Quách Ngọc Tuyên chia sẻ chuyện tình chú - cháu với bà xã kém 10 tuổi

15/02/2020, 13:30 GMT+07:00

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, vợ chồng Quách Ngọc Tuyên - Hồ Thảo Hân khiến nhiều người ngưỡng mộ khi luôn đồng hành cùng với nhau trên mọi nẻo đường.

Được biết, cả hai may mắn khi luôn được gia đình bố mẹ hai bên yêu thương. Vào đầu tháng 10/2019 cặp đôi chia sẻ niềm hạnh phúc khi đón đứa con gái đầu lòng.

 
Quách Ngọc Tuyên đang có cuộc sống hạnh phúc bên cô con gái và bà xã xinh đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Tuyên đang có cuộc sống hạnh phúc bên cô con gái và bà xã xinh đẹp.

>>>Bạn đã xem: Quách Ngọc Tuyên chia sẻ cảm xúc khi con gái đầu lòng chào đời

Quách Ngọc Tuyên từng được vợ gọi là Chú Tuyên

Mới đây, trong một chương trình truyền hình nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện tình yêu "chú cháu" với bà xã mình.

Được biết,  bé Hân - vợ của Quách Ngọc Tuyên từng là con của "chị" phục trang trong sân khấu Nụ Cười Mới, nơi anh chàng gắn bó từ những ngày đầu làm nghề diễn viên.

 
Quách Ngọc Tuyên hết sức cưng chiều cô con gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Tuyên hết sức cưng chiều cô con gái.

Theo chia sẻ của nam diễn viên bà xã anh từng ôm ấp mối tình đơn phương với mình nên cô luôn tìm mọi cách tiếp cận để được trò chuyện với "chú Tuyên". Qua nhiều lần tiếp xúc, cả hai dần nảy sinh tình cảm và nghiêm túc tìm hiểu nhau với sự ủng hộ của gia đình hai bên.

 
Quách Ngọc Tuyên thoải mái chia sẻ về gia đình nhỏ của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Tuyên thoải mái chia sẻ về gia đình nhỏ của mình.

>>>Bạn có quan tâm: Cận cảnh gương mặt con gái đáng yêu vừa chào đời của Quách Ngọc Tuyên

Quách Ngọc Tuyên bật khóc vì thấy vợ quá cực khi sinh con

Kể từ khi có con gái "ông bố trẻ" Quách Ngọc Tuyên cho biết mình là một người chồng hoàn hảo và một ông bố chu đáo. Cụ thể, Quách Ngọc Tuyên cực kỳ chiều vợ khi cô mang thai. Có thời gian anh chạm đỉnh 80,5 kg vì bị nghén cùng với vợ mình.

Tuy nhiên, nhìn lại thời gian qua nam diễn viên "Vi Cá" vẫn thấy buồn và bật khóc như mưa khi thấy có lỗi với bà xã và con gái vì không có nhiều thời gian quan tâm gia đình nhỏ vì đi diễn xa liên tục.

 
Quách Ngọc Tuyên bật khóc vì không có thời gian chăm vợ con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Tuyên bật khóc vì không có thời gian chăm vợ con.

>>>Có biết: Quách Ngọc Tuyên tổ chức tiệc đầy tháng linh đình cho con gái cưng

Kể từ khi có con Quách Ngọc Tuyên bắt đầu học hỏi các y tá chăm bé từ những điều nhỏ nhất: cách ẵm con, cho con bú và tắm cho con. Ban đêm anh còn tranh thủ thức chăm vợ chăm con để cho vợ được ngủ nhiều hơn.

Cùng gửi lời chúc hạnh phúc đến vợ chồng Quách Ngọc Tuyên trên YAN nhé!

Có thể nói cuộc sống hiện tại của Quách Ngọc Tuyên và bà xã vô cùng hạnh phúc, êm đềm. Tuy nhiên, điều khiến khán giả thắc mắc nhất là cả hai vẫn chưa có một cái đám cưới chính thức, trả lời về vấn đề này bà xã nam diễn viên thẳng thắn cho biết:

“Mẹ tôi ban đầu cũng giục chuyện cưới hỏi của 2 đứa. Lúc tôi mang thai, mẹ cũng hỏi bao giờ cưới, sinh em bé xong cưới phải không?. Mẹ anh Tuyên cũng hỏi hai đứa muốn khi nào cưới, mẹ tổ chức cho. Nhưng tôi và anh luôn nói đến thời điểm thích hợp sẽ cưới, còn hiện tại thì chưa. Giờ 2 mẹ hết giục rồi."

Ảnh: Tổng hợp