Quách Ngọc Tuyên bối rối khi Trấn Thành chê "tình cũ" Nam Thư hát dở

09/10/2019, 17:40 GMT+07:00

Trong khi hàng nghìn người chia tay "bóc phốt" nhau trên MXH, thì Quách Ngọc Tuyên, Nam Thư lại chứng minh sau chia tay vẫn làm bạn.

Trấn Thành "đứng hình" trước màn "bóc phốt" của Quách Ngọc Tuyên dành cho người yêu cũ - Nam Thư.

Trong teaser mới nhất của chương trình Giọng ải giọng ai vừa lên sóng đã có một màn "dìm hàng" người yêu cũ "gây sốt" của Quách Ngọc Tuyên với Nam Thư dù không xuất hiện cùng nhau.


Quách Ngọc Tuyên ngại ngùng khi bị Trấn Thành nhắc "tình cũ" Nam Thư trên sóng truyền hình.

Quách Ngọc Tuyên bối rối khi Trấn Thành chê

>>>Xem thêm: Ngỡ ngàng khi thấy Nam Thư tìm người yêu cho "tình cũ" trên sóng truyền hình

Sự xuất hiện của Quách Ngọc Tuyên, nữ ca sĩ Orange đội Trấn Thành cùng với đội đối thủ Trường Giang là Minh Tú và OSAD đã được dự đoán sẽ là một cuộc "khẩu chiến" đầy hài hước cho tập phát sóng tới.

Quách Ngọc Tuyên bối rối khi Trấn Thành chê

Trong đoạn video "nhá hàng" màn đối đáp của Trấn Thành và diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã khiến nhiều người bất ngờ khi đang nói về chủ đề hát hay, hát kém của thí sinh, bất ngờ Trấn Thành nhắc về Nam Thư: "Bạn này có làn da ngâm ngâm giống Nam Thư nên em thấy...." chưa kịp nói hết câu "anh Vi Cá" đã chen ngang: "Nam Thư gì ở đây nữa, Nam Thư hát dở lắm" khiến mọi người được dịp cười ngất.

>>>Có thể bạn quan tâm: Nam Thư tiết lộ không có chuyện tình một đêm, luôn yêu "cắm đầu"

Quách Ngọc Tuyên - Nam Thư chia tay vẫn giữ được tình bạn đẹp

Chưa dừng lại ở đó Trấn Thành tiếp tục: "Không biết, cứ tưởng Nam Thư bạn tôi hát hay chứ, ai ngờ... Vậy là ai phải hiểu Nam Thư lắm mới vạch mặt ra được như vậy".

Quách Ngọc Tuyên bối rối khi Trấn Thành chê

Theo đó Đại Nghĩa cũng tham gia: "Chắc cũng phải có thời gian gần gũi lâu lắm mới biết được điều đó", nam MC không quên "cà khịa" Quách Ngọc Tuyên khi quá hiểu về "tình cũ" Nam Thư. Trái lại với những phản ứng bất ngờ của đàn anh, Quách Ngọc Tuyên trả lời rằng anh chỉ nghe đồn từ nhiều người chứ không hề biết chính xác.

Quách Ngọc Tuyên bối rối khi Trấn Thành chê

Có thể thấy Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên là một minh chứng vững chắc cho việc chia tay vẫn có thể làm bạn tốt, khi không ngại nhắc về nhau trong các chương trình, cả hai diễn viên đều không ngại khi nhắc về đối phương về cuộc tình đã qua vì hiện tại họ vẫn liên lạc với nhau như những người bạn, hơn thế nữa là "dìm" nhau không thương tiếc khi nói về tật xấu của nhau.

>>>Bài viết liên quan: Vi Cá Tiền Truyện: Sống có tình có nghĩa nên Cá Con đại bại dưới tay Khô Mực

Giữa "tâm bão" hết yêu thì tố nhau trên MXH, Quách Ngọc Tuyên cũng không ngoại lệ với Nam Thư chỉ là cách nhắc về người cũ của "anh Vi Cá" lại được nhiều người thích thú và ủng hộ vì trong lời nói còn mang cả sự quan tâm người cũ.

Vì sau khi chia tay, hai người vẫn làm việc với nhau vui vẻ. Có lần Nam Thư kể, thi thoảng phải đi xa diễn, cô vẫn nhờ Quách Ngọc Tuyên chở. Thậm chí thời gian hai người đều có người yêu mới, họ vẫn giữ được tình bạn, tình tri kỷ với nhau. Dù gì chăng nữa, họ cũng đã đi qua quảng đường 6 năm cùng với nhau, nên ít nhiều vẫn không thể thiếu đi sự hiện diện của đối phương.

Anh em nghệ sĩ thường xuyên thấy cảnh Nam Thư ngồi ăn giữa người yêu mới và Quách Ngọc Tuyên trong lúc nghỉ giữa giờ tập kịch. Danh hài Hoài Linh đi qua nhìn nói "Tụi bay phải thế mới được".

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!