Quách Ngọc Tuyên lập bàn thờ riêng cho nghệ sĩ Hữu Lộc tại nhà

05/03/2021, 16:30 GMT+07:00

Không phải nghệ sĩ nào cũng khá giả, xuất thân từ gia đình có điều kiện. Đến hiện tại, khi có chỗ đứng trên sân khấu thì Quách Ngọc Tuyên vẫn luôn có nhiều ước mơ, trong đó có cả việc xây nhà cho ba mẹ. Mới đây, anh còn nghẹn ngào khi nhắc về nghệ sĩ Hữu Lộc.

 
Ngọc Lan - Quốc Thuận đến thăm căn hộ của hai vợ chồng trẻ trong chương trình Gõ cửa thăm nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Lan - Quốc Thuận đến thăm căn hộ của hai vợ chồng trẻ trong chương trình Gõ cửa thăm nhà.

>>> Liên quan: Loạt khoảnh khắc đáng yêu của con gái nhà Quách Ngọc Tuyên

Hoài Linh cho Quách Ngọc Tuyên mượn tiền mua nhà, có bàn thờ riêng cho Hữu Lộc

Để có được nơi ở ổn định như thế này tại Sài Gòn, ít ai biết rằng thời điểm anh mua nhà thì chỉ có 20 triệu đồng, nhưng đó lại là số tiền do đoàn phim còn thiếu chứ chẳng phải tiền để sẵn. 

Anh kể: "Thời điểm em quyết định mua nhà, cái tên Quách Ngọc Tuyên chưa được như bây giờ. Anh Lộc mất là 2010, em mua nhà năm 2013 là đúng nghĩa làm liều luôn. Lúc mua căn nhà đó em có 20 triệu. Nhưng 20 triệu còn chưa bỏ trong túi nữa mà đó là tiền phim đang thiếu em. Em được anh em xung quanh thương. Dưới quê thì được dì cho mượn tiền để đặt cọc. Ở trên kia thì được anh Bốn Hoài Linh hỗ trợ 150 triệu".

 
Mỗi khi nhắc đến những khó khăn mà mình từng đối diện, anh đều không kiềm được nước mắt.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi khi nhắc đến những khó khăn mà mình từng đối diện, anh đều không kiềm được nước mắt. 

 
Tại căn hộ, anh có đặt bàn riêng để di ảnh thờ nghệ sĩ Hữu Lộc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tại căn hộ, anh có đặt bàn riêng để di ảnh thờ nghệ sĩ Hữu Lộc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam diễn viên không cầm được nước mắt khi nói đến người anh quá cố: "Tình cảm mà anh Lộc dành cho những đứa em như tụi em thì khủng khiếp lắm! Anh Lộc làm tất cả những cái gì đều nghĩ cho tụi em hết. Nên nếu mà ảnh nằm xuống, em bỏ nghề thì quá dở rồi. Đó cũng chính là một động lực cho em tự vực dậy trong thời điểm khó khăn nhất".

>>> Liên quan: Vợ Quách Ngọc Tuyên xuất hiện xinh đẹp sau 4 tháng sinh con

Quách Ngọc Tuyên mong được xây nhà cho ba mẹ

Khi con trai có chỗ ở tươm tất trên thành phố thì nỗi mong ước của anh chính là làm thế nào để xây dựng lại được ngôi nhà ở quê cho ba mẹ. Ít ai nghĩ rằng không gian sống của phụ huynh Quách Ngọc Tuyên còn khá xập xệ, các bức tường gạch thô sơ.

 
Mẹ anh bật khóc khi nghĩ đến những khó khăn của con trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ anh bật khóc khi nghĩ đến những khó khăn của con trai.

 
Mẹ cũng rất lo khi đến nay chưa tổ chức cho anh và Hân đám cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ cũng rất lo khi đến nay chưa tổ chức cho anh và Hân đám cưới.

Trong khi đó, vợ kém tuổi của Quách Ngọc Tuyên rất hiểu chuyện: "Em với anh Tuyên đã bàn trước, việc trước mắt là cần sửa được nhà cho bố mẹ xong đã. Nếu có dư thì tụi em mới tính đến chuyện làm đám cưới. Em muốn để cho anh Tuyên đi làm thoải mái, chứ mình cứ đặt vấn đề làm đám cưới nữa thì ảnh sẽ áp lực thêm. Anh đã tự đặt áp lực cho là phải kiếm được tiền để xây nhà cho ba mẹ rồi. Anh Tuyên đi làm nhiều cũng là để cho em có cuộc sống thoải mái, bây giờ em còn đặt cái vấn đề làm đám cưới nữa thì tội nghiệp ảnh lắm. Con gái thì ai cũng thích có một đám cưới nhưng mà em cứ nghĩ là thôi từ từ để cho ảnh xây được nhà cho ba mẹ xong đã".

 
Thảo Hân được mẹ chồng yêu thương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thảo Hân được mẹ chồng yêu thương.

 
Bữa ăn tại nhà ba mẹ Quách Ngọc Tuyên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bữa ăn tại nhà ba mẹ Quách Ngọc Tuyên.

>>> Xem thêm: Quách Ngọc Tuyên khóc vì thấy có lỗi khi chưa chăm sóc vợ con nhiều do lưu diễn xa

Nam diễn viên thời gian này cũng đầu tư cả các web drama, anh hi vọng các sản phẩm được khán giả ủng hộ để mình có động lực làm nghề, thêm kinh tế cho gia đình.

Ảnh: Gõ cửa thăm nhà

QUÁCH NGỌC TUYÊN KHÔNG ĐẶT NẶNG CHUYỆN CƯỚI

Mang thai trước khi thực hiện các nghi lễ và mãi đến cận ngày sinh nở thì nam diễn viên mới công khai nửa kia lên mạng xã hội. Ngay lúc này, nhiều khán giả đặt câu hỏi liệu họ có tổ chức đám cưới để vợ kém tuổi được diện váy cô dâu.

Ba của bé Bào Ngư bày tỏ: "Chúng tôi chưa quan trọng chuyện cưới xin lắm. Hiện tại, tôi đang tập trung cho công việc. Quan điểm của tôi là cứ yêu nhau, sống bên nhau hạnh phúc là đủ."

Xem thêm tại đây!