Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel đã đăng kí kết hôn, có 1 cô con gái

23/07/2020, 22:21 GMT+07:00

Tối nay (23/7), Quách Ngọc Ngoan đã tổ chức buổi tiệc ăn mừng đoạt giải Quán quân Tình Bolero năm 2020 tại chính nhà hàng của vợ chồng anh. Trước đó với số tiền thưởng 100 triệu đồng, nam diễn viên cho biết sẽ tặng vợ - Phượng Chanel vì luôn bên cạnh hỗ trợ anh thời gian qua.

 
Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel đã có 5 năm hạnh phúc (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel đã có 5 năm hạnh phúc (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Nhan sắc Phượng Chanel thay đổi ra sao từ ngày yêu trai kém 9 tuổi?

Quách Ngọc Ngoan có con với Phượng Chanel

Từ sau khi đi thêm bước nữa với Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan hạn chế chia sẻ về đời tư. Trong buổi tiệc ăn mừng, nam diễn viên thoải mái và thẳng thắn đề cập về chuyện tình cảm đáng chú ý là anh xác nhận đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên vợ và 3 con gái.

Quách Ngọc Ngoan tiết lộ, anh và Phượng Chanel đã đăng kí kết hôn và đã có với nhau một cô con gái 8 tháng tuổi. Tên đầy đủ của bé là Quách Trương Thanh Nhã tên thường gọi ở nhà là Su Mi.

 
Quách Ngọc Ngoan rất được lòng 2 con riêng của vợ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Ngoan rất được lòng 2 con riêng của vợ (Ảnh: FBNV)

"Tên của con là Quách Trương Thanh Nhã lấy từ họ bố và mẹ, tên ở nhà là Su Mi. Hai chị lớn là Susu, Suri nên cô em là Su Mi", nam diễn viên chia sẻ. Phượng Chanel cho hay, Quách Ngọc Ngoan rất được lòng 2 con riêng của chị và bé gọi anh là bố hai.

Phượng Chanel: “Không có đám cưới thì tôi và Quách Ngọc Ngoan vẫn sống với nhau”

Còn với nữ doanh nhân, chị cho biết chuyện cưới xin của cả hai thời điểm này cũng không còn quan trọng: "Với cả tôi với anh Ngoan đến mức này rồi thì là cũng có đám cưới thì cũng chỉ là để cho phía bạn bè cho vui thôi, chứ không có nghĩa là phải có đám cưới thì hai chúng tôi mới sống với nhau".

 
Mối quan hệ của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel rất được lòng gia đình 2 bên (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mối quan hệ của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel rất được lòng gia đình 2 bên (Ảnh: FBNV)

Phượng Chanel cũng tiết lộ thêm rằng: "Tôi và anh Ngoan chưa bao giờ lớn tiếng. Yêu nhau 5 năm nhưng chưa bao giờ cãi nhau. Bọn tôi có những chuyện bất đồng nhưng cả hai chỉ chọn cách nói chuyện chứ không cãi vã".

>>> Xem thêm: Phượng Chanel: “Tôi và Ngoan chưa bao giờ cãi vã trong 5 năm yêu nhau"

Cùng gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan mong rằng họ sẽ nắm tay nhau đi đến hết đoạn đường còn lại.

Phượng Chanel yêu cầu đạo diễn không để bạn diễn nữ tình cảm với Quách Ngọc Ngoan

Trong năm 2020 Quách Ngọc Ngoan chính thức trở lại với phim ảnh khi góp mặt trong bộ phim của Hoàng Mập. Để nam diễn viên trở lại, Phượng Chanel đã yêu cầu với đạo diễn không được để xảy ra ồn ào "phim giả tình thật". Cụ thể là trong lúc đi ăn uống có chụp hình với nhau Ngoan có đứng cạnh cô gái nào thì cũng đừng PR bẩn, để báo chí giật tít lung tung như "phát hiện tình trẻ của Phượng Chanel cặp kè này nọ".

Vì thế thông tin mà Quách Ngọc Ngoan vừa xác nhận cũng góp phần khẳng định việc "yêu sách" của Phượng Chanel với đoàn phim là đúng bởi chị và bạn đời đang có những tháng ngày hạnh phúc và vừa có thêm đứa con.