Quách Ngọc Tuyên chia sẻ lạc quan khi "Lật Mặt 5" dời chiếu đến Tết

10/04/2020, 08:30 GMT+07:00

Sau thành công của 4 phần phim trước đó, Lý Hải với phần 5 của Lật Mặt dự định sẽ ra rạp vào dịp lễ 30 tháng 4 này cùng dàn cast chính bao gồm Quách Ngọc Tuyên, Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm.

Tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra, vừa qua ê-kíp của Lật Mặt đã quyết định hoãn lịch chiếu phim đến tận mùng 1 Tết Nguyên Đán 2021.


Quách Ngọc Tuyên chia sẻ khi "Lật Mặt 5" dời chiếu đến Tết năm sau​ (Ảnh: Phim Lật Mặt 5)

>>> Xem thêm: Lý Hải dời lịch chiếu "Lật Mặt 5" đến Mùng 1 Tết 2021

Quách Ngọc Tuyên lên tiếng khi Lật Mặt 5 bị hoãn chiếu đến Tết 2021

Liên hệ với Quách Ngọc Tuyên, một trong những diễn viên của phim, trước câu hỏi của YAN về cảm xúc khi nhận thông tin hoãn này, anh cho hay:

"Buồn thì buồn nhưng Tuyên không bất ngờ, vì dịch bệnh là tình hình chung trên toàn thế giới. Trước đó Tuyên và anh Hải có ngồi nói chuyện với nhau để theo dõi chuyển biến của dịch và cuối cùng là quyết định hoãn dời ngày ra mắt. Thật ra buồn một phần vì anh em đoàn phim chinh chiến với nhau gần cả tháng ở miền Tây, đang háo hức được ra đúng thời điểm để gặp gỡ lại nhau, để giới thiệu với khán giả thành quả, để họp báo, đi cinetour, nhưng vì dịch nên đành hoãn lại."

 
Dàn cast chính của phim (Ảnh: Phim Lật Mặt 5)
Dàn cast chính của phim (Ảnh: Phim Lật Mặt 5)

Nam diễn viên chia sẻ thêm về áp lực ảnh hưởng doanh thu khi hoãn chiếu:

"Tuyên cũng không biết có ảnh hưởng hay không, nhưng trong quá trình quay Tuyên cảm giác đây là sản phẩm tốt, và khi lồng tiếng xem lại thì Tuyên còn cảm thấy tự tin hơn. Vô tình do dịch mà Lật Mặt 5 bị dời xuống mùng 1 Tết, với "món ăn tinh thần" đặc biệt gửi đến khán giả dịp Tết này, biết đâu còn được doanh thu thắng hơn!?"


Quách Ngọc Tuyên bảnh bao cùng Mạc Văn Khoa trong buổi họp báo trước đó (Ảnh: Phim Lật Mặt 5)

>>> Xem thêm: Quách Ngọc Tuyên khóc vì thấy có lỗi khi chưa chăm sóc vợ con nhiều do lưu diễn xa

Quách Ngọc Tuyên tiết lộ thú vui nhậu online mùa dịch

Những ngày qua khán giả khá thích thú khi thấy Quách Ngọc Tuyên tranh thủ rảnh rỗi làm shipper cho vợ, anh chàng cũng hài hước kể về vấn đề này:

"Mùa dịch Tuyên chủ yếu ở nhà, chăm vườn cây nho nhỏ, tối tập thể dục. Ở nhà Tuyên là người phụ trách nấu ăn, ăn xong rồi chơi với con và còn tập tành cho vợ bán online đồ ăn nhà làm. Việc làm shipper như Tuyên đăng lên chỉ là giỡn thôi, cho nó có không khí, chứ cũng chỉ có đi lấy đồ cho vợ."

     
... Quách Ngọc Tuyên đều đặn đi ship hàng giúp vợ (Ảnh: Facebook nhân vật)
Hình ảnh "chàng shipper" Quách Ngọc Tuyên khiến khán giả thích thú (Ảnh: Facebook nhân vật)

Anh "Vi Cá" cũng không quên tiết lộ các hoạt động mùa dịch của mình:

"Mùa dịch này Tuyên ở nhà chơi với con, từ ngày cách ly không đưa cháu về chơi với ông bà nội được. Khi ra đường Tuyên vẫn đeo khẩu trang, luôn có nước sát khuẩn để bảo vệ bản thân, lâu lâu còn có nấu nước cam sả để cả nhà uống. Tuyên vẫn khuyên mọi người hạn chế ra đường để phòng bệnh, giống như sinh nhật vừa rồi, Tuyên không tiếp ai và từ chối mọi lời mời của các anh em. Nhưng lâu quá do không gặp bạn bè vì phải hạn chế gặp nơi đông người, Tuyên cùng anh Hứa Minh Đạt hay nhiều anh em nghệ sĩ khác chọn cách gọi điện cho nhau và nhậu online, mỗi người mỗi nhà một ly trò chuyện như vậy đó."

 
Nam diễn viên chăm chút con gái đầu lòng trong thời gian ở nhà (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nam diễn viên chăm chút con gái đầu lòng trong thời gian ở nhà (Ảnh: Facebook nhân vật)

Qua những chia sẻ về hoạt động ở nhà mùa dịch của Quách Ngọc Tuyên, ắt hẳn khán giả cũng có thêm nhiều kinh nghiệm đút túi cho mình. Hi vọng rằng dịch bệnh chóng qua, cuộc sống trở lại bình thường và tác phẩm Lật Mặt 5 của anh có thể ra rạp đến với khán giả.

>>> Liên quan: Quách Ngọc Tuyên mùa dịch: không ngại làm shipper cho vợ, chăm nom con gái hết cỡ!

NHỮNG PHIM VIỆT HOÃN CHIẾU VÌ DỊCH COVID-19

Trước Lật Mặt 5, nhiều tác phẩm cũng đành ngậm ngùi thông báo hoãn lịch ngày ra rạp, có tác phẩm đã chiếu nhưng cũng đành tạm ngưng:

- Bí Mật Của Gió: Bộ phim đầu tiên bị nhận lệnh hoãn chiếu sau 2 ngày chiếu sneak-shows để chuẩn bị ra mắt rộng rãi. Phim từng dự kiến chiếu vào 14/2 nhưng đến nay chưa có lịch khởi chiếu mới.

- Nắng 3: Bộ phim với vai chính điện ảnh đầu tiên của Khả Như dù đã trụ rạp được 1 tuần nhưng cũng đành tạm ngưng khi các rạp phải đóng cửa. Hiện chưa biết được số phận sau này phim có được chiếu lại hay không.

- Chị Mười Ba phần 2: Thu Trang quyết định hoãn chiếu tác phẩm do mình đầu tư sản xuất và đóng chính vô thời hạn vì ưu tiên sức khỏe của mọi người.

Bạn nghĩ sao về việc Quách Ngọc Tuyên chia sẻ khi "Lật Mặt 5" dời chiếu đến Tết năm sau. Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!