Quách Ngọc Tuyên thiếu ngủ, mặt sưng húp vẫn quay hình

30/03/2020, 16:50 GMT+07:00

Tập 5 Cảm xúc bất ngờ, Quách Ngọc Tuyên cùng diễn viên Thủy Phạm về xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng thăm bà Pênh - một người phụ nữ tật nguyền hai chân bẩm sinh.

Trong suốt chương trình Quách Ngọc Tuyên và người bạn đồng hành nhiều lần rơm rớm nước mắt. "Ông bố một con" cho biết, anh không chỉ cảm phục ý chí vươn lên và nghị lực sống của hai người mà còn bị bất ngờ bởi chuyện tình đẹp của đôi vợ chồng già.

 
Quách Ngọc Tuyên trò chuyện cùng chồng bà Pênh (Ảnh: C.X) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Tuyên trò chuyện cùng chồng bà Pênh (Ảnh: C.X)

>>> Xem thêm: Quách Ngọc Tuyên tổ chức tiệc đầy tháng linh đình cho con gái cưng

Quách Ngọc Tuyên: "Tiếp xúc với mảnh đời khó khăn càng quý hơn những gì mình đang có"

Quách Ngọc Tuyên tâm sự: “Tôi không ngờ trên đời này lại có một mối tình đẹp đến vậy. Lúc đến với cô Pênh, chú còn là trai tân. Cô Pênh thì vừa tật nguyền, vừa có con riêng lại nghèo. Thế mà chú hy sinh hết để đến với cô, không một lợi ích cá nhân. Tôi quý tình cảm mà cô chú dành cho nhau. Tôi cũng không lý giải được tình cảm đó nhưng tôi cảm nhận được, chú thương cô thật lòng. Chú kể với tôi, quãng thời gian chú đi làm thợ xây, không dám về quê vì không có tiền, cố gắng ở lại làm thêm để về có tiền thuốc thang cho vợ. Cô chú dù nghèo nhưng cảm giác rất hạnh phúc. Từ cách họ nhìn nhau, nói chuyện với nhau, tôi thấy được họ thương yêu và lo lắng cho nhau nhiều lắm”.

 
Dù đang có con nhỏ, vợ đang ở cữ nhưng vanh vẫn tích cực đi làm (Ảnh: C.X) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đang có con nhỏ, vợ đang ở cữ nhưng vanh vẫn tích cực đi làm (Ảnh: C.X)

Quách Ngọc Tuyên bảo: “Không ai có thể biết trước điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai, thế nên trong thâm tâm tôi, lúc nào cũng cố gắng vun vén, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Khi tiếp xúc và được nghe về chuyện đời của họ, tôi lại càng quý hơn những gì mình đang có. Hai vợ chồng cảm giác trân trọng nhau hơn và vun vén nhiều hơn cho gia đình nhỏ của mình”.

>>> Xem thêm: Quách Ngọc Tuyên nhắn nhủ ngọt ngào để mừng sinh nhật vợ kém 10 tuổi

Quách Ngọc Tuyên thiếu ngủ, mặt sưng húp vẫn quay hình

Là người nổi tiếng việc giữ gìn hình ảnh mỗi khi lên hình rất quan trọng nhưng ở tập này, nét mặt của Quách Ngọc Tuyên khá mệt mỏi, bị sưng húp. Khi được hỏi về nguyên do, anh cười cho biết, 2 ngày quay chương trình anh bị thiếu ngủ trầm trọng. Một phần nữa là vì và ê-kíp phải tiết kiệm chi phí tối đa, để có thể dành ra một khoản tiền bỏ phong bì gửi cho những gia đình mà anh tiếp xúc.

 
Quách Ngọc Tuyên được khen ngợi với hành động đẹp vì ê-kíp (Ảnh: C.X) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Tuyên được khen ngợi với hành động đẹp vì ê-kíp (Ảnh: C.X)

“Chúng tôi không thể chẻ ra làm nhiều ngày được, như vậy sẽ tốn thêm tiền. Cho nên 2 ngày mà chúng tôi quay 4,5 số. Hôm đó là 1h sáng, anh em bắt đầu lên xe về Sóc Trăng. Trời sáng là đoàn tới nơi và bắt tay vào làm ngay tới 11,12h đêm mới nghỉ. 5h sáng hôm sau, anh em lại dậy đi quay tiếp. Nếu 1 ngày quay 1,2 số thì anh em sẽ rất khỏe nhưng chi phí bị đội lên nhiều. Buộc lòng mọi người phải cố gắng chạy theo lịch”, Quách Ngọc Tuyên giải bày.

>>> Xem thêm: Quách Ngọc Tuyên khéo léo chơi đùa với con gái đầu lòng 5 tháng tuổi

Cùng gửi lời chúc hạnh phúc đến vợ chồng Quách Ngọc Tuyên và con gái ăn mau chóng lớn trên YAN nhé!

Quách Ngọc Tuyên tiễn biệt Mai Phương

Nhận tin Mai Phương qua đời, Quách Ngọc Tuyên cũng gửi lời tiễn biệt đàn em: "Những tấm hình này đã hơn 2 năm rồi và đây cũng là show cuối cùng anh em ta làm việc chung với nhau. Lúc chiều nghe tin thật sự anh không dám tin, phải gọi chị Ốc hỏi thử thì chị nói đúng rồi em, bé Phương mới đi được hơn nữa tiếng, giờ chị đang chạy lên đó. Biết được "hoàn cảnh và những ước nguyện cuối đời của em anh đã nghẹn.

Giờ thì em đã đi rồi, tạm biệt cô bé K8. Một cô bé xinh xắn, nhỏ nhắn nhưng đầy nghị lực, miệng lúc nào cũng cười tươi. Đi thanh thản em nha, hết đau rồi. Còn bé Lavie thì đã có gia đình, mẹ Ốc và mọi người lo...em đừng bận tâm. Yên nghỉ".