Phản ứng của Nam Thư khi bị Quách Ngọc Tuyên mượn 300 triệu đồng?

26/05/2020, 16:30 GMT+07:00

Nam diễn viên hài không e ngại và điện thoại hỏi chuyện tiền nong với Nam Thư trước sự chứng kiến của đông người.

Quách Ngọc Tuyên và Nam Thư từng có khoảng hơn 6 năm hẹn hò, đối với cả hai thì đây là mối tình lâu nhất của họ từ trước đến nay.

Hiện tại, anh "Vi Cá" đã có vợ và con gái đầu lòng chỉ sau một thời gian ngắn yêu nhau. Trong khi đó Nam Thư vẫn chưa công khai bất cứ mối tình nào khác với khán giả.

 
Vợ chồng nam diễn viên và cô công chúa nhỏ vài tháng tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng nam diễn viên và cô công chúa nhỏ vài tháng tuổi. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vợ kém 10 tuổi mừng sinh nhật Quách Ngọc Tuyên: "Mẹ yêu ba"

Quách Ngọc Tuyên mượn tiền Nam Thư

Mới đây nhất, Quách Ngọc Tuyên là khách mời trong chương trình Nói đi ngại gì. Tại đây, anh có cơ hội chia sẻ nhiều thông tin liên quan về cuộc sống và công việc, gia đình nhỏ.

Bên cạnh đó, chi tiết khiến mọi người chú ý nhất chính là khoảnh khắc anh chọn Nam Thư là người gọi điện thoại để trêu ghẹo, mượn tiền đầu tư sản phẩm. Ba của bé Bào Ngư cho biết vì người yêu cũ từng làm như thế nên hôm nay anh "trả đũa".

 
Anh không ngại gọi bạn gái cũ để mượn tiền trước ống kính. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh không ngại gọi bạn gái cũ để mượn tiền trước ống kính. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Quách Ngọc Tuyên ngỏ lời mượn Nam Thư 300 triệu đồng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Tuyên ngỏ lời mượn Nam Thư 300 triệu đồng. (Ảnh chụp màn hình)

Khi nghe đối phương mượn tiền để đầu tư sản phẩm thì nữ diễn viên lập tức phản ứng: "Tiền đâu em cho mượn, bây giờ em làm phim nè. Nếu anh hỏi em trước thì em đã không quyết định cái vụ nhà". Tuy nhiên, cách Nam Thư hồi đáp cũng khiến mọi người nhận ra rằng cô nhiệt tình và nếu có sẵn tiền sẽ đưa ngay cho Quách Ngọc Tuyên.

>>> Xem ngay: Quách Ngọc Tuyên khóc vì thấy có lỗi khi chưa chăm sóc vợ con nhiều do lưu diễn xa

Quách Ngọc Tuyên tiết lộ thân thiết với Nam Thư

Nếu như các cặp đôi khác thường né tránh, "cạch mặt" sau khi yêu nhau thì hai diễn viên này lại có cách hành xử trái ngược. Không chỉ xoá khoảng cách mà họ lại khá thân thiết với nhau, cùng hỗ trợ trong công việc và thỉnh thoảng vẫn tâm sự nhiều việc xảy ra trong cuộc sống.

Tại đây, Quách Ngọc Tuyên cho hay: "Tại vì Tuyên với Thư rất quý nhau, quý tình quý nghĩa. Trong quá trình Thư có buồn phiền cũng hay gọi nói Tuyên. Rồi Tuyên có dự án hay điều gì không thành công thì cũng chia sẻ. Cả hai may mắn vẫn giữ được mối quan hệ tốt đó".

 
Cả hai thoải mái đứng chung sân khấu sau tan vỡ. (Ảnh Zing) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai thoải mái đứng chung sân khấu sau tan vỡ. (Ảnh Zing)

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt vay tiền "tình cũ": Nam Thư có 200 triệu, Khả Như bị từ chối

Cặp đôi từng hẹn hò khi làm việc chung sân khấu và thời điểm đó khá khó khăn về kinh tế nhưng bù lại tình cảm rất nhiều. Giờ đây, cả Quách Ngọc Tuyên và Nam Thư đều thoải mái nhắc đến đối phương và khẳng định họ là những người bạn tốt, quá hiểu suy nghĩ của nhau.

Vợ Quách Ngọc Tuyên không ghen với Nam Thư

Rất nhiều thắc mắc không biết phản ứng của vợ nam diễn viên sẽ như thế nào khi anh thoải mái nói về người yêu cũ như vậy. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả ba khá thoải mái và bà xã Quách Ngọc Tuyên cũng biết nhiều về người chị này. Vốn dĩ trước kia cô cũng làm phục trang trong sân khấu.

"Không! Thật sự thì bã xã của Tuyên và Thư biết nhau từ lâu rồi, biết từ trong sân khấu. Do ngày xưa hai chị em cũng nói chuyện và thân thiết bình thường, nên ghen thì cũng không ghen", anh tâm sự.