả khi bị "ném đá" vì bênh Hoài Linh

29/05/2021, 20:25 GMT+07:00

Giữa lùm xùm chậm trễ tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng của Hoài Linh, Quách Tuấn Du đã có những chia sẻ bênh vực "đàn anh" thân thiết. Tuy nhiên, dư luận lại phản ứng không tốt trước lời thanh minh cho Hoài Linh của Quách Tuấn Du, nam ca sĩ buộc phải lên tiếng lần nữa.

 
Quách Tuấn Du chia sẻ dòng trạng thái mới nhất khi bị "ném đá". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Tuấn Du chia sẻ dòng trạng thái mới nhất khi bị "ném đá". (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên trang cá nhân của Quách Tuấn Du vừa chia sẻ một dòng trạng thái thể hiện rõ quan điểm khi bị nhiều cư dân mạng "ném đá" sau lần livestream thanh minh cho Hoài Linh.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Hôm nay chính các bạn chà đạp quay lưng chửi tôi, anh Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ thậm tệ trong khi chưa biết rõ trắng đen như thế nào? Luật pháp còn đó đừng có vì số đông thượng tôn pháp luật, đời bạc lắm. Chửi đi tôi không *** mà tôi còn cười lại kìa, sống sao lương tâm mỗi người phải chịu trách nhiệm với mình về sau.

 
Nam ca sĩ vẫn giữ vững quan điểm bênh Hoài Linh vì sự thật chưa rõ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ vẫn giữ vững quan điểm bênh Hoài Linh vì sự thật chưa rõ. (Ảnh: FBNV)

Đừng ép người quá đáng trong khi sự việc cũng đang cần sự giải trình rõ ràng mình chửi người ta mà mình đâu biết mình không có nằm trong ruột thì làm gì hiểu hết đôi bên. Tôi van xin mấy người bớt lại để khẩu nghiệp về sau đừng nghĩ nhắn tin hăm dọa tôi, sợ quá, nói thật tôi chỉ sợ ma chứ không sợ người".

Giọng ca Liều thuốc cho trái tim bày tỏ sự bức xúc khi chỉ nói lên những gì mình biết về Hoài Linh để mọi người đừng vội phán xét trong thời điểm này. Nam ca sĩ không muốn danh tiếng hơn 30 năm của người "đàn anh" tôn kính phải tiêu tan bởi một câu chuyện chưa có hồi kết.

Ngoài ra, Quách Tuấn Du còn chia sẻ về câu chuyện khi nam ca sĩ đi hát ở các trại giam, anh cho rằng bản thân đã gặp biết bao nhiêu phạm nhân và lúc nào cũng biết trân trọng cuộc sống. 

 
Quách Tuấn Du chia sẻ kèm hình ảnh hát ở trại giam cho biết ai cũng có lúc lầm lỡ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Tuấn Du chia sẻ kèm hình ảnh hát ở trại giam cho biết ai cũng có lúc lầm lỡ. (Ảnh: FBNV)

"Ai làm gì sai mới sợ tôi đang ngẩng cao đầu. Tôi biết mình như thế nào và tôi từng vào nhiều trại giam gặp biết bao nhiêu phạm nhân họ tâm sự luôn biết trân trọng cuộc sống khi trở ra xã hội, còn hơn những tay anh chị ở ngoài to mồm kia lại hăm dọa tôi. Thử nghĩ tôi vào trại giam hát vì cái gì? Vì yêu thương người lầm lỡ đó biết chưa? Ai rồi cũng có lúc lạc đường nhưng nếu nó chỉ là sự vô tình thì pháp luật vẫn khoan hồng", trích lời Quách Tuấn Du. 

 
Nam ca sĩ không sợ lời hăm doạ vì không làm sai. Anh chia sẻ hình ảnh mình hát trong trại giam để thể hiện sự cảm thông cho những người từng lầm lỡ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ không sợ lời hăm doạ vì không làm sai. Anh chia sẻ hình ảnh mình hát trong trại giam để thể hiện sự cảm thông cho những người từng lầm lỡ. (Ảnh: FBNV)

Quách Tuấn Du cho rằng ai cũng có sai lầm nhưng con người phải biết thứ tha, bên cạnh đó nam ca sĩ cũng tung đoạn video cuộc trò chuyện với hàng xóm của nghệ sĩ Hoài Linh, chứng minh bố của nam nghệ sĩ đã kêu "anh Bốn" đi phát số tiền từ thiện đó trước khi câu chuyện lùm xùm diễn ra.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

QUÁCH TUẤN DU CHIA SẺ BỐ HOÀI LINH ĐÃ KÊU CON TRAI MANG TIỀN ĐI TỪ THIỆN TỪ RẤT LÂU

Trong đoạn livestream chia sẻ mới nhất của Quách Tuấn Du, nam ca sĩ đã có những chia sẻ về số tiền từ thiện của Hoài Linh, câu chuyện được biết thông qua những người hàng xóm.

Hàng xóm cho biết bố của nam danh hài cũng đã nhắc nhở từ sớm việc mang tiền bà con quyên góp đi từ thiện. Tuy nhiên do tình hình sức khoẻ nên chưa đi được, có hứa sẽ đi khi ổn định hơn. 

"Sau đó có 1 chị mới nói là: Không có đâu có ông bố của chú Hoài Linh, sáng sáng mở cửa có một lần nói với tôi số tiền từ thiện vừa rồi bác có kêu thằng Bốn đi làm từ thiện đi bởi số tiền này của bá tánh để lâu không tốt. Du sợ sự việc cô gái nghe sau khi mọi người khui ra, đằng này cô gái khẳng định chuyện nghe được từ bố trước khi ồn ào xảy ra. Du hỏi thì chị nói điều này được kể lâu rồi. Đây là bố đã yêu cầu anh Bốn mang đi, ông bố cũng nói một câu rằng hết bệnh Bốn mang đi", Quách Tuấn Du kể.

Xem thêm tại đây!