Quách Ngọc Ngoan lần đầu công khai tỏ tình với người yêu

28/10/2015, 02:51 GMT+07:00

Quách Ngọc Ngoan đã làm không ít khán giả bất ngờ khi công khai tỏ tình với người yêu trên trang cá nhân.

Sau khi "đường ai nấy đi" với nữ diễn viên Lê Phương, chuyện tình của Quách Ngọc Ngoan và doanh nhân Phượng Chanel liên tục được giới truyền thông khai thác. Đứng trước những thông tin này cả hai đều lên tiếng phủ nhận, thậm chí Phượng Chanel còn thẳng thắn nói mối quan hệ của họ chỉ là bạn bè bình thường.

Nhưng cách đây ít phút, Quách Ngọc Ngoan đã bất ngờ công khai tỏ tình cùng với Phượng Chanel trên trang cá nhân với nội dung lãng mạn: "Cho em nhẹ bước trên đường rộng. Để gió mơn man mái tóc bồng/ Má em hồng thế, môi hôn nắng. Ta nguyện một đời kẻ tình si!". 


Dòng tâm trạng Quách Ngọc Ngoan tỏ tình với Phượng Chanel trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng tâm trạng Quách Ngọc Ngoan tỏ tình với Phượng Chanel trên trang cá nhân.


Trước đây, Quách Ngọc Ngoan thường chia sẻ những dòng tâm trạng đầy ẩn ý và được cho là dành cho doanh nhân Phượng Chanel. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đây, Quách Ngọc Ngoan thường chia sẻ những dòng tâm trạng đầy ẩn ý và được cho là dành cho doanh nhân Phượng Chanel.

Được biết đây là lần đầu tiên, nam diễn viên công khai tỏ tình với Phượng Chanel sau những lời đồn thổi cũng như những dòng tâm trạng đầy ẩn ý trước đây. Chuyện tình của Quách Ngọc NgoanPhượng Chanel được nhắc đến nhiều vào đầu năm 2015, khi Lê Phương bất ngờ lên tiếng tố nam diễn viên sống bạc bẽo, không quan tâm con cái. Sau khi Quách Ngọc NgoanLê Phương chính thức "đường ai nấy đi", anh thường xuyên xuất hiện bên cạnh doanh nhân Phượng Chanel ở các sự kiện. Đây có thể nói là lần đầu Quách Ngọc Ngoan công khai tỏ tình với bạn gái trên trang cá nhân.