Quách Ngọc Ngoan lên tiếng khi bị chê nhan sắc ngày càng xuống dốc

15/03/2020, 12:30 GMT+07:00

Quách Ngọc Ngoan từng được biết đến là một trong những nam diễn viên điểm trai của showbiz Việt, tuy nhiên sau những biến cố chuyện tình cảm anh chọn một cuộc sống không hào nhoáng và ở ẩn một thời gian khá dài.

Hiện, Quách Ngọc Ngoan có cuộc sống vô cùng bình yên bên người yêu Phượng Chanel, câu chuyện tình cảm của cả hai cũng tốn nhiều giấy mực của báo chí.

 
Quách Ngọc Ngoan đang có cuộc sống hạnh phúc bên Phượng Chanel (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Ngoan đang có cuộc sống hạnh phúc bên Phượng Chanel (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Quách Ngọc Ngoan xăm hình gương mặt Phượng Chanel trên ngực

Quách Ngọc Ngoan lên tiếng khi bị chê nhan sắc ngày càng xuống dốc

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với cánh truyền thông nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của mình khi được hỏi đến nhan sắc ngày càng xuống dốc.

“Tôi có đọc một số bài báo nhận xét mình xuống sắc. Tôi không buồn, ngược lại thấy họ nói đúng. Tôi chỉ cười khi đọc những bình luận như thế. Khi đóng xong Người bất tử, tôi bị thương ở vai, không thể đi tập gym. 2 năm không đi tập, vóc dáng chắn chắn không thể gọn gàng.

Mọi người chê tôi không mướt mát, không đẹp như trước nhưng tôi không bị áp lực bởi ngoại hình. Sau ánh đèn sân khấu, tôi cũng chỉ là người bình thường, cần gì phải tạo thêm áp lực cho mình. Bây giờ, tham gia Tình Bolero, tôi bắt đầu tập để cơ thể năng động trở lại”, Quách Ngọc Ngoan tâm sự.

 
Quách Ngọc Ngoan từng bị chê nhan sắc ngày càng xuống dốc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Ngoan từng bị chê nhan sắc ngày càng xuống dốc (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Quách Ngọc Ngoan bênh vực Phượng Chanel khi bị so sánh với Ngọc Trinh

Quách Ngọc Ngoan chia sẻ về cuộc sống hiện tại 

Bên cạnh đó, bạn trai kém tuổi của Phượng Chanel cũng chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình, anh cho biết bây giờ anh chỉ quan tâm đến công việc ở trang trại và gia đình không còn ham muốn đi chơi hay giao du.

"Cuộc sống nhẹ nhàng, giản dị. Hàng ngày, tôi chăm sóc nhà cửa, trồng cây. Nhà nuôi rất nhiều chó và tôi thích chơi, chăm sóc chúng. Ngoài ra, tôi còn lo công việc ở trang trại. Một ngày của tôi chỉ xoay công việc, gia đình. Tôi ít đi chơi, giao du. Quan trọng là tôi được làm những gì mình thích".

 
Quách Ngọc Ngoan cho biết một ngày của anh chỉ xoay công việc, gia đình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Ngoan cho biết một ngày của anh chỉ xoay công việc, gia đình (Ảnh: FBNV).

Được biết, trong thời gian tới Quách Ngọc Ngoan sẽ quay trở lại hoạt động showbiz với một vai trò vô cùng mới, hứa hẹn sẽ bùng nổ.

Hãy cùng đón xem những tin tức mới nhất về Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel sẽ làm đám cưới vào cuối năm 2020?

Sau một chuyện tình tan vỡ,  nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan chính thức hẹn hò với nữ đại gia có tiếng trong showbiz Phượng Chanel - hơn anh 9 tuổi. Bấp chấp những lời thị phi, nam diễn viên cùng bạn gái đại gia vẫn hạnh phúc bên nhau hơn 4 năm qua.

Kể từ khi công khai bạn gái, Quách Ngọc Ngoan dường như ở ẩn không hoạt động showbiz mà chỉ ở trang trại của mình. Cách đây không lâu, ông bầu Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ đám cưới của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan sẽ diễn ra vào tháng 5/ 2020 ở nước ngoài, hiện người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận.