Quách Phú Thành chỉ cưới vợ sau khi giành được giải Nam Diễn Viên

04/04/2013, 11:02 GMT+07:00

Chàng Thiên Vương của Hong Kong cuối cùng cũng chịu tiết lộ kế hoạch cũng như dự tính trong tương lai gần của mình với giới truyền thông.

Quách Phú Thành

Theo nhiều nguồn tin, siêu sao Hong Kong, Quách Phú Thành đã lên kế hoạch sẽ kết hôn trong năm nay và gần đây anh chàng đã tham khảo ý kiến của một chuyên gia phong thủy nổi tiếng với hi vọng sớm có con.

Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn của mình, nam ca sĩ - diễn viên đã tuyên bố anh sẽ chỉ kết hôn sau khi nhận được giải Nam Diễn Viên Xuất Sắc của Hong Kong.

Hùng Đại Lâm
Người yêu lâu năm của Quách Phú Thành - Hùng Lâm Đại

Quách Phú Thành thêm: "Vẫn còn rất nhiều thứ tôi còn chưa đạt được trong sự nghiệp. Ít nhất tôi hi vọng sẽ có được sự ghi nhận của khán giả ở quê nhà. Mọi người đều quan tâm đến đời sống cá nhân của tôi, nhưng thật ra tôi là diễn viên rất chăm chỉ. Ngay cả khi đã có gia đình riêng thì trong tương lai tôi vẫn tiếp tục làm việc".

Quách Phú Thành

Trong Tứ Đại Thiên Vương của Hong Kong, Quách Phú Thành là chàng trai duy nhất vẫn chưa "yên bề gia thất". Nhiều bài báo đưa tin Quách Phú Thành đã từng lên kế hoạch kết hôn với Hùng Đại Lâm nhưng rồi phải hoãn lại vì cha của nàng siêu mẫu qua đời vào hồi tháng Giêng.

Hùng Đại Lâm
Kế hoạch cưới của Quách Phú ThànhHùng Đại Lâm bị hoãn lại

Cách đây 1 tháng, tin đồn Quách Phú Thành lén lút hẹn hò với Hoa Hậu Hoa Kiều Câu Vân Tuệ tràn ngập các mặt báo Hong Kong, nhiều người cũng suy đoán Hùng Đại Lâm đã rất giận dữ và quyết định chia tay với người tình đào hoa của mình. Tuy nhiên ngay sau đó, cô nàng chân dài xứ Cảng Thơm đã phá tan mọi tin đồn tiêu cực khi xuất hiện và cổ vũ người yêu cực kỳ nhiệt tình trong buổi concert của anh.

Hùng Đại Lâm
Hùng Đại Lâm và mẹ trong concert của Quách Phú Thành