Sau 3 năm ly hôn với Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan phân bua: "Hôn nhân ồn ào là điều đáng tiếc"

09:00 10/10/2018

Đây là lần đầu tiên mà nam diễn viên chia sẻ sau một thời gian dài Quách Ngọc Ngoan từ chối nói về cuộc hôn nhân đầu với Lê Phương.

Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương từng là một cặp đôi diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm với khán giả ngay từ lúc hẹn hò, kết hôn và chia tay. Tưởng chừng sau đám cưới đẹp như mơ và có thêm cậu quý tử Cà Pháo thì cả hai sẽ có cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, chỉ khoảng 2 năm chung sống, họ đã kết thúc mối quan hệ vợ chồng bằng scandal, "tố" nhau trên mạng xã hội khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Sau 3 năm ly hôn với Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan phân bua:

>> Bài viết về Quách Ngọc Ngoan: Sau hai năm ly hôn Lê Phương, cuộc sống Quách Ngọc Ngoan giờ ra sao?

Kể từ đó, Quách Ngọc Ngoan không còn tham gia nhiều hoạt động của làng giải trí Việt. Thỉnh thoảng, anh mới tham gia một dự án phim và thường từ chối chia sẻ chuyện đời tư với truyền thông.

Sau 3 năm ly hôn với Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan phân bua:

Mới đây nhất, anh bất ngờ nhắc đến chuyện giữa mình và vợ cũ. Đây cũng là lần đầu tiên anh cởi mở về vấn đề này sau 3 năm ly hôn. Chia sẻ trên Zing, Quách Ngọc Ngoan tâm sự: "Với cuộc hôn nhân đầu, tôi chỉ có thể dùng hai từ đáng tiếc. Mọi việc đã qua gần 3-4 năm nay, bây giờ Phương và tôi đều có gia đình riêng. Cả hai đều hạnh phúc.

Với sự ồn ào kéo dài suốt thời gian chúng tôi ly hôn cũng là điều đáng tiếc. Trong đời sống, có người may mắn về đường tình duyên, người thì không nhưng quan trọng là sau sóng gió ấy, có điều đáng tiếc thì mình rút ra được những gì. Mình sẽ làm, thay đổi gì khi bắt đầu cuộc sống mới".

Sau 3 năm ly hôn với Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan phân bua:

Sau 3 năm ly hôn với Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan phân bua:

>> Có thể bạn quan tâm:
Quách Ngọc Ngoan vui vẻ sánh đôi bạn gái hơn 7 tuổi sau khi vợ cũ lấy chồng
Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan đánh lẻ tổ chức sinh nhật cho con trai 6 tuổi

Đồng thời, nam diễn viên còn nói thêm về con trai và phản ứng của cả hai khi gặp nhau ở hiện tại. Anh cho hay: "Chúng tôi bây giờ đã bình thường. Thỉnh thoảng về thăm con ở Trà Vinh, tôi vẫn gặp Phương. Chúng tôi vẫn nói chuyện, hỏi thăm nhau. Với chúng tôi, điều quan trọng nhất bây giờ là lo lắng cho con trai hơn là những so đo, trách cứ".

Sau 3 năm ly hôn với Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan phân bua:

Kể từ sau ly hôn, Quách Ngọc Ngoan cũng có người phụ nữ bên cạnh mình. Tuy nhiên, anh không nhắc tên cụ thể với mọi người. Còn về Lê Phương, cô cũng đã kết hôn với người mới được hơn 1 năm và cả hai đang có những tháng ngày rất hạnh phúc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!