Quách Thu Phương

QUÁCH THU PHƯƠNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Phương Oanh hội ngộ 2 người mẹ trong phim Hương Vị Tình Thân

Phương Oanh hội ngộ 2 người mẹ trong phim Hương Vị Tình Thân

Sao Việt

Sau khoảng thời gian dài vắng bóng, Phương Oanh đã trở lại phim trường và có màn hội ngộ cùng 2 người mẹ trong Hương Vị Tình Thân.

Mạnh Trường hội ngộ 2 người mẹ trong Hương Vị Tình Thân

Sao Việt

Sau hơn 1 năm kết thúc Hương Vị Tình Thân, Mạnh Trường mới có cơ hội gặp lại 2 người mẹ trong phim. Quách Thu Phương và Tú Oanh rạng rỡ khi hội ngộ "con trai".

Quách Thu Phương được khen "lão hóa ngược" ở tuổi U50

Người đẹp

Ở độ tuổi U50, nữ diễn viên Quách Thu Phương khiến nhiều chị em "ghen tị" khi sở hữu vẻ ngoài ngỡ như bị thời gian lãng quên.

“Bà Xuân” Quách Thu Phương: Từng đi phim đến mức con suýt quên mặt mẹ

Phim Việt

Trải qua quãng thời gian khó khăn, đến hiện tại cuộc sống của diễn viên Quách Thu Phương mới dần ổn định.

Dàn nhóc tì nam nhà sao Việt có chiều cao vượt phụ huynh

Người đẹp

Quý tử nhà Hiền Mai, Anh Thư và nhiều sao Việt đình đám gây chú ý khi sở hữu ngoại hình nổi bật và chiều cao vượt cả phụ huynh.

Quách Thu Phương khoe xương quai xanh, trẻ trung bị ví là chị của con

Sao Việt

Quách Thu Phương ngày càng quyến rũ ở tuổi 45. Nữ diễn viên cho thấy những ưu điểm hình thể thời gian không thể đánh bại.

Quách Thu Phương nhắc kỷ niệm "Hương Vị Tình Thân"

Phim Việt

Mặc dù đã có những dự án mới thế nhưng bà Xuân trong Hương Vị Tình Thân vẫn là vai diễn để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng khán giả của Quách Thu Phương.

Nhận không ra “Bà Xuân” Quách Thu Phương: U50 trẻ trung bất ngờ

Phim Việt

Nhan sắc của nghệ sĩ Quách Thu Phương một lần nữa làm người hâm mộ phải trầm trồ. Khán giả gần như không thể nhận ra bởi nữ nghệ sĩ ngày càng trẻ đẹp bất ngờ.

"Bà Xuân" Quách Thu Phương khoe nhan sắc trẻ trung bên quý tử

Người đẹp

Khoe ảnh bên quý tử trước khi con đi du học ở Canada, "bà Xuân" Quách Thu Phương khiến công chúng ấn tượng trước sắc vóc trẻ trung và gu thời trang thời thượng.

“Bà Xuân” Quách Thu Phương: Khoe ảnh với con ngỡ “2 chị em”

Phim Việt

Ở độ tuổi U50, Quách Thu Phương vẫn đẹp một cách hết sức trẻ trung. Trong đó, đôi chân dài miên man, nuột nà của nữ nghệ sĩ có lẽ là ưu điểm đặc biệt nhất.

Xem thêm