Quách Ngọc Tuyên phản pháo khi Trấn Thành bị chỉ trích chơi xấu Lý Hải

09:30 18/04/2021

Những ngày qua, câu chuyện drama về nghi vấn Trấn Thành cố tình hạ bệ Lý Hải khi không quảng bá, ủng hộ phim Lật Mặt 5 khiến khán giả quan tâm bao giờ hết. Mặc dù tất cả người trong cuộc đều đã lên tiếng chia sẻ nhưng câu chuyện vẫn chưa đi đến hồi kết.

 
Quách Ngọc Tuyên cũng lên tiếng bênh vực Trấn Thành giữa những ồn ào bị chỉ trích. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Quách Ngọc Tuyên cũng lên tiếng bênh vực Trấn Thành giữa những ồn ào bị chỉ trích. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Quách Ngọc Tuyên cũng tâm sự về ầm ĩ những ngày qua của Trấn Thành và Lý Hải. Theo đó, nam diễn viên Vi Cá Tiền Truyện cho biết rằng khi đoàn đi cinetour ở Hà Nội, vào buổi trưa khi xem được dòng chia sẻ của Trấn Thành, anh cũng đã nói với mọi người trong đoàn rằng: "Trấn Thành không có ý gì đâu. Thành coi và thích phim đó, cảm xúc có sao nói vậy chứ không cố tình chơi xấu, hay dìm phim mình đâu".

 
Quách Ngọc Tuyên là người bạn thân thiết với Trấn Thành. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Quách Ngọc Tuyên là người bạn thân thiết với Trấn Thành. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Quách Ngọc Tuyên cũng nhận định thêm rằng thời điểm hiện tại Trấn Thành làm gì cũng bị soi rồi quy chụp. Nam diễn viên cho biết mình chơi với Trấn Thành nên hiểu tính ông xã Hari Won không phải như vậy, anh kể: "Trấn Thành không phải kiểu người đố kỵ, nói xấu, chơi xấu anh em. Thành chơi rất đẹp. Ai giỏi, ai hay là Thành khen. Anh em ai được gì là Thành rất mừng. Thành không có kiểu mày hơn tao là tao ganh ghét, nói xấu".

Cuối lời, Quách Ngọc Tuyên cũng trải lòng rằng không có lí do gì để Trấn Thành làm điều đó vì Lý Hải là người rất dễ thương và mối quan hệ của cả hai cũng đang rất tốt đẹp, nam diễn viên Vi Cá Tiền Truyện cũng mong khán giả đừng bàn thêm về câu chuyện drama ồn ào vì người trong cuộc đã lên tiếng đính chính.


Quách Ngọc Tuyên mong khán giả sẽ hiểu hơn cho Trấn Thành và đừng chỉ trích nam MC. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Không riêng gì Quách Ngọc Tuyên, Lý Hải cũng lên tiếng bênh vực khi Trấn Thành đứng giữa ồn ào bị chỉ trích, ông xã Minh Hà chia sẻ rằng: "Tôi nghĩ Trấn Thành không cố ý đâu. Tôi với Thành là anh em trong nghề từ rất lâu rồi, học chung trường Sân khấu Điện ảnh ra, đi làm nghề bao nhiêu năm trời, gặp nhau suốt luôn. Có lẽ do Trấn Thành vô tư đăng lên thôi chứ không cố ý đâu. Chỉ là một sự vô tư rơi đúng vào thời điểm như này thôi. Tôi nghĩ là không có gì to tát đâu".

 
Lý Hải nghĩ rằng Trấn Thành không cố tình PR phim điện ảnh ngoại để dìm phim của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Lý Hải nghĩ rằng Trấn Thành không cố tình PR phim điện ảnh ngoại để dìm phim của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thông qua những chia sẻ của Quách Ngọc Tuyên và Lý Hải, hi vọng câu chuyện drama ồn ào về việc Trấn Thành "hạ bệ" phim điện ảnh Lật Mặt 5 sẽ chấm dứt. Mong khán giả sẽ hiểu hơn về nghệ sĩ và cùng nhau ra rạp ủng hộ phim điện ảnh Việt.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh tại YAN nhé!

TRẤN THÀNH CHIA SẺ LÝ DO KHÔNG THAM DỰ BUỔI RA MẮT PHIM LẬT MẶT 5

Giữa những ồn ào chỉ trích khi không PR phim điện ảnh Lật Mặt 5, Trấn Thành cũng đã livestream để trình bày sự việc.

Theo đó, nam MC cho biết: "Ốc Thanh Vân là người nhắn tin trực tiếp mời vợ chồng Trấn Thành - Hari Won và diễn viên Tuấn Trần đến tham dự buổi ra mắt phim, hôm đó Tuấn Trần bận đi quay chương trình, còn hai vợ chồng Thành thì đã sắp xếp hết công việc chuẩn bị để đi thì vợ của Thành bị sốt, tụt canxi sức khỏe không được tốt, cả hai vợ chồng nói với nhau thôi hôm nay không đi được thì cố gắng ra rạp đi coi để ủng hộ người anh".

XEM THÊM!