Quách Ngọc Tuyên thức dậy sớm đưa vợ đi thi tốt nghiệp THPT

08:15 07/07/2021

Sáng hôm nay, các bạn 2k3 chính thức bước vào kì thi quan trọng, đánh dấu một bước ngoặt mới trong đời. Theo đó, nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chúc và mong các thí sinh giữ bình tĩnh trong suốt thời gian làm bài. Riêng Quách Ngọc Tuyên khiến mọi người bất ngờ khi anh thức dậy sớm đưa bà xã Hân Hồ đi thi.

 
Bà xã anh diện trang phục học sinh cho kì thi quan trọng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã anh diện trang phục học sinh cho kì thi quan trọng.

Nam diễn viên hài viết trên trang cá nhân: "Coi xong trận banh giờ chở bạn ấy đi thi, làm tròn bổn phận để tối mai được coi tiếp. Anh Vi Cá - chú Tuyên gửi lời chúc các em, các cháu thi bình tĩnh, tự tin và làm bài thật tốt. Chúc mẹ Bào Ngư vượt qua thử thách chính bản thân mình 1 cách xuất sắc".

Như thông tin mà Quách Ngọc Tuyên trao đổi với một vài bạn bè bên dưới bài viết thì đây là lần thi lại của Hân Hồ. Cũng có thể, ở lần thi tốt nghiệp trước cô vướng chuyện sinh nở, chăm sóc con gái nhỏ nên không thể dành hết thời gian cho việc ôn thi. 

 
Anh làm tròn trách nhiệm người chồng trong việc đưa đón vợ đi thi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh làm tròn trách nhiệm người chồng trong việc đưa đón vợ đi thi.

Ngoài ra, điểm bất ngờ hơn khi Hân Hồ đã là mẹ của nhóc tì gần 2 tuổi nhưng vẫn không bỏ bê chuyện đèn sách, vẫn cố gắng hoàn thành kì thi tốt nghiệp THPT và bước tiếp đến giảng đường Đại học như bao người. Chắc chắc, ông xã người đẹp cũng là nguồn động viên rất nhiều, tạo điều kiện cho cô trong việc cắp sách đến trường. Đồng thời, mẹ ruột Hân Hồ cũng ở hẳn với hai vợ chồng để phụ giúp việc trông cháu ngoại, bởi cả hai con đều còn trẻ và ai cũng có công việc riêng, người tất bật ở trường quay, người vẫn đang còn là học sinh.

 
Gia đình nam diễn viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình nam diễn viên.

Theo đó, Hân Hồ kém chồng đến 16 tuổi, khoảng cách quá xa. Chính cô là người đặt mục tiêu muốn cưới Quách Ngọc Tuyên làm chồng. Cả hai hẹn hò một thời gian, thấy bạn trai cũng đã đến tuổi lập gia đình nên cô là người đã đề nghị, đồng ý nhanh chóng sinh cho nam diễn viên một đứa con. Dù thời gian đó cả hai chưa nghĩ đến chuyện sẽ tổ chức đám cưới hay làm điều gì công khai rình rang trên mạng xã hội.

 
Ai cũng bất ngờ khi Quách Ngọc Tuyên công khai bạn đời kém 16 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai cũng bất ngờ khi Quách Ngọc Tuyên công khai bạn đời kém 16 tuổi.

Trước đây, anh tiết lộ có thời gian mình muốn dừng lại mối quan hệ với bạn gái vì cô còn quá nhỏ, cả hai xưng hô chú - cháu. Quách Ngọc Tuyên tâm sự: "Lúc mới quen bé Hân, có một thời gian Tuyên đề nghị chia tay vì áp lực và sợ ảnh hưởng đến tương lai của vợ. Bởi thời điểm đó, Tuyên chưa xác định được cuộc sống tương lai sẽ như thế nào nên nói với bé Hân thôi mình ngưng đi, con lo học hành đi. Lúc đó mình cũng còn bay nhảy, công việc chưa ổn định, chưa được khán giả thương, chưa có nhà cửa nên muốn chia tay để người yêu tập trung lo cho việc học".

 
Hiện nay bé Bào Ngư đã sắp tròn 2 tuổi, bà xã cho anh một gia đình hạnh phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện nay bé Bào Ngư đã sắp tròn 2 tuổi, bà xã cho anh một gia đình hạnh phúc.

Mong rằng vợ Quách Ngọc Tuyên cũng như nhiều bạn trẻ 2k3 sẽ có một kì thi thật thành công, mang lại kết quả cao như mỗi người mong muốn.

Ảnh: FBNV

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

VỢ KHÔNG ÁP LỰC CHUYỆN LÀM ĐÁM CƯỚI VỚI QUÁCH NGỌC TUYÊN

Ai cũng mong muốn được làm cô dâu, diện váy cưới và vợ của nam diễn viên hài cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, cô rất hiểu chuyện và biết ông xã áp lực nên không đặt nặng vấn đề này. Bởi lẽ, Hân Hồ hiểu chồng đang làm việc vất vả để nuôi hai mẹ con, lo xây nhà cho ba mẹ ở quê.

"Em với anh Tuyên đã bàn trước, việc trước mắt là cần sửa được nhà cho bố mẹ xong đã. Nếu có dư thì tụi em mới tính đến chuyện làm đám cưới. Em muốn để cho anh Tuyên đi làm thoải mái, chứ mình cứ đặt vấn đề làm đám cưới nữa thì ảnh sẽ áp lực thêm. Anh đã tự đặt áp lực cho là phải kiếm được tiền để xây nhà cho ba mẹ rồi. Anh Tuyên đi làm nhiều cũng là để cho em có cuộc sống thoải mái, bây giờ em còn đặt cái vấn đề làm đám cưới nữa thì tội nghiệp ảnh lắm. Con gái thì ai cũng thích có một đám cưới nhưng mà em cứ nghĩ là thôi từ từ để cho ảnh xây được nhà cho ba mẹ xong đã", cô tâm sự.

Xem thêm tại đây!