Quách Phú Thành muốn Trương Gia Huy nhường giải thưởng cho mình

30/03/2013, 15:00 GMT+07:00

Đối đầu nhau trong phim mới, Quách Phú Thành muốn Trương Gia Huy nhường cho mình giải Nam Diễn Viên Xuất Sắc.

Quách Phú Thành

Hai nam diễn viên hàng đầu Hong Kong Quách Phú ThànhTrương Gia Huy hiện đang cùng nhau tham gia bộ phim điện ảnh mới The Conspirators. Trong bộ phim này, Quách Phú Thành sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn thám tử, và anh sẽ tự mình thực hiện các pha hành động nguy hiểm.  

Nam diễn viên chia sẻ sự may mắn vì không bị thương khi thực hiện các pha hành động: "3 lần trước đây, khi làm việc với Bành Thuận tôi đều bị thương và phải nhập viện liên tục, vì có kinh nghiệm nên lần này mọi thứ đều rất thuận lợi."

Bên cạnh đó, Quách Phú Thành cũng thừa nhận về sự ăn ý ngay từ lần đầu tiên hợp tác chung với bạn diễn Trương Gia Huy

Quách Phú Thành
Quách Phú Thành bày tỏ mong muốn Trương Gia Huy nhường giải thưởng cho mình 

Ngay khi phóng viên hỏi đùa Quách Phú Thành việc có lo lắng vì bị mất vai Nam Diễn Viên Xuất Sắc vào tay bạn diễn hay không, anh đã bày tỏ mong muốn Trương Gia Huy nhường giải thưởng cho mình: "Tôi không suy nghĩ đến chuyện đó lắm. Còn nếu tôi được đề cử thì tôi sẽ nói lại là anh ấy cũng chả quan tâm đâu. Tôi sẽ ở đó và chia sẻ với anh ấy. Anh ấy đã từng chiến thắng trong Giải Thưởng Điện Ảnh Hong Kong trước đây nhưng tôi lại chưa từng được. Tôi vẫn là tân binh còn anh ấy đã 7 lần nhận giải Nam Diễn Viên. Anh ấy còn muốn gì hơn nữa chứ?"

Trương Gia Huy
Trương Gia Huy

Trong quá trình ghi hình ở Malaysia, không khí nóng bức ở đó đã gây khá nhiều khó khăn cho Trương Gia Huy vì nhân vật của anh được tạo hình với một mái tóc dài lãng tử. Trương Gia Huy cũng tiết lộ sự hạnh phúc khi biết mình có cơ hội được làm việc chung với Quách Phú Thành và đạo diễn Bành Thuận. "Trước đây tôi đã tham gia quá nhiều bộ phim cảnh sát, tôi muốn thử những thể loại khác." - Anh chia sẻ.

Bành Thuận
Đạo diễn Bành Thuận