Quách Ngọc Tuyên giảm cấp tốc 5kg trong 1 tuần để đóng phim mới

24/06/2020, 16:30 GMT+07:00

Hơn 10 năm làm nghề, Quách Ngọc Tuyên thời gian vừa qua đã đặc biệt đưa tên tuổi mình đến gần với khán giả hơn sau vai diễn "Vi Cá" thuộc các series Web drama đề tài giang hồ.

Có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên vợ và con gái, nam diễn viên vẫn không quên trách nhiệm một người nghệ sĩ khi mới đây đã bắt tay vào sản phẩm phim tiếp theo để gửi đến khán giả.

 
Vai diễn "Vi Cá" để lại nhiều ấn tượng của Quách Ngọc Tuyên

>>> Xem ngay: Quách Ngọc Tuyên khóc vì thấy có lỗi khi chưa chăm sóc vợ con nhiều do lưu diễn xa

Quách Ngọc Tuyên giảm 5kg trong 1 tuần để đóng phim

Nói về dự án mới vừa đóng máy, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ lí do vì sao khi chỉ vừa hết dịch, mọi thứ còn chưa thật sự ổn định đã chóng thực hiện:

“Ban đầu, tôi và ê-kíp dự định bấm máy vào cuối tháng 3, đầu tháng 4 nhưng vì dịch bệnh nên buộc phải hoãn lại tới đầu tháng 6, khi cuộc sống tạm ổn định trở lại. Xảy ra dịch bệnh, mọi hoạt động giải trí, nghệ thuật đều bị hủy nền kinh tế của ai cũng khó khăn. Mọi người khuyên tôi nên hủy kế hoạch đợi dịp Tết nguyên đán như mọi năm nhưng tính tôi đã hứa là phải làm, tôi đã hứa với khán giả là sau Tết làm luôn nên mình không thể thất hứa được”.

 
Quách Ngọc Tuyên nghiêm túc giảm 5kg trong 1 tuần để đóng phim
Quách Ngọc Tuyên nghiêm túc giảm 5kg trong 1 tuần để đóng phim

Để quay dự án mới này, Quách Ngọc Tuyên đã phải giảm cân cấp tốc xuống 5kg trong 1 tuần. Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi không nhịn ăn mà chỉ giảm lượng cơm xuống phân nửa, tăng cường ăn rau củ, trái cây và uống nước nhiều kết hợp tập thể dục. Mỗi ngày, tôi tập thể dục 2 lần, mỗi lần hơn 1 tiếng đồng hồ, vừa gym vừa chạy bộ. Lúc chạy, tôi mặc áo khoác dày cho đổ mồ hôi nhiều vì thế cân nặng xuống nhanh nhưng vẫn đủ sức khỏe để ra phim trường”.

 
Huỳnh Phương cũng tham gia dự án mới cùng Quách Ngọc Tuyên
Huỳnh Phương cũng tham gia dự án mới cùng Quách Ngọc Tuyên

>>> Có thể bạn quan tâm: Quách Ngọc Tuyên ghé thăm nghệ sĩ Mạc Can: "Chú minh mẫn, vui vẻ nhưng chân hơi yếu!"

Quách Ngọc Tuyên khoe con gái đáng yêu lên tận phim trường cùng ba

Cuối tháng 10 năm ngoái, Quách Ngọc Tuyên đã cùng vợ chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng là một bé gái với tên gọi ở nhà là Bào Ngư. Nam diễn viên luôn thể hiện sự hạnh phúc khi có em bé và cho thấy mình là một người cha vô cùng trách nhiệm, yêu thương vợ con.


Gia đình nhỏ của Quách Ngọc Tuyên

Gần được 1 tuổi, bé gái nhà Ngọc Tuyên đã trộm vía vô cùng xinh xắn được ba mẹ dẫn đi du lịch nhiều nơi. Mới đây nhất, anh chàng còn dẫn theo con lên Đà Lạt tận nơi mình quay phim.

 
Ông bố trẻ chuẩn bị chu đáo trước khi đưa con gái đi chơi xa
Ông bố trẻ chuẩn bị chu đáo trước khi đưa con gái đi chơi xa

 
Vợ Quách Ngọc Tuyên cũng hào hứng khoe con gái ngày càng xinh
Vợ Quách Ngọc Tuyên cũng hào hứng khoe con gái ngày càng xinh

 
Quách Ngọc Tuyên khoe con gái đầy thích thú khi đến phim trường cùng ba
Quách Ngọc Tuyên khoe con gái đầy thích thú khi đến phim trường cùng ba

Quách Ngọc Tuyên là một trong những nam diễn viên luôn có sự bền bỉ, cố gắng trong nghệ thuật. Mong rằng ngoài gia đình luôn hạnh phúc, sự nghiệp của anh sẽ càng thành công và đem đến nhiều tác phẩm đáng xem cho khán giả.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem thêm: Vợ chưa cưới Quách Ngọc Tuyên xuất hiện xinh đẹp sau 4 tháng sinh con cùng Hoàng Yến Chibi

QUÁCH NGỌC TUYÊN KỂ QUÁ KHỨ KHÓ KHĂN, KHÔNG CÓ TIỀN ĂN, BỊ ĐUỔI KHỎI NHÀ TRỌ

Quách Ngọc Tuyên từng trải qua nhiều khó khăn trước khi đến được sự ổn định như hiện tại. Nam diễn viên kể về những trải nghiệm nghèo khó của mình:

"Bản thân tôi là người cực kỳ không có điều kiện, tôi từng phải đổ xăng thiếu tiền, thèm ăn một ổ bánh mì không mà trong túi chỉ còn 1.000 đồng, ở trọ thì bị đuổi ra đường vì không có tiền đóng, đi học cũng thiếu tiền học phí. Nhưng hiện tại, tôi được sống với nghề, được ăn cơm Tổ. 

Tôi không sợ khổ. Nhiều người cứ than thân trách phận, than gia đình không có điều kiện nên không có cơ hội tiếp xúc với đạo diễn, phó đạo diễn, trợ lý để tìm kiếm cơ hội. Tôi biết bàn nhậu rất quan trọng. Bàn nhậu là nơi để những người kia nhớ đến mình mà mời vai. Nhưng bản thân tôi đi từ vai nhỏ, quần chúng tới làm khán giả vỗ tay ở gameshow, mỗi số chỉ được 15.000 đến 20.000 đồng cũng vẫn đi".