Quách Ngọc Tuyên xót xa khi Cát Tường gặp tai nạn bị thương

06/07/2020, 09:30 GMT+07:00

Được biết, sau khi hoàn thành buổi quay, Cát Tường đã bay về TP.HCM để kiểm tra lại vết thương và chích ngừa uốn ván.

Việc tai nạn xảy ra với các diễn viên trên phim trường không còn là chuyện quá hi hữu trong các hoạt động nghệ thuật. Các tai nạn từ nhẹ đến nặng đều xuất hiện đầy đủ.

Đôi lúc do quá hăng say để thể hiện, người nghệ sĩ đã không đủ cẩn thận để đảm bảo an toàn cho mình, và Quách Ngọc Tuyên mới đây cũng chứng kiến sự việc trên với diễn viên - MC Cát Tường.


Quách Ngọc Tuyên từng nhiều lần cộng tác với Cát Tường

>>> Xem ngay: Quách Ngọc Tuyên khóc vì thấy có lỗi khi chưa chăm sóc vợ con nhiều do lưu diễn xa

Quách Ngọc Tuyên xót xa khi chứng kiến Cát Tường gặp tai nạn

Vừa qua trên trang cá nhân của mình, Quách Ngọc Tuyên đã đăng tải những hình ảnh về tai nạn trên phim trường của Cát Tường kèm những lời chia sẻ xót xa. Được biết, anh và nữ diễn viên đang cùng đồng hành trong một dự án phim đang quay.

 
Cát Tường gặp tai nạn trên phim trường
Cát Tường gặp tai nạn trên phim trường

Anh cho biết: "Tuyên và anh Tô Hoà Thuận là người quay chung, chứng kiến trực tiếp tai nạn của chị. Cảm giác thương và nể phục sự máu lửa với nghề của chị. Chị rất mạnh mẽ, rất đàn ông, "bánh bèo" sẽ không vượt qua tai nạn một cách nhẹ nhàng như vậy được. Mau khỏe và chiến đấu tiếp nha chị!".

 
Cát Tường không cầm được nước mắt khi bị thương
Cát Tường không cầm được nước mắt khi bị thương

     
Cả đoàn quay vội vã sơ cứu khi thấy Cát Tường gặp sự cố khi đang làm việc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nhanh chóng được ê-kíp săn sóc

>>> Có thể bạn quan tâm: Quách Ngọc Tuyên ghé thăm nghệ sĩ Mạc Can: "Chú minh mẫn, vui vẻ nhưng chân hơi yếu!"

Cát Tường chấp nhận khâu vết thương 3 mũi tại phim trường, không thuốc tê

Về phần Cát Tường, sau khi gặp tai nạn, cô cũng chia sẻ thêm: "Chút tai nạn đã ập đến dưới cái nắng chang chang, xây xẩm mặt mày, tưởng sưng nhẹ thôi ai dè may sống 3 mũi tại hiện trường không thuốc tê. Ta thật là vĩ đại, không la 1 tiếng, ha ha mình đau mà làm cả ekip nhốn nháo, thương ghê! Thương tật vĩnh viễn 1% rồi sao mai đi quay!?".


Cát Tường khiến ai cũng nể khi khâu mà không cần thuốc tê

Được biết, sau khi hoàn thành buổi quay, Cát Tường đã bay về TP.HCM để kiểm tra lại vết thương và chích ngừa uốn ván. Hiện cô đang trong quá trình nghỉ ngơi đồng thời gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của mọi người trên trang cá nhân.


Vết thương của Cát Tường sau khi chăm sóc

 
Hiện cô đang trong quá trình nghỉ ngơi bình phục
Hiện cô đang trong quá trình nghỉ ngơi bình phục

Tai nạn nghề nghiệp là điều mà không ai mong muốn và Cát Tường đã thực sự mạnh mẽ vượt qua khiến ai cũng nể phục. Cùng mong cô nàng mau chóng bình phục và sớm trở lại với công việc!

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem thêm: Cát Tường lên tiếng trước tin đồn "yêu lại từ đầu" với bạn trai ca sĩ

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

HIỂU THÊM VỀ QUÁCH NGỌC TUYÊN VÀ CÁT TƯỜNG

Nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên sinh năm 1984, từng thừa nhận mình kém may mắn hơn so với đồng nghiệp cùng trang lứa khác. Tên tuổi của anh được khán giả biết đến nhiều hơn sau vai Vi Cá trong loạt phim chiếu mạng Giang hồ chợ mới và Vi Cá tiền truyện.

Về Nguyễn Trí Cát Tường, cô là một diễn viên với tấm bằng thủ khoa của Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh. Ngoài việc là một diễn viên tài năng, Cát Tường còn nổi tiếng với những vai trò khác nữa đó chính là người dẫn chương trình truyền hình, giám khảo.