Quách Ngọc Truyên gửi thức ăn cho người yêu cũ trong mùa dịch

20:05 06/07/2021

Dù đã chia tay nhưng Quách Ngọc Tuyên và Nam Thư vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè thân thiết. Người yêu cũ đã có gia đình ấm êm vẫn không quên quan tâm bạn gái cũ khi thường xuyên thăm hỏi, gửi đồ ăn và nhiều lần còn gọi điện thoại nhau mượn tiền như chưa hề có cuộc chia ly.

 
Nam Thư khoe quà được nhận từ Quách Ngọc Tuyên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư khoe quà được nhận từ Quách Ngọc Tuyên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của Nam Thư vừa chia sẻ một dòng trạng thái liên quan đến Quách Ngọc Tuyên, nữ diễn viên cho biết anh chàng người yêu cũ đã gửi nhiều thức ăn tiếp tế mùa dịch.

"Kiều nữ làng hài" viết: "Bơ và sữa chua nếp cẩm của Quách Ngọc Tuyên. Cảm ơn anh Vi Cá nha, cho 3 bữa rồi ăn hết rồi giờ mới đăng hình. Ăn hết rồi, em nói vậy anh hiểu ý em chứ hả Tuyên? Phiền bà con có vào bình luận thì bình luận tích cực, đừng xuyên tạc vấn đề vì nhà nào cũng có nóc ạ".

 
Cả hai vẫn tương tác với nhau vô cùng dễ thương. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai vẫn tương tác với nhau vô cùng dễ thương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể trong thời điểm dịch bệnh vừa qua khi ở nhà Nam Thư nhận được nhiều thức ăn do nam diễn viên, cô nàng vui vẻ khi có được sự quan tâm từ mối tình cũ. Điều này cũng chứng minh rằng mối quan hệ của nữ diễn viên và anh "Vi Cá" rất tốt dù đã chia tay.

Tuy nhiên khi chia sẻ bài viết này Nam Thư sợ nhiều người hiểu lầm nên đã chặn trước cộng đồng mạng rằng nhà ai cũng có nóc. Thời điểm hiện tại Quách Ngọc Tuyên đã có gia đình và có con gái vô cùng hạnh phúc, cô nàng không muốn vì một bức ảnh này mà gây ra nhiều ồn ào gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn trai cũ. Bên cạnh đó lời khẳng định của Nam Thư cũng có thể nữ diễn viên đã đang trong một mối quan hệ mới sau chia tay.

 
Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. (Ảnh: FBNV) ​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. (Ảnh: FBNV) 

Thời điểm Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên chia tay đã để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả, sau đó nam diễn viên công khai bạn gái và nhận được lời chúc phúc của mọi người.

Khi nói về mối quan hệ với Quách Ngọc Tuyên, Nam Thư chia sẻ: "Bản thân tôi khi nói về tình yêu đó thì hết sức trân trọng. Nếu ai hỏi Nam Thư còn thương Ngọc Tuyên không, Nam Thư sẵn sàng trả lời còn thương, rất thương. Nhưng để hỏi còn yêu không thì không còn yêu nữa. Ngọc Tuyên sẽ là một người bạn hết sức tuyệt vời, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ. Thậm chí Ngọc Tuyên ngồi ở đó, đang nghĩ gì, chuẩn bị nói câu gì tiếp theo Thư biết hết".

 
Gia đình hạnh phúc của nam diễn viên ở thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của nam diễn viên ở thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Đây có thể là một cặp đôi điển hình của việc chia tay vẫn có thể làm bạn, cả hai luôn quan tâm và giúp đỡ nhau mỗi khi cần. Trong một chương trình nữ diễn viên từng thử mượn tiền người yêu cũ: "Sắp ra tập hai phim của em rồi mà em vẫn chưa có tiền trả người ta. Em đang nợ nhiều và lâu quá rồi chưa trả. Phải có tiền mới ra được tập mới. Anh có tiền không cho em mượn được không?"

Sau khi nghe Nam Thư nói số tiền, Quách Ngọc Tuyên phản ứng: "Chết tôi luôn, em bị khùng hả? Anh làm gì có 400 triệu, còn bao nhiêu công việc phải xoay đây này. Bây giờ trong người anh chỉ còn có 70 triệu thôi, em có lấy không? Đợi 2 tuần sau người ta trả anh 60 triệu rồi anh đưa thêm".

Không phải cặp đôi nào khi tan vỡ cũng giữ mối quen hệ tốt, văn minh như thế. Điều đó khiến khán giả nghĩ đến cả hai cũng dành những lời tốt đẹp thay vì những thông tin của scandal tình ái.

Ảnh: Tổng Hợp

QUÁCH NGỌC TUYÊN TIẾT LỘ VỢ KHÔNG GHEN VỚI NAM THƯ

Dù thường xuyên chia sẻ sự thân thiết với bạn gái cũ trên mạng xã hội nhưng Quách Ngọc Tuyên cho biết vợ không ghen với Nam Thư.

Nam diễn viên tâm sự với truyền thông: "Không! Thật sự thì bã xã của Tuyên và Thư biết nhau từ lâu rồi, biết từ trong sân khấu. Do ngày xưa hai chị em cũng nói chuyện và thân thiết bình thường, nên ghen thì cũng không ghen".

Có lẽ vợ của nam diễn viên cũng hiểu được sự việc như thế nào, đó là chuyện quá khứ, ai cũng từng hẹn hò và giờ đây ai cũng có cuộc sống riêng. Hơn hết, họ cần giữ mối quan hệ văn minh, tốt đẹp thay vì cứ ghen tuông ảnh hưởng công việc của chồng đối với các đồng nghiệp.

Xem thêm tại đây!