Vợ kém 10 tuổi đến chúc mừng Quách Ngọc Tuyên ra mắt "Thằng khờ 4"

02/01/2021, 16:30 GMT+07:00

Chiều qua, Quách Ngọc Tuyên đã mở đầu năm mới 2021 bằng buổi ra mắt web drama Thằng Khờ 4 với người hâm mộ. Khá đông đồng nghiệp, đặc biệt là vợ kém 10 tuổi đã dành thời gian đến chúc mừng với sự kiện đặc biệt này.

 
Anh diện chiếc áo dài đỏ cách tân, phù hợp với không khí ngày đầu năm.
Anh diện chiếc áo dài đỏ cách tân, phù hợp với không khí ngày đầu năm.

>>> Xem thêm: Vợ chưa cưới Quách Ngọc Tuyên xuất hiện xinh đẹp sau 4 tháng sinh con cùng Hoàng Yến Chibi

Quách Ngọc Tuyên được vợ ủng hộ

Vốn đây là một trong những cột mốc quan trọng nên bà xã anh đã gửi con gái nhỏ cho bà ngoại để kịp đến họp báo ủng hộ ông xã. Hân Hồ diện váy đỏ, tông xuyệt tông với chồng. Bên cạnh đó, dàn diễn viên quen thuộc, anh em thân thiết cũng đến chúc mừng Quách Ngọc Tuyên.

Với phần 4 này, Quách Ngọc Tuyên mong muốn đưa tiếng cười nhẹ nhàng tới cho khán giả sau một năm khá buồn bởi dịch covid-19 cùng nhiều mất mát bởi lũ lụt, thiên tai.

 
Vợ chồng trẻ tông xuyệt tông tại sự kiện.
Vợ chồng trẻ tông xuyệt tông tại sự kiện.

 
Vợ anh biết chồng rút hết cả tỷ đồng tiền tiết kiệm để đầu tư nhưng vẫn ủng hộ.
Vợ anh biết chồng rút hết cả tỷ đồng tiền tiết kiệm để đầu tư nhưng vẫn ủng hộ.

 
Anh lắng nghe lời góp ý của mọi người.
Anh lắng nghe lời góp ý của mọi người.

"Bà xã rất ủng hộ tôi làm sản phẩm. Thứ nhất, cô ấy hiểu tôi là người cực kỳ uy tín, một khi đã hứa với khán giả là có sản phẩm thì bằng mọi cách phải có cho khán giả xem. Khó khăn cỡ nào tôi cũng ráng xoay sở. Dĩ nhiên là tài chính trong nhà, tôi vẫn sắp xếp được, không tới nỗi để vợ con vất vả. Bào Ngư vẫn có tã, sữa bú đều", Quách Ngọc Tuyên tâm sự.

>>> Có thể bạn biết: Quách Ngọc Tuyên ghé thăm nghệ sĩ Mạc Can: "Chú minh mẫn, vui vẻ nhưng chân hơi yếu!"

Đồng nghiệp không chịu nhận cát-xê

Ngoài đoàn làm phim chính thì cảnh đám cưới miền Tây với quần chúng trong phim cũng đến 80 người. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người thì Quách Ngọc Tuyên đã phải thuê khách sạn vài ngày, chưa kể tiền cát-xê. Nhưng anh cảm thấy may mắn vì luôn có các anh em đồng nghiệp hỗ trợ hết sức.

Nam diễn viên cho hay: "May mắn là tôi luôn có anh em xung quanh hỗ trợ. Có người ứng ra cho tôi mượn vài chục triệu lúc cần gấp. Ngay như buổi họp báo này, tôi cũng được tài trợ. Chưa kể lúc quay, Hồ Việt Trung còn nhất định không chịu nhận cát xê. Diễn xong, Hồ Việt Trung bảo "anh cầm tiền lo chuyện khác đi, em nhìn vô là thấy anh tốn kém nhiều thứ lắm rồi. Cất đi, em nhiều tiền lắm". Thật sự tôi rất cảm kích trước tình cảm của mọi người dành cho mình".

 
Như được Tổ thương, trong lúc khó khăn nhất, Quách Ngọc Tuyên nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của anh em đồng nghiệp.
Như được Tổ thương, trong lúc khó khăn nhất, Quách Ngọc Tuyên nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của anh em đồng nghiệp.

>>> Đừng bỏ lỡ: Quách Ngọc Tuyên khóc vì thấy có lỗi khi chưa chăm sóc vợ con nhiều do lưu diễn xa

Sau thành công của 3 phần trước, Thằng Khờ 4 sẽ chính thức lên sóng trên kênh Quách Ngọc Tuyên. Anh hi vọng những sản phẩm tâm huyết, đầu tư chỉn chu từng thước phim sẽ giúp khán giả có thêm nhiều tiếng cười ý nghĩa hơn.

Ảnh: Thanh Tú

QUÁCH NGỌC TUYÊN THAY ĐỔI KẾ HOẠCH VÌ MUỐN GIỮ VAI DIỄN CỦA CỐ NGHỆ SĨ CHÍ TÀI

Kể từ lúc được khán giả yêu thương, có được tên gọi riêng thì anh cũng luôn gấp rút có các sản phẩm chất lượng mang ra thị trường. Ở dự án mới nhất mà ê-kíp lên kế hoạch sẽ có cả Chí Tài tham gia, tuy nhiên giờ đây kế hoạch đã phải tạm hoãn lại.

"Trong năm 2021, Tuyên có một dự án lớn nhất tỏng đời là "Vi Cá" phiên bản điện ảnh. Anh em trong ê-kíp đã lên hết kế hoạch kịch bản. Như mọi người biết, anh Chí Tài sẽ vào vai Bố Già. Nhưng sau biến cố vừa qua, Tuyên quyết định sẽ giữ nhân vật Bố Già cho anh Tài. Tuyên sẽ không để ai làm vai đó trong dự án Vi Cá của Tuyên. Hiện tại, tiến độ có chậm lại chút xíu. Tuyên và anh em ê-kíp đang làm lại kịch bản, làm lại nhân vật mới. Hy vọng mọi thứ sẽ được suôn sẻ để triển khai bấm máy sớm nhất", nam nghệ sĩ phản hồi. Xem thêm thông tin về Quách Ngọc Tuyên tại đây.