Quách Ngọc Tuyên bồi hồi nhắc kỉ niệm thời nghèo khó với Trường Giang

08:40 28/05/2020

Sau vai diễn trong Vi Cá Tiền Truyện do chính mình sản xuất và được yêu mến thì cái tên Quách Ngọc Tuyên dần nhận được sự quan tâm của công chúng nhiều hơn.

Cách đây không lâu, Quách Ngọc Tuyên cũng gây bất ngờ với khán giả và giới truyền thông khi khoe bạn gái - vợ chưa cưới xinh đẹp cùng con gái đầu lòng mới chào đời của cả hai.


Gia đình nhỏ hạnh phúc của Quách Ngọc Tuyên hiện tại

>>> Xem thêm: Vợ chưa cưới Quách Ngọc Tuyên xuất hiện xinh đẹp sau 4 tháng sinh con cùng Hoàng Yến Chibi

Quách Ngọc Tuyên nhắc về người bạn thân Trường Giang

Đều xuất thân từ sân khấu Nụ Cười Mới, mới đây, lúc tham gia chương trình Nói Đi Ngại Chi, khi được nữ diễn viên Elly Trần hỏi việc có thường xuyên liên lạc với Trường Giang để chia sẻ việc chăm sóc con cái hay không, Quách Ngọc Tuyên đã thật thà chia sẻ:


Ít ai biết được, Quách Ngọc Tuyên và Trường Giang là đôi bạn khá thân

"Ngày xưa Trường Giang và Tuyên đều là bạn thân ở cùng nhà trọ, thời gian gần đây thì Trường Giang ít chia sẻ về con của mình, mỗi người một quan điểm, không trách được. Tuyên muốn quay lại hình ảnh con Tuyên để sau này con mình lớn lên thấy sự khôn lớn từng ngày, còn với Trường Giang chưa muốn đưa ra ánh sáng nhiều quá. Thỉnh thoảng cả hai đều chia sẻ cách chăm con với nhau".


Quách Ngọc Tuyên và Trường Giang trong một chương trình gần đây


Quách Ngọc Tuyên rất cởi mở khoe con gái

Trường Giang - Nhã Phương lần đầu khoe con gái | Giải trí | Thanh Niên
Còn Trường Giang chỉ mới cho thấy phía sau của bé gái nhà mình gần đây

>>> Xem ngay: Quách Ngọc Tuyên khóc vì thấy có lỗi khi chưa chăm sóc vợ con nhiều do lưu diễn xa

Quách Ngọc Tuyên thuở vào nghề: "Không có tiền ăn 1 ổ bánh mì"

Cũng trong buổi phỏng vấn, Quách Ngọc Tuyên bồi hồi nhắc lại quãng thời gian khó khăn của mình khi bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật: "Tôi từng phải đổ xăng thiếu tiền, thèm ăn một ổ bánh mì không mà trong túi chỉ còn 1.000 đồng, ở trọ thì bị đuổi ra đường vì không có tiền đóng, đi học cũng thiếu tiền học phí. Nhưng hiện tại, tôi được sống với nghề, được ăn cơm Tổ".


Quách Ngọc Tuyên hạnh phúc bên vợ và con gái đầu lòng.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Quách Ngọc Tuyên đã phải trải qua không ít khó khăn và không ngừng phấn đấu để có được những thành tựu trong con đường sự nghiệp nghệ thuật của mình. Chúc anh sẽ luôn bền bỉ để hết mình cống hiến cho nghệ thuật.

>>> Liên quan: Loạt khoảnh khắc đáng yêu của con gái nhà Quách Ngọc Tuyên với bạn gái kém 10 tuổi

QUÁCH NGỌC TUYÊN VÀ VỢ KÉM 10 TUỔI KHÔNG QUAN TRỌNG VIỆC CƯỚI XIN

Việc Quách Ngọc Tuyên cùng bạn gái mình có con trước khi kết hôn đã gây ra không ít dư luận trái chiều, để tránh những bình luận tiêu cực ảnh hưởng đến gia đình, nam diễn viên cũng từng chia sẻ rõ ràng về việc này:

"Chúng tôi chưa quan trọng chuyện cưới xin lắm. Hiện tại, tôi đang tập trung cho công việc. Quan điểm của tôi là cứ yêu nhau, sống bên nhau hạnh phúc là đủ. Thật ra, trước đó gia đình nhà Hân cũng có nói tổ chức cái đám cưới ra mắt bà con họ hàng nhưng sau khi tiếp xúc với tôi, biết rõ con người tôi nên ai cũng đặt lòng tin và không cần phải cưới luôn nữa. Hân không tham gia showbiz nhưng gốc ngày xưa của gia đình Hân là nghệ thuật cải lương nòi".